Home | News (New Biz)
TOT Greeting Call บริการใหม่ที่ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณฉลาดขึ้น
เขียนโดย Admin เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2558 เวลา 07:37:19 น. | ผู้เข้าชม 4476 ครั้ง

TOT Greeting Call บริการใหม่ที่ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณฉลาดขึ้น

     Greeting Call บริการใหม่จากบริษัททีโอทีจำกัด (มหาชน) โดยคุณพนมกรตังทัตสวัสดิ์ผู้บริหารบริษัทสกายไฮจำกัดที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของระบบการทำงานของ Greeting Call ที่ช่วยทำให้ธุรกิจ SMEs ในบ้านเราได้มีเทคโนโลยีใหม่ๆที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นเพิ่มมูลค่าให้กับโทรศัพท์ประจำที่ทำให้โทรศัพท์ฉลาดขึ้นจึงร่วมมือกับบริษัททีโอทีซึ่งเป็นเบอร์ต้นๆของการให้บริการโทรศัพท์ประจำที่ของไทยให้มีการสื่อสารระหว่างลูกค้าแบบใหม่เพื่อให้องค์กรธุรกิจมีเครื่องมือในการสื่อสารการตลาดกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     TOT Greeting Call เจาะกลุ่มเจ้าของธุรกิจ SMEs ที่ต้องติดต่อสื่อสารกับลูกค้าเป็นประจำโดยมีการให้บริการที่เน้นการสื่อสารกับลูกค้า 3 ประการคือถูกคนลูกค้าที่โทรเข้ามายังหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานขององค์กรคุณเท่านั้นจะได้รับข้อความประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆที่คุณกำหนดขึ้นเองจึงมั่นใจได้ว่าเป็นลูกค้าที่สนใจสินค้าหรือบริการของคุณแน่นอน

 

 

    ถูกเวลาช่วงเวลาที่ลูกค้าโทรเข้ามายังองค์กรหรือร้านค้าของคุณเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าสนใจในสินค้าหรือบริการของคุณแน่นอนจึงเหมาะที่จะทำการประชาสัมพันธ์แจ้งข่าวสารหรือสิทธิพิเศษในทันทีและ Greeting call ยังทำงานตลอด 24 ชัวโมงไม่ว่าคุณจะสะดวกรับสายหรือไม่ก็ตามลูกค้าที่โทรเข้ามาจะได้รับข่าวสาร

     รู้ว่าลูกค้าคือใคร Greeting call สามารถเก็บข้อมูลต่างๆของลูกค้าที่โทรเข้ามายังองค์กรหรือร้านค้าของคุณได้สะดวกไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรของลูกค้าช่วงเวลาที่โทรเข้ามาคุณสามารถเลือกเก็บข้อมูลเหล่านี้ได้ง่ายๆโดยสามารถเก็บเป็นไฟล์Mocrosoft word หรือ Excel ได้ตามต้องการนอกจากนี้ยังกำหนดการส่งข้อมูลได้หลากหลายให้ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับแต่ละองค์กรอาทิกำหนดข้อความตอบกลับที่แตกต่างกันเพื่อส่งในช่วงเวลาที่แตกต่างกันหรือกำหนดข้อความที่แตกต่างกันสำหรับความสำคัญของลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา

 

     การทำงานของบริการ Greeting call  จะทำงานบนหมายเลขพื้นฐาน (Fix Line) ของทีโอทีเมื่อลูกค้าใช้มือถือจากทุกเครือข่ายโทรเข้ามาที่หมายเลขพื้นฐานขององค์กรหรือร้านของคุณที่สมัครบริการ Greeting Call ไว้จะได้รับข้อความตอบกลับไปในทันที

    Greeting Call สามารถกำหนดข้อความการส่งข้อมูลได้หลากหลายให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆโดยที่คุณสามารถกำหนดได้เองเพื่อความเหมะสมในแต่ละองค์กรเช่นการกำหนดรูปแบบข้อความต่างๆในช่วงเวลาที่แตกต่างกันการกำหนดข้อความสำหรับลูกค้าที่โทรมาครั้งแรกกับลูกค้าประจำ VIP ให้มีข้อความตอบรับที่แตกต่างกันสามารถจำกัดจำนวนการส่ง SMS/MMS/Flash SMS ให้อยู่ภายใน Package ราคาที่กำหนดไว้ได้

รูปแบบของข้อความที่ลูกค้าจะได้รับ

   Flash SMSเป็นรูปแบบการ Pop-up ข้อความทันทีที่ลูกค้าติดต่อมาโดยข้อความนี้จะไม่หายไปจนกว่าจะกดปุ่มยกเลิกหรือบันทึกในกรณีที่ลูกค้าต้องการเก็บข้อความนั้นไว้ก็สามารถกดเลือกบันทึกข้อความลงในกล่องข้อความได้จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะต้องเห็นข้อความนี้ 100%

     SMS/Long SMSเป็นการส่งข้อความเพื่อการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบตัวอักษรโดยไม่ถูกจำกัดจำนวนตัวอักษร (Long SMS) และข้อความเหล่านี้จะถูกจัดเก็บไว้ใน inbox ของมือถือของลูกค้าสามารถเรียกดูข้อมูลได้ตลอดเวลา

      MMSเป็นรูปแบบการส่งข้อมูลด้วยภาพพร้อมข้อความเพื่อให้การโฆษณาประชาสัมพันธ์ของท่านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและข้อมูลเหล่านี้จะถูกจัดเก็บลงใน INBOX มือถือและยังสามารถนำรูปภาพนั้นไปแชร์ต่อในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คต่างๆได้

ประโยชน์ของบริการ Greeting Call

 เป็นการโฆษณาที่ตรงกลุ่มเป้าหมายมากถูกที่ถูกเวลา

 รองรับโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่ายที่โทรเข้ามาที่ Fix line ของTOT greeting call

 ระบบจะทำงานไม่ว่าการโทรนั้นจะมีผู้รับสายหรือไม่มีผู้รับสายก็ตาม

 สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกว่าเป็นคนสำคัญ

 สามารถกำหนดข้อความและวิธีการใช้งานก็ง่ายสามารถกำหนดข้อความได้ด้วยตัวเอง

 สามารถเก็บ Database ให้องค์กรอีกด้วยตัวอย่างเช่นข้อมูลของเบอร์ที่โทรเข้าช่วงเวลาที่โทรเข้าเพื่อนำไปพัฒนาหรือนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

 เป็นการสื่อสารไปยังโทรศัพท์มือถือของลูกค้าซึ่งหน้าจอมือถือนั้นเป็นสื่อที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้ามากที่สุดในขณะนี้

การกำหนดช่วงวันเวลาในการส่งข้อความทั้งหมด / การตั้งค่าส่งความถึงผู้ติดต่อ

สามารถสมัครใช้บริการได้ที่ http://portal.totgreetingcall.com/toLoginPage.html

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด