Home | News (New Biz)
กินลม ชมวิว ร้านอาหารแพริมบึง อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ ย่านดอนเมือง
เขียนโดย Admin เมื่อ 22 ธันวาคม 2558 เวลา 07:05:32 น. | ผู้เข้าชม 6298 ครั้ง

กินลม ชมวิว ร้านอาหารแพริมบึง อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ ย่านดอนเมือง

      จะว่าไปแล้วร้านอาหารในกรุงเทพฯ ที่วิวสวยๆ และบรรยากาศดีๆ นั้น ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหรือไม่ก็ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่วันนี้SMEsสร้างอาชีพ ขอนำผู้อ่านไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ เหมาะแก่การนั่งกินลม ชมวิว กับเพื่อนฝูง ครอบครัว ย่านดอนเมืองกัน ซึ่งร้านที่จะพากันไปชิมในวันนี้ เรียกได้ว่า มาแล้วรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นั่นก็คือ ร้านอาหารแพริมบึงนั่นเอง

 

 

      คุณปาริชาติ อุลิศนันท์ เจ้าของร้านอาหารแพริมบึง เล่าว่าร้านเปิดให้บริการมา 3 ปีแล้ว โดยตัดสินใจมาเปิดร้านที่นี่ เพราะชอบบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายใจ เหมาะกับพักผ่อน การตกแต่งร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน คือ 1.โซน Open Air ด้านนอกรับลมธรรมชาติ ท่ามกลางบึงน้ำ หรือจะเลือกนั่งโซนที่ 2. ด้านในแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งด้วยปูนเปลือยสวยเก๋แบบดิบๆ สามารถมาปาร์ตี้ร้องคาราโอเกะได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นใครจะมานั่งในบรรยากาศชิวๆหรือปาร์ตี้เบาๆกับเหล่าเพื่อนๆที่นี่พร้อมให้บริการจริงๆ ค่ะ

 

      สำหรับอาหารแนะนำที่ใครมาแล้วจะต้องไม่พลาด เมนูแรกคือ ไข่ตุ๋นหม้อไฟทะเล ที่มีเนื้อนุ่มเนียนละเอียด เข้ากันกับกุ้งหมึก ทานแล้วให้ความละเมียดละไม หอมกลิ่นกระเทียมเจียวนิดๆ ซึ่งเมนูนี้เป็นเมนูที่สามารถทานได้ทั้งครอบครัว เด็กก็ชื่นชอบ ผู้ใหญ่ก็ทานได้ รสชาติอร่อยกำลังดี ถือว่าเป็นเมนูสำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง

      เมนูที่ 2 แหนมซี่โครงหมู ทางร้านใช้ซี่โครงกระดูกหมูคัดคุณภาพอย่างดี หมักจนได้รสชาติเปรี้ยวกลมกล่อม จะทานเป็นกับข้าว หรือกับแกล้มก็อร่อย เสิร์ฟคู่กับพริกขี้หนูสวน แตงกวาแช่เย็น ขิงอ่อนหั่นบางๆ  มีถั่วลิสงทอดแกล้มด้วย ยิ่งทำให้เมนูนี้เด็ดจริงๆ ค่ะ

      เมนูที่ 3 นั่นก็คือผัดผักบุ้งไฟแดง เป็นเมนูง่ายๆ พื้นๆ ที่หลายคนคุ้นเคย เพราะทำค่อนข้างง่ายแต่จะทำให้อร่อยนั้นยากมาก ดังนั้นการันตีได้เลยว่าที่นี่รสชาติเด็ดจริง อร่อยกลมกล่อม ยิ่งได้ทานกับข้าวสวยร้อนๆ แล้วอร่อยจนลืมไม่ลงทีเดียว

 

 

      ร้านอาหารแพริมบึงมีเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูปลาน้ำจืดอย่างปลาคัง หรือเมนูซีฟู้ด ซึ่งบอกได้เลยว่าที่นี่อร่อยทุกเมนูจริงๆ รับรองว่าจะต้องถูกอกถูกใจหลายๆ คนได้ไปทานอาหารอร่อยๆ พร้อมสัมผัสบรรยากาศริมบึง รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณ : ร้านอาหารแพริมบึง 78 ซอยสรณคมน์ 25

ถนนนาวงประชาพัฒนา สีกัน ดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210

โทร : 08-1449-0462, 08-1420-3645

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด