Home | News (New Biz)
มหกรรม SMEs สร้างอาชีพ เปิดโอกาสให้คนมีอาชีพ รุกตลาดภาคกลางตอนบน จัดงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 พฤศจิกายน 2558 เวลา 07:03:04 น. | ผู้เข้าชม 4012 ครั้ง

 

มหกรรม SMEs สร้างอาชีพ เปิดโอกาสให้คนมีอาชีพ

รุกตลาดภาคกลางตอนบน จัดงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

          บริษัท ทัศนา มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ผลิต นิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ร่วมผนึกกำลังกับศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค และสมาคมผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย (TA SME) สนองนโยบายภาครัฐ ในด้านการกระตุ้นเศรษฐกิจภาคกลางตอนบนให้เกิดการลงทุนในธุรกิจ SMEs และธุรกิจแฟรนไชส์ การจัดงานมหกรรม SMEs สร้างอาชีพ หวังสร้างโอกาสธุรกิจ สำหรับกลุ่มคนที่สนใจที่จะลงทุนประกอบธุรกิจเป็นของตนเอง และกลุ่มคนที่สนใจสร้างอาชีพเสริม โดยคาดว่าการจัดงานครั้งนี้จะมีผู้เข้าชมงาน ไม่น้อยกว่า 100,000 คน มีเงินสะพัดในงานไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท

 

 

 

 

มหกรรมSMEs สร้างอาชีพ มหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคกลางตอนบน

          คุณพรทิพย์ แก่นจันทร์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ เปิดเผยว่าการจัดงานมหกรรม SMEs สร้างอาชีพในครั้งนี้ เกิดขึ้นเกิดจากความร่วมมือระหว่างอยุธยาซิตี้พาร์ค สมาคมผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย (TA SME) องค์การบริหารส่วนจังหวัดอยุธยา และสำนักงานพาณิชย์จังหวัดอยุธยา ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อกระตุ้นให้เกิดการลงทุน จุดประกายความคิด และเป็นไอเดียให้กับผู้ที่สนใจลงทุนประกอบกิจการธุรกิจมีแรงบันดาลใจในการสร้างธุรกิจของตัวเองจนส่งผลให้เกิดผู้ประกอบธุรกิจ SMEs รายใหม่ๆขึ้น เป็นการเปิดตลาดใหม่ กับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่อาศัยอยู่ในจังหวัดอยุธยา และจังหวัดใกล้เคียง เช่น อ่างทอง สิงห์บุรี ลพบุรี สุพรรณบุรี นครนายก และปทุมธานี (มีประชากรรวม 6 จังหวัด ประมาณ 4.5 ล้านคน) โดยในงานมีแฟรนไชส์คุณภาพ และธุรกิจน่าลงทุนมากมาย ซึ่งจะจัดขึ้นภายใน 26-29 พฤศจิกายนนี้ ณ อยุธยาซิตี้พาร์ค

 

 

 

 

          “งานมหกรรมสร้างอาชีพในครั้งนี้ถือเป็นงานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคกลางตอนบน โดยเราดึงธุรกิจต่างๆที่น่าสนใจเข้ามาร่วมออกบูธมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจกาแฟเบเกอรี่ ไอศกรีม ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ธุรกิจเครื่องสำอาง ธุรกิจสปา ธุรกิจเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ธุรกิจเครื่องประดับ ธุรกิจร้านสะดวกซื้อ ธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษา ธุรกิจแฟรนไชส์สารพัดบริการ และธุรกิจของขวัญของตกแต่ง ฯลฯ เข้าร่วมมากกว่า 100 ธุรกิจ ซึ่งบางธุรกิจใช้เงินลงทุนเริ่มต้นเพียงหลักพันก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวได้ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงาน ไม่น้อยกว่า 100,000 คน มีเงินสะพัดในงานไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท”

 

 

ศิลปิน-ดารา  ตบเท้าเข้าร่วมออกบูธธุรกิจเพียบ

          การจัดงานงานในครั้งมีศิลปินดาราเข้าร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้ากว่า 10 ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น คุณวุตม์ สุรินทร  ผลิตภัณฑ์เจลกันแดด Jovial ,คุณมิว ลักษณ์นารา ผลิตภัณฑ์สบู่ Ru chi NATURAL SOAP ,คุณแบงค์ ธนศักดิ์ สำราญมน      ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ THERAPY BY SKINTRICK ,คุณย้ง ธรากร ผลิตภัณฑ์ปูอัดเหรียญทอง ,คุณนาว นิจชิตา และ คุณเต๋า ดราก้อนไฟว์ เครื่องดื่ม 7 days lemon ,คุณเมทัล สุขขาว ผลิตภัณฑ์หมูหวาน ตรา ม.หมูหวาน, คุณการ์ตูน อินทิราและคุณเชียร์ ฑิฆัมพร ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว Chame ,คุณส้มเช้ง สามช่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Lady cheng ซึ่งแต่ละบูธเป็นธุรกิจที่ดาราเจ้าของธุรกิจลงมือทำด้วยตัวเอง

 

 

อยุธยาซิตี้พาร์ค ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในอยุธยา พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ พร้อมพื้นที่จอดรถกว่า 3,000 คัน     คุณปราณี ด่านชัยวิโรจน์ กรรมการอำนวยการ ผู้บริหารอยุธยาซิตี้พาร์ค เผยเพิ่มเติมว่าอยุธยาซิตี้พาร์ค ถือว่าเป็นศูนย์การค้าใหญ่ที่สุดในจังหวัดอยุธยา มีพื้นที่กว่า 100 ไร่ เป็นศูนย์การค้าที่ครบวงจร ทันสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางศูนย์กลางหน่วยงานราaชการ ศูนย์กลางนิคมอุตสาหกรรม 5 แห่ง ซึ่งมีโรงงานอยู่ไม่น้อยกว่า 536 โรงงาน และเป็นศูนย์กลางการคมนาคม ติดถนนสายเอเชีย ซึ่งสะดวกต่อการเดินทาง โดยกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอยุธยา และจังหวัดใกล้เคียง เช่น อ่างทอง สิงห์บุรี ลพบุรี สุพรรณบุรี นครนายก และปทุมธานี ผู้ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในอยุธยา มีทั้งชาวไทย และต่างประเทศ ปริมาณลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เฉลี่ย 50,000-60,000 คนต่อวัน เสาร์-อาทิตย์ เฉลี่ย 70,000-80,000 คนต่อวัน และปริมาณรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการเฉลี่ย 8,500 คัน/วัน

          “ในส่วนของงานมหกรรมในครั้งนี้เราได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ในการให้บริการ ซึ่งเราได้เตรียมสถานที่จอดรถรองรับ กว่า 3,000 คัน โดยคาดว่างานนี้จะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก”

แจก 4 ธุรกิจยอดนิยม กิจกรรมนาทีทองแจกรางวัล พร้อมอบรมอาชีพและตรวจดวงชะตาอาชีพ ฟรี

 

 

 

            สำหรับผู้ที่มาเข้าร่วมงานเราได้จัดให้มีกิจกรรมเพื่อร่วมสนุกมากมาย อาทิ กิจกรรมอบรมอาชีพจาก 4 ธุรกิจยอดนิยม พร้อมกิจกรรมเสวนาแนะนำแฟรนไชส์น่าลงทุน กิจกรรมนาทีทอง แจกรางวัล หรือ Promotion แฟรนไชส์ ราคาพิเศษที่ลดสูงสุดถึง 80% และตรวจดวงชะตาอาชีพการงาน การเงินฟรี ทั้งนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายธุรกิจระดับมืออาชีพ มาให้คำแนะนำการเริ่มต้นธุรกิจอย่างถูกกฎหมายอีกด้วย สำหรับกิจกรรมแจกฟรีผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานนั้นเราได้รับเกียรติจาก 4 ธุรกิจยอดนิยม ซึ่งวันนี้มาร่วมออกบูธด้วย นั้นก็คือ 1.ตู้เติมเงินมือถือ เอดีที ออนไลน์ 2.แฟรนไชส์ บาร์เทนเดอร์ เซ็กซี่ ดริ้งค์ 3.แฟรนไชส์ เอ็มคอฟฟี่แอนด์มิลค์ 4.แฟรนไชส์น้องฟ้ากล้วยอบน้ำผึ้งทอด มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท งานนี้จึงถือว่าเป็นงานที่รวบรวมทุกความต้องการที่จะจุดประกายความฝัน และตัดสินใจที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจของตัวเองเป็นอย่างดี

 

 

 

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"

รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด