Home | News (New Biz)
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก สลิม ดีท็อกซ์ บล็อก เบิร์น เห็นผลในกล่องเดียว
เขียนโดย Admin เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา 07:32:19 น. | ผู้เข้าชม 3790 ครั้ง

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก 

สลิม ดีท็อกซ์ บล็อก เบิร์น เห็นผลในกล่องเดียว!

 

          ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและควบคุมน้ำหนักมีให้สาวๆ ได้เลือกบริโภคอย่างแพร่หลาย แต่ละแบรนด์มีการโฆษณาและแข่งขันทางการตลาดสูง จนหลายคนอาจมองข้ามผลลัพธ์ที่จะตามมา ล่าสุด น้องฟ้าเซอร์วิส ร้านสารพัดบริการที่บริหารงานโดยคุณชัยภูมิ แจ้งโพธิ์นาค ได้แจ้งเกิดสินค้าตัวใหม่ คือ FA (ฟา) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ที่คุณชัยภูมิรับประกันว่าทานแล้วเห็นผลจริงแน่นอน

          FA ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก อีกหนึ่งบริการจากน้องฟ้าเซอร์วิส ของ คุณชัยภูมิ แจ้งโพธิ์นาค เจ้าของธุรกิจสารพัดบริการ ตอนนี้ได้เพิ่มไลน์สินค้าโดยเล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพ ทั้งเรื่องของรูปร่างและการควบคุมน้ำหนักมากขึ้น ซึ่งจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักนี้ ก็เริ่มจากครอบครัวของคุณชัยภูมิเองที่เป็นครอบครัวชอบทาน เมื่อทานเยอะก็เริ่มมีหน้าท้อง ลงพุง คุณชัยภูมิจึงคิดหาวิธีที่ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ทั้งการออกกำลังกายและเริ่มหาอาหารเสริมที่ควบคุมน้ำหนักด้วยมาทาน

 

 

          หลังจากได้ลองทานอาหารเสริมตัวอื่นๆ พบว่าไม่เห็นผลและยังมีราคาสูง ประจวบเหมาะกับคุณชัยภูมิมีเพื่อนเป็นผู้จัดการโรงงาน จึงได้ขอตัวอย่างอาหารเสริมจากโรงงานมาทดลอง และได้พัฒนาอาหารเสริมเป็นสูตรของบริษัทเองโดยเน้นเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติทั้งสารสกัดจากถั่วขาว, พริก, ชาเขียว, กระบองเพชร เป็นต้น ทั้งยังเป็นอาหารเสริมที่ช่วยดีท็อกซ์, บล็อก, เบิร์น ทานแล้วช่วยดักแป้ง น้ำตาล ไขมัน ทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูกอีกด้วย  

          “….วัตถุดิบของ FA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นสารสกัดที่ดักจับไขมันได้เยอะ เราเอาของในประเทศไทยต่างประเทศผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีแบบใหม่ ทานเพียงกล่องเดียวก็เห็นผลแล้ว...”

 

 

          FA เป็นอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก  ที่ทางคุณชัยภูมิให้การการันตีว่าเห็นผลจริง เพราะทางครอบครัวได้ทดลองทานเอง ไม่มีการจ้างดารานักแสดงมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ทานอาหารเสริมแล้วสามารถทานอาหารได้ตามปกติ ซึ่งหลักการทำงานของ FA คือทานก่อนอาหาร 15-25 นาที เข้าไป แล้วจะถ่ายออกมา สร้างสมดุลให้กับระบบร่างกาย โดย FA จะเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ทั้งวัยกลางคนจนถึงคนมีอายุ ทานแล้วไม่มีผลข้างเคียง  ไม่ใจสั่น ไม่ทำให้อดอาหาร

 

          สำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางในการลงทุนธุรกิจสักอย่าง ให้ FA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณ เพราะสินค้าดี มีคุณภาพ คุณสมบัติโดดเด่น ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ในผลลัพธ์ ที่สำคัญคือเจ้าของธุรกิจเป็นผู้ทดลองใช้เอง ทั้งยังมีช่องทางการขายไม่ยุ่งยาก พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ได้มีอาชีพเป็นของตัวเองด้วยเงินลงทุนไม่มาก แต่สามารถสร้างความมั่นคงให้กับตนเองได้

จุดเด่นของธุรกิจ

-เป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ผสมผสานกับเทคโนโลยีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

-ช่วยดักจับไขมันได้มากที่สุด ไม่มีผลข้างเคียง

-ทำเอง ใช้เอง เห็นผลจริง ไม่สร้างกระแส

-รับประกันความปลอดภัยมาตรฐาน อย. , GMP และฮาลาล

-ทานหมด 1 กล่องแล้วเห็นผล!

รูปแบบการลงทุน

เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่

1. โปร ซื้อครบ 12 กล่อง ท่องเที่ยวต่างประเทศ ฟรี!

2. ซื้อ 4 กล่อง รับ พระเลี่ยมทอง

3. โปรบอกต่อ ลงทุน 1,800 บาท ทางบริษัท มีช่องทาการทำการตลาดออนไลน์, มีเพจเฟซบุ๊กให้

* ซื้อสินค้าขั้นต่ำ 3,000 -10,000 บาท บริษัททำการตลาด ลงสื่อโฆษณาให้ทั้งทางหนังสือและมีเงินปันผลให้ 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ :         FA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก    

ประเภทกิจการ      :         อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก

โทร.      :         08-2205-2466, 08-1344-2788

line      :         nongfah.com

FB       :         ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักfa

เว็บไซต์   :         www.nongfahservice.com

อีเมล์     :         fahnong@yahoo.com

 

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด