Home | News (New Biz)
G-Maze by Riche Cream พลิกชีวิตเป็นคนใหม่ ลงทุนหลักพัน สร้างรายได้หลักล้าน
เขียนโดย Admin เมื่อ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 05:46:59 น. | ผู้เข้าชม 4312 ครั้ง

G-Maze by Riche Creamพลิกชีวิตเป็นคนใหม่ ลงทุนหลักพัน สร้างรายได้หลักล้าน

ตลาดธุรกิจความงาม ทั้งเครื่องสำอางหรือการตกแต่งศัลยกรรม ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าสภาพเศรษฐกิจจะเป็นเช่นไร แต่ธุรกิจนี้ก็ยังยืนหยัดอยู่ในวงการได้อย่างเหนียวแน่น เหตุผลคงเป็นเพราะในยุคนี้ใครๆต่างอยากดูดี อยากสร้างบุคลิกให้มีความน่าเชื่อถือ จึงต้องเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย และเห็นผลจริง เหมือนธุรกิจ G-Maze  by Riche Cream ที่ตอนนี้ขยายธุรกิจไปยังประเทศเพื่อนบ้านและในเอเชียแล้ว

 

 

G-Maze  by Riche Cream  เริ่มต้นจากคุณปานภัสส์ เกตุดี หรือคุณนุ่น เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิม ด้วยความที่ต้องเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว ทำให้คุณนุ่นเอาความลำบากเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองพยายามหาธุรกิจที่ทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จเพื่อให้ครอบครัวภูมิใจ โดยคุณนุ่นได้ทดลองทำมาแล้วหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านนม ร้านทำหน้า ขายประกัน ทำหลายอย่างแต่ก็จนเริ่มนำสินค้าที่เป็นเครื่องสำอางมาขาย จนตอนนี้สินค้าของ Riche cream มีประมาณ 60 รายการ โดยเริ่มจากเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท

 

“…ตอนนั้นเราไม่เหลือทุนในการทำธุรกิจเลย มีเงินติดในบัญชีเพียง 5,000 บาท ก็ตั้งเป้าหมายว่าจะทำยังไงให้มีเงินล้าน ตั้งเป้าว่าเราต้องเก็บเงินจำนวนที่ต้องการภายในกี่เดือน…”

 

 

คุณปานภัสส์เผยว่า เวลาทำอะไรอย่าแค่ตั้งเป้า แต่ต้องกำหนดระยะเวลาให้มันสำเร็จด้วย ไม่เช่นนั้นเป้าหมายที่ตั้งจะดูเลือนลาง ส่วนสินค้าที่บริษัทลงทุนไปทุกชิ้น มีการทดลองใช้เองทุกชิ้น เพราะหากแนะนำสินค้า เราสามารถบอกถึงสรรพคุณได้อย่างมั่นใจ  จึงไม่ค่อยเจอปัญหาลูกค้าแพ้สินค้า เพราะมีการทดลองใช้เองทุกตัว เราใส่ใจในเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นอันดับ 1 เราคิดว่าในเมื่อลูกค้า เสียเงินมาซื้อสินค้าเรา เราอยากจะแนะนำสินค้าที่ดีที่สุดและมีคุณภาพมากที่สุด เพื่อลูกค้าของเรา สินค้าต้องปลอดภัย 100% และ เราขอสัญญาว่า เราจะพัฒนาสินค้าให้ดีที่สุด Riche Cream ทำแบรนด์มาได้ 4 ปี ที่มีทุกวันนี้ เติบโตได้ทุกวันนี้ เพราะลูกค้าใช้แล้วบอกต่อ พร้อมสินค้าที่มีคุณภาพ  และการบริการที่ไม่ทอดทิ้งลูกค้า

 

 

“ต่อมา นุ่นทำทำแบรนด์ใหม่ เกี่ยวกับ อาหารเสริม คือ แบรนด์ G-Mazeคะ เพิ่ง เปิดตัวมาได้ 1 ปี แต่ผลตอบรับดีมากๆ” นุ่นใช้เวลาเกือบปีกว่า จนได้ตั้งแบรนด์ G-Maze ขึ้นมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม แม้จะเพิ่งเปิดตัวได้เพียง 1 ปีเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ของ Riche Cream แบ่งเป็น 3 ประเภทด้วยกัน ทั้งผิวหน้า,ผิวกายและอาหารเสริม โดยมีผลิตภัณฑ์เด่นๆตามประเภท ดังนี้

D-Ver สำหรับผิวหน้า มาส์กที่ตอบโจทย์ที่ต้องการบำรุงอย่างเร่งด่วน มาส์กแล้วรู้สึกได้ว่าผิวหน้านุ่มขึ้น เนียนขึ้น เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน

 สาหร่ายโอโม่ สำหรับผิวกาย ทาก่อนนอนทิ้งไว้ เข้มข้นกว่าโลชั่นเพราะเป็นครีมเนื้อหนืด เข้มข้น เข้าลึกถึงเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวใส ลบเลือนจุดด่างดำ

G-Maze by Riche Cream อาหารเสริม ที่เปิดตัวเพียง 1 ปีแต่ได้รับผลตอบรับเกินคาด ยอดขายเดือนละเกือบ 20 ล้าน ทั้งในและนอกประเทศ อย่างประเทศลาว ที่เวียงจันทน์ผลตอบรับดี มีวางขายเกือบทุกร้าน

 

 

และตอนนี้มีผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่คือ ยาลดน้ำหนักบีลีส ต้องการให้สาวๆ ที่อ้วนดำ กินตัวเดียวจบ หุ่นดี หุ่นเฟิร์ม บล็อก เบิร์น กระชับ ในตัวเดียว ซึ่งยาลดน้ำหนักบีลีส ต่างจากยาลดน้ำหนักอื่น คือ ทานแล้วขาวด้วย หลังจากลดแล้วไม่โทรม ผอมแต่สุขภาพดี ไม่มีผลข้างเคียง เราคำนึงถึงความปลอดภัย คุณภาพ ทานแล้วค่อยๆลด ให้ร่างกายปรับสภาพได้ทัน แต่ต้องคุมเรื่องอาหารและการออกกำลังกายด้วย ใครที่กำลังหาธุรกิจ Riche Cream มีการผลิตสินค้าเรื่อยๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า คุณปานภัสส์ การันตีว่าเราจะต้องเติบโตขึ้น ไม่หยุดพัฒนาเพียงแค่นี้ แต่จะพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ มองถึงการขยายไปในหลายๆ ประเทศ ซึ่งตอนนี้มีตัวแทนทั้งในลาวและญี่ปุ่น อนาคตจะเป็นอย่างไร เราสร้างเองได้ด้วยตัวเอง

 

 

จุดเด่นของธุรกิจ  

4 อาหารเสริมประกอบด้วย สเต็มเซลล์ 7 ชนิด ได้แก่ แอปเปิ้ลเขียว,บลูเบอร์รี่, โกจิเบอร์รี, สเต็มเซลล์จากองุ่น Red Fresh, เปลือกสน,อะเซโรลา เชอร์รี่และผลกุหลาบ

4 ลงทุนเพียง 1,000 บาท ก็มีธุรกิจเป็นของตัวเอง

4 ไม่ต้องสต็อคสินค้า

4 มีสินค้าครอบคลุมทุกความต้องการมากกว่า 60 รายการ

4 สินค้ารับประกันความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

 

 

จุดเด่นของบีลิส

4 ลดไว ลดเร็ว แต่ปลอดภัย 100%

4 ลดไขมันสะสมทั้งตัว

4 ลดน้ำหนักหลังคลอด 

4 อ้วนสะสม ไขมันเต็มไปหมด

4 ดื้อยา ลงยาก กินมาแล้วหลายตัว

 

รูปแบบการลงทุน มี 3 รูปแบบ

ถ้าคุณอยากรวย และอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ปรึกษา G-Mazeเรามีแผนให้เลือกถึง 3 แบบดังนี้

แบบที่ 1 ไม่สต็อคสินค้า - เพียงซื้อสินค้า 1 ชิ้น + เงิน 400 ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายทันที  

แบบที่ 2 ไม่สต็อคสินค้า - ซื้อสินค้า 2 กล่อง ไม่ต้องเสียค่าสมัคร คุณสามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ทันที

แบบที่ 3 สต็อคสินค้า -  เปิดบิล 5 กล่องขึ้นไป ไม่ต้องสมัครตัวแทน รับสิทธิ์เป็นตัวแทนทันที เสียค่าสมัคร 1,000 บาท รายได้ขั้นต่ำ 400 / กล่อง

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ      :   G-Maze  by Riche Cream 

ประเภทธุรกิจ    :   เครื่องสำอาง, อาหารเสริม

รูปแบบการลงทุน  :   สต็อคสินค้าและไม่สต็อคสินค้า

โทร.     :   09-9797-2712

line     :   @gmaze99

fb       :   Panapas Keatdee

IG       :         riche_cream1

 

 
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด