Home | News (New Biz)
อร่อย สนุก ช้อปชิลล์POP Market ตลาดติดแอร์บนถนนราชพฤกษ์
เขียนโดย Admin เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2558 เวลา 06:25:48 น. | ผู้เข้าชม 4280 ครั้ง

อร่อย สนุก ช้อปชิลล์POP Market ตลาดติดแอร์บนถนนราชพฤกษ์

POP Market ตลาดติดแอร์แห่งใหม่ติดถนนราชพฤกษ์ ที่ได้คัดสรรร้านชื่อดังมาอย่างคับคั่ง รวมร้านขายของดี รวมทุกความป๊อปมาเสิร์ฟให้ถึงมือคุณ POP Marketเป็นอาคาร 2 ชั้น แบ่งเป็น ตลาดอาหารชั้น 1 และเสริมพัฒนาการเด็ก-เชื่อมโยงสังคมน่าอยู่ของผู้ใหญ่ชั้น

Concept ของโครงการ

2 ภายใต้แนวคิด “ของกินที่ป๊อป ต้องช้อปที่นี่” มุ่งสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้ผู้เช่าและผู้ช้อป ป๊อปด้วยการตลาดนอกกรอบ โดยสร้างการจดจำกับผู้ช้อป 3 คำ คือ อร่อย สนุกช้อปชิลล์ภายในโครงการประกอบด้วย

 

 

ชั้น 1: Food Destinationครบทุกเมนู อร่อยได้ทุกวัน แวะช้อปเช้ายันค่ำ ในสไตล์มาร์เก็ตติดแอร์ กับมาตรฐาน “Clean Food Good Taste” และ “ตลาดสด น่าซื้อ” จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ด้วย 4 โซน ดังนี้

Aroi-D (อร่อยดี)

‘food loft’ ศูนย์รวมร้านอาหารเลื่องชื่อจาก เชลล์ชวนชิม เปิบพิสดาร หมึกแดงชวนชิม กว่า 20 ร้าน ที่คัดสรรความอร่อยเป็นพิเศษ ด้วยหลากหลายเมนููชวนหิวได้ทุกมื้อในราคาสบายกระเป๋า รองรับกว่า 150 ที่นั่ง เพื่อทุกคนในครอบครัว      

Pin-to (ปิ่นโต)

‘take home’ แวะซื้อกลับบ้านทั้งอาหารคาวหวาน ขนม เครื่องดื่ม กว่า 100 ร้าน ด้วยรสชาติต้นตำรับ คุณภาพดี ปรุงสดทุกวัน ในรูปแบบสำเร็จรูป เพื่อความสะดวกสบายให้ชีวิตอร่อยง่ายไม่จำเจ

Farmer Market (ฟาร์มเมอร์มาร์เก็ต)

‘organic’ ตลาดสดออร์แกนิคมาตรฐานใหม่ที่สะอาดหมดจด แหล่งรวมของสด ของแห้ง ของทะเลเครื่องปรุงวัตถุดิบทำอาหาร ปลอดสารพิษ สด สะอาด เกรดพรีเมี่ยม จับจ่ายในราคาใกล้เคียงกับตลาดสดหลังบ้าน เอาใจคุณแม่บ้านยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของครอบครัว

Easy Life (อีซี่ ไลฟ์)

‘SME landmark’ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้ชีวิตสะดวกง่ายใกล้บ้านด้วย ร้านกาแฟชื่อดัง TOM n TOMS 24 ชม. ร้านอาหาร เบเกอรี่ สุดยอด SME ฝีมือเด็ดมินิมาร์ท24 ชม. ATM Station ทุกธนาคาร ร้านซักรีด ร้านดอกไม้ และร้านบริการอื่นๆ

 

ชั้น 2: Play Spaceสนามคิด สนุกเล่น ออกกำลังกายเพลิน เสริมไอเดียพัฒนาการเด็ก เชื่อมโยงสังคมน่าอยู่ของ ผู้ใหญ่ ด้วย 3 โซน ดังนี้

KIDS (Education + Entertainment)   - เสริมทักษะ สนามเด็กเล่น

Sport + Beauty    - โยคะ สปา ซาลอน

Business Service-  ห้องประชุม สัมมนา-จัดเลี้ยง

 

จุดเด่นของโครงการ

-          พื้นที่อาคาร / พื้นที่ให้เช่า 7,700 ตร.ม. / 4,770 ตร.ม. (กว่า 100 ร้านค้า)

-          ที่จอดรถ 260 คัน

-          เวลาเปิดทำการ 09:00 น. – 22:00 น.

-          ทางเข้า-ออก ด้านหน้าโครงการติดถนนราชพฤกษ์

 

สนใจจองพื้นที่ติดต่อ

โทร.        084-641-2666

แฟกซ์      02-388-2593

อีเมล์ :    leasing@popmarketthailand.com , popmarketteam@gmail.com

FB           popmarketthailand

IG           popmarketthailand

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด