Home | News (New Biz)
แอสเตอร์ สยาม เปิดตัวสบู่สมุนไพรแอสปริง สบู่สมุนไพรจากธรรมชาติ ลงทุนน้อยกำไรเริ่มต้นที่ 37.5%
เขียนโดย Admin เมื่อ 12 ธันวาคม 2558 เวลา 09:38:41 น. | ผู้เข้าชม 6433 ครั้ง
 
แอสเตอร์ สยาม เปิดตัวสบู่สมุนไพรแอสปริง สบู่สมุนไพรจากธรรมชาติ ลงทุนน้อยกำไรเริ่มต้นที่ 37.5%
 
          บริษัท แอสเตอร์ สยาม ผู้นำด้านสินค้าอุปโภค แตกไลน์ธุรกิจเปิดตัวสบู่สมุนไพรแอสปริง ชูจุดเด่นสบู่ไร้สารเคมี ซึ่งมีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติมากกว่า 30 ชนิด โดยวิจัยมาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง ที่มีประสบการณ์การรักษาโรคผิวหนังให้กับคนไข้ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติมานานกว่า 50 ปี ลงทุนเริ่มต้นเพียง 2,880 บาท กำไรเริ่มต้น 37.5 %
 
 
 
คุณเจน ทองมาก ผู้บริหาร บริษัท แอสเตอร์ สยาม จำกัด กล่าวว่าแอสเตอร์ สยาม ได้ดำเนินธุรกิจผลิตจำหน่าย สินค้าอุปโภคมากว่า 8 ปีแล้ว ด้วยคุณภาพที่มีมาตรฐาน และการบริการที่ให้ความใส่ใจกับลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้มีการขยายฐานตัวแทนจำหน่าย และลูกค้ามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันบริษัทแอสเตอร์ สยาม มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย อาทิ ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน และผงซักฟอกชนิดเข้มข้น สูตรยับยั้งแบคทีเรีย, ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเข้มข้น 5 เท่า, ผลิตภัณฑ์อัดกลีบรีดผ้าเรียบ,เข้มข้นพิเศษ 50เท่า, ผลิตภัณฑ์น้ำหอมฉีดผ้า เป็นต้น
 
 
 
 
ด้วยคุณภาพที่มีมาตรฐาน การันตีความแตกต่างกับสินค้าคู่แข่งอย่างชัดเจน ทำให้ได้มีการตัดสินใจเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้น นั้นก็คือผลิตภัณฑ์สบู่สมุนไพรแอสปริงโดยผลิตภัณฑ์สบู่สมุนไพรแอสปริงนี้ ได้มีการค้นคว้าและวิจัยมาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง ที่มีประสบการณ์การรักษาโรคผิวหนังให้กับคนไข้ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติมานานกว่า 50 ปี โดยมีสารสกัดจากสมุนไพรมากกว่า 30 ชนิด
 
 
 
โดยคุณสมบัติที่น่าสนใจของสบู่สมุนไพรแอสปริง คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมการคัดสรรสมุนไพรที่เสริมเนื้อเยื่อผิวหนังไว้ครบถ้วน โดยสกัดจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด ช่วยปรับความสมดุลย์ให้กับผิวทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ขจัดภาวะห้อเลือดหรือเลือดเสียที่คั่งค้างทำให้ระบบไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยบริเวณผิวหนังคล่องตัว ช่วยเร่งกระบวนการเมตาบอลิซึ่ม (Metabolism) บริเวณผิวหนัง ส่งผลให้ผิวหนังเปล่งปลั่ง สดใส และยังช่วยป้องกันไม่ให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนังคัดหลั่งไขมันออกมากเกินไปซึ่งเป็นสาเหตุของความมันบนใบหน้า ยังช่วยปรับเสริมปริมาณไขมันให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่แห้ง ช่วยเสริมบำรุงกล้ามเนื้อกับกำลังตึงของผิวหนัง ลดรอยเหี่ยวย่นของขอบตาและหน้าผาก ขจัดจุดด่างดำ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม สบู่สมุนไพรแอสปริง จึงเหมาะกับบุคคลทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพผิว รวมถึงบุคคลที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิวพรรณด้วย
 
 
 
 
คุณเจน ทองมาก เผยต่อว่าสบู่สมุนไพรแอสปริง เริ่มต้นจาก ด๊อกเตอร์ กัวฮุ่ย ซึ่งจบการแพทย์ มีความเชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง ปัจจุบันอายุ75ปี หลังจากท่านได้เป็นแพทย์มาระยะหนึ่ง ก็เริ่มศึกษาค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับสมุนไพรที่อยู่ตามธรรมชาติ จากนั้นจึงได้ค้นพบและสามารถสกัดตัวยาจากสมุนไพรดังกล่าวมารักษาโรคผิวหนังให้กับคนไข้ของท่านมากว่า 50 ปี จนท่านได้รับรางวัลต่างๆมากมาย รวมถึงเป็นวิทยากรรับเชิญในหลายๆ ประเทศ ด้วยความตั้งใจที่ว่า…”หากเป็นตัวยาใช้ได้จำกัดเฉพาะการรักษาคนไข้เท่านั้น แต่หากแปลงเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิว จะสามารถใช้ได้กับบุคคลทั่วไปซึ่งจะมีผลดีต่อส่วนรวมมากกว่า”
 
 
 
สำหรับรูปแบบการลงทุนของสบู่สมุนไพรแอสปริงนั้นจะเน้นเป็นธุรกิจค้าปลีก-ส่ง โดยราคาปลีกจะมีราคาเดียวกันทั่วประเทศ และมีราคาส่งสำหรับตัวแทนจำหน่าย ทั้งนี้สบู่แอสปริงมีนโยบายการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายเป็นหลัก โดยไม่วางจำหน่ายผ่านห้างสรรพสินค้าทั่วไป ดังนั้นทุกคนสามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราได้ ลงทุนน้อย ไม่มีความเสี่ยง ไม่มีข้อกำหนดหรือเงื่อนไขผูกมัด สามารถทำเป็นธุรกิจหลัก หรือแม้แต่ทำเป็นรายได้เสริม จึงเหมาะสำหรับทุกคน แม้แต่คนที่ไม่เคยทำธุรกิจมาก่อนก็สามารถทำได้ เพียงสั่งสินค้ายกลัง หรือขั้นต่ำสำหรับตัวแทนจำหน่าย ท่านก็จะได้สินค้าในราคาขายส่งและเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลยทันที โดยงบประมาณสำหรับการลงทุนเบื้องต้นเพียง 2,880 บาทเท่านั้น และสามารถมีกำไรเริ่มต้นที่ 37.5 %
 
 
 
สุดท้ายนี้อยากฝากถึงผู้ที่กำลังมองหาอาชีพว่าปัจจุบันประเทศเรามีอาชีพหลากหลาย นั่นเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทุกๆคนที่ต้องการทำธุรกิจ เราไม่จำเป็นต้องมีเงินทุนมากมาย ไม่ต้องมีความเชี่ยวชาญในตัวสินค้า ไม่ต้องเรียนการตลาดในระดับสูงๆ ไม่ต้องมีที่ดินหรือทำเลที่ดี ซึ่งต้องลงทุนเป็นเงินจำนวนมากๆ เพียงแต่เราสนใจ และมีเงินทุนเพียงเล็กน้อย ก็สามารถทำธุรกิจได้แล้ว..แค่ศึกษาทำความเข้าใจกับธุรกิจนั้นๆ แล้วทดลองทำ
 
 
 
ข้อมูลธุรกิจ
 
ชื่อกิจการ  บริษัท แอสเตอร์ สยาม จำกัด
 
ประเภทกิจการ   ผลิตจำหน่ายสินค้าอุปโภค
 
รูปแบบการลงทุน  ตัวแทนจำหน่าย ค้าปลีก-ส่ง
 
งบการลงทุน   เริ่มต้น 2,880 บาท
 
สถานที่ติดต่อ     บริษัท แอสเตอร์ สยาม จำกัด 58/587 ซ.รามอินทรา 68 ถ.รามอินทรา แขวง/เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
 
ติดต่อสอบถาม  ฝ่ายการตลาด โทร.0-2517-2070, 08-6308-6038, 08-6306-1566 
 
Email    astersiam@hotmail.com
 
เว็บไซต์  www.astersiam.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด