Home | News (New Biz)
ปอ ปุณยวีร์ & ต่อ ศิริพา สองสาวเก่ง ร่วมมือเปิด La Patisserie คาเฟ่อาหาร&ขนมสไตล์ฝรั่งเศส
เขียนโดย Admin เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา 06:47:15 น. | ผู้เข้าชม 4667 ครั้ง

ปอ ปุณยวีร์ & ต่อ ศิริพา สองสาวเก่ง ร่วมมือเปิด La Patisserie  คาเฟ่อาหาร&ขนมสไตล์ฝรั่งเศส

       iServe Catering เราคือผู้ให้บริการด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านงานดูแลจัดเลี้ยงอาหาร และเครื่องดื่ม จากโรงแรมระดับ 5 ดาว...

     อาหารและ เบเกอรี่ ควบคุมโดยเชฟ  ชาวฝรั่งเศส  ต้นตำรับอาหารและขนมอบอันเลื่องชื่อ และเชฟชาวไทย ที่มีประสบการณ์จากโรงแรมทั้งต่างประเทศ และในประเทศ และยังมีทีมโภชนาการคอยควบคุม จึงทำให้มั่นใจถึงความอร่อยและรสชาติที่ รังสรรค์เพื่อทุกท่านได้ลิ้มลองด้วยทีมงานและบริการมืออาชีพระดับโรงแรมหรู  เราจึงได้รับรับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน ให้เราเป็นที่ปรึกษาด้านงานจัดเลี้ยงทุกประเภท. และมากไปกว่านั้น  เรามีบริการจัดเลี้ยงอาหารนอกสถานที่ ทั้งไทย. จีน Buffet, Cocktail, Theme Party และ Snack Box เนื่องในโอกาสต่างๆ

 

 

         La Patisserie บริหารงานโดย คุณต่อ ศิริพา นันทกิจ และคุณปอ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ เปิดบริการให้กับผู้ที่มาช้อปปิ้ง  โดยมีอาหารทั้งอาหารจานเดียวและเบเกอรี่ให้เลือกทาน ซึ่งเบเกอรี่ยอดฮิตของร้านก็ได้แก่  Scone (สโคน)  ที่หลายคนได้มาทานแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อย ไม่เหมือนที่อื่น  Crusty Pie (ครัสตี้ พาย) ช็อกโกแลตพรีเมี่ยมที่รังสรรค์ให้กับลูกค้า มีหลากหลายหน้าให้เลือกทั้งแครกเกอร์ อัลมอนด์ ฯลฯ  อีกเมนูคือ มาการอง  ซึ่งของทางร้านจะไม่หวานมาก เพื่อสุขภาพและคนที่ชอบทานของหวานแต่กลัวอ้วน ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ทางร้านจะเปลี่ยนเมนูอาหารทุก 3 เดือน และมีเมนูใหม่ๆตามเทศกาลด้วย

 

 

“…โดยส่วนตัว ต่อทำงานโรงแรมมา 13 ปี อยู่ในส่วนของงาน Catering  เพราะฉะนั้นเรื่องของอาหาร เราต้องทำให้มีคุณภาพ มีมาตรฐานระดับโรงแรม ในราคาที่ลูกค้าจับต้องได้ ที่ La Patisserie   เรารับทำทุกอย่าง ทั้งอาหารบุฟเฟต์ ค็อกเทล snack box หรือ lunch box  จัดตามงานแต่งงาน งานบวช งานปาร์ตี้ หรือตามงานเลี้ยงที่ห้างร้านต่างๆจัดขึ้นอย่างโรงพยาบาลก็ใช้บริการเรา เพราะอาหารและขนมทั้งสวย อร่อย สะอาด ที่สำคัญคือปลอดภัย ...”

 

 

นอกจากรสชาติของอาหารที่ดูได้จากลูกค้าให้การการันตี รวมถึงการได้ออกบูธตามงานอีเว้นท์ตามงานต่างๆแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ La Patisserie ได้รับความเชื่อมั่นก็คือ ตัวของคุณปอ ปุณยวีร์ ที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป จึงมั่นใจได้ว่าทุกสิ่งที่คุณปอนำเสนอมานั้น รับประกันความอร่อยแน่นอน

 

 

การที่เราเป็นนักข่าว ทำรายการเรื่องอาหารการกิน ประชาชนทั่วไปรู้จัก ก่อนที่จะมีการนำเสนอให้คนทั่วไปได้รับรู้ เราต้องมีการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ต้องอร่อยจริง ปลอดภัยจริง เพราะไม่เช่นนั้นตัวเราเองก็จะเสียไปด้วย ในส่วนของร้านปอจะดูแลเรื่องการประชาสัมพันธ์ การตลาด ส่วนคุณต่อจะดูแลในเรื่องอาหาร ช่วยกันประสานงานกันค่ะ...”

 

 

สิ่งที่เป็นจุดขายของ La Patisserie  คือ ความใส่ใจ ทางร้านไม่ได้ทำเพื่อขายให้กับลูกค้าอย่างเดียว แต่เราทำด้วยความรัก  เวลาเราทำอาหารเราจะนึกถึงคนในครอบครัว ต้องสะอาดและปลอดภัย ลูกค้าก็เหมือนคนในครอบครัวของเรา ต้องได้ทานของดี มีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย

 

 

         หลักการทำงานของเราคือ ต้องซื่อสัตย์กับลูกค้า เพราะลูกค้าคือ ผู้มีพระคุณของเรา สิ่งที่สำคัญต่อมา คือ อาหารต้องได้คุณภาพสะอาด ปลอดภัย ตอนนี้บริษัทเติบโตมาเป็นปีที่ 3 แล้ว  ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรเราต้องรีบแก้ไข ลูกค้าที่มาใช้บริการจะรับรู้ถึงความใส่ใจ เรื่องธุรกิจเป็นเรื่องรอง เพราะที่นี่เน้นการทำงานด้วยใจ    ใครที่อยากลองทานขนมอร่อยๆ รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย มาได้ที่ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ รับรองว่าเจ้าของร้านใจดี พนักงานบริการด้วยใจจริงๆ

 

ขอขอบคุณ คุณศิริพา นันทกิจ และคุณปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์

ร้าน La Patisserie สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3 เว็บไซต์ www.iservecatering.com

 fb  lapatisseriecafe

line    iservecatering 

 

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"

รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด