Home | News (New Biz)
อินเตอร์กรุ๊ป ครบวงจรด้านเคมีภัณฑ์ทำความสะอาด รถและสุขภัณฑ์ คุณภาพระดับพรีเมี่ยมราคาเป็นกันเอง การันตีกำไรสูงสุด 50%
เขียนโดย Admin เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08:05:57 น. | ผู้เข้าชม 4007 ครั้ง

อินเตอร์กรุ๊ป ครบวงจรด้านเคมีภัณฑ์ทำความสะอาด รถและสุขภัณฑ์

คุณภาพระดับพรีเมี่ยมราคาเป็นกันเอง การันตีกำไรสูงสุด 50%

      อินเตอร์กรุ๊ป ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ทำความสะอาดรถและสุขภัณฑ์ทำความสะอาดอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการทำความสะอาดอย่างแท้จริง มั่นใจได้ว่า “สินค้าดี มีคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพง” ลงทุนเพียง 5,000 บาท การันตีกำไรสูงสุดถึง 50%

     

 

      คุณสุวิทย์ ปุริมาตัง เจ้าของผลิตภัณฑ์อินเตอร์กรุ๊ป เปิดเผยว่า จุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจนี้มาจากการเป็นคนรักรถ มีความชอบและสนใจในด้านนี้เป็นอย่างมาก จึงอยากจะทำธุรกิจที่เกี่ยวกับรถขึ้น เพื่อนๆก็แนะนำให้ธุรกิจเกี่ยวกับคาร์แคร์ ซึ่งเราก็มองว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ จึงได้ศึกษาข้อมูลรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับธุรกิจคาร์แคร์อย่างจริงจัง ทำให้พบว่าธุรกิจคาร์แคร์ ธุรกิจล้างรถ จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพแต่ราคาถูก ซึ่งตลาดของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแต่ราคาถูกยังมีน้อย ทำให้เปลี่ยนแนวคิดมาทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถแทน

      “เราจึงตัดสินใจลองทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดรถขึ้นมา โดยศึกษาข้อมูลต่างๆ ด้วยตัวเอง ลองผิดลองถูกจนได้ผลิตภัณฑ์ตามที่ทางคาร์แคร์ต้องการ ปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครบวงจร ตั้งแต่แชมพูล้างรถ โฟมล้างรถ เคลือบเงาเครื่องหนัง เคลือบเงายางดำ ซักเบาะ ซักพรม นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกชนิด เช่นทำความสะอาดพื้น ปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างจาน ซึ่งขณะนี้เรามีบริการครอบคลุมทุกเคมีภัณฑ์ทำความสะอาดแล้ว”

 

 

      คุณสุวิทย์ เผยอีกว่าจุดเด่นของอินเตอร์กรุ๊ปคือประสบการณ์ที่เราสะสมมากว่า 10 ปี ทำให้เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการทำความสะอาด และการบริการที่เป็นกันเอง การันตีได้ว่า”สินค้าดี มีคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพง” โดยทุกๆผลิตภัณฑ์ ของเราได้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งด้านคุณภาพ ความคุ้มค่า ความปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ดี ได้รับการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ตามที่กฎหมายกำหนด ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

      ในส่วนของการแข่งขันนั้นเราสามารถการันตีได้เลยว่าสินค้าของอินเตอร์กรุ๊ปทุกผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสามารถแข่งขันกับสินค้าจากต่างประเทศได้ โดยที่ผ่านมากลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคาร์แคร์ในกรุงเทพและปริมณฑลเป็นหลัก เนื่องจากเรายังไม่มีการทำการตลาดอย่างจริงจังลูกค้าใช้วิธีบอกต่อแบบปากต่อปากเป็นหลัก และในสิ้นปีนี้ทางอินเตอร์กรุ๊ปเตรียมที่จะขยายตลาดลูกค้าให้เพิ่มขึ้น โดยจัดทำเป็นรูปแบบระบบตัวแทนจำหน่ายขึ้น เพื่อให้ผู้สนใจได้เข้าถึงสินค้ามากยิ่งขึ้น

 

 

 

      ในส่วนของมุมมองทางการตลาดนั้นเรามองว่าธุรกิจจำหน่ายเคมีภัณฑ์ทำความสะอาดรถและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดยังสามารถเติบโตได้อีกมาก เนื่องจากเป็นสินค้าที่ต้องซื้อซ้ำ เป็นสินค้าที่ถือว่าจำเป็นในชีวิตประจำวัน ซึ่งธุรกิจนี้จะมีรายได้เข้ามาตลอดเวลา เพราะสามารถเปิดตลาดได้ทั้งกลุ่มคาร์แคร์และตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดสนใจอยากจะลงทุนในธุรกิจจำหน่ายเคมีภัณฑ์ทำความสะอาดรถและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัวเรือนสามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางอินเตอร์กรุ๊ปพร้อมที่จะให้คำปรึกษาทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสินค้าหรือว่าการตลาด ในส่วนของกำไรนั้นสามารถการันตีเลยว่ากำไรสูงสุดถึง 50% อย่างแน่นอน

 

 

รูปแบบการลงทุน

      สำหรับทดลองตลาด ลงทุนขั้นต่ำเพียง 5,000 บาทเท่านั้น  

จุดเด่นของอินเตอร์กรุ๊ป

-     ประสบการณ์ที่เราสะสมมากว่า 10 ปี ทำให้เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า

-     สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการทำความสะอาด

-     การบริการที่เป็นกันเอง

-     สินค้าดี มีคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพง

-     ได้รับการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ตามที่กฎหมายกำหนด ทำให้มั่นใจได้
      ถึงความปลอดภัย

-     การันตีเลยว่ากำไรสูงสุดถึง 50%

-     เป็นสินค้าที่ถือว่าจำเป็นในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะมีรายได้เข้ามาตลอดเวลา

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ       :  ผลิตภัณฑ์อินเตอร์กรุ๊ป

ประเภทกิจการ     :  ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ทำความสะอาดรถ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

ติดต่อ            102 ซอย สรณคมน์ 29 หมู่บ้านปิ่นเจริญ 1

                  แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม.

โทร.            :  0-2929-8265, 08-4662-8714

line            :  0870272423

fb             :  อินเตอร์กรุ๊ปผลิตภัณฑ์ล้างรถ

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด