Home | News (New Biz)
A-Ki-Cha ชานมไข่มุกสัญชาติไต้หวัน ลงทุนเริ่มต้น 38,900 ! พร้อมแตกไลน์แฟรนไชส์ กาแฟสด Coffee Time by A-Ki-Cha สร้างกำไร 100%
เขียนโดย Admin เมื่อ 30 ธันวาคม 2558 เวลา 06:56:31 น. | ผู้เข้าชม 3983 ครั้ง

A-Ki-Cha ชานมไข่มุกสัญชาติไต้หวันลงทุนเริ่มต้น 38,900 !

พร้อมแตกไลน์แฟรนไชส์ กาแฟสด Coffee Time  by A-Ki-Cha  สร้างกำไร 100% !!!

 

โอกาสของธุรกิจชานมไข่มุกในปี 2559

      ชานมไข่มุกเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่ามีผู้ประกอบการธุรกิจชานมไข่มุกเกิดขึ้นหลายเจ้า ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีการสร้างรูปแบบชานมไข่มุกเฉพาะตัวเพื่อให้เป็นที่จดจำ ทั้งเรื่องของการคัดเลือกวัตถุดิบ รสชาติ คุณภาพ จนมีการแข่งขันกันสูง ชานมไข่มุก A-Ki-Cha (อะคิชะ) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการการันตีจากผู้บริโภค ว่าเป็นผู้นำด้านชาไข่มุกสูตรลับจากไต้หวัน และตอนนี้อะคิชะได้มีการขยายไลน์กิจการเปิดตัว แฟรนไชส์กาแฟสด Coffee Time by A-Ki-Cha อีกหนึ่งแฟรนไชส์ให้กับผู้ที่สนใจธุรกิจเครื่องดื่มได้ลงทุนกัน

      คุณณัฐชานันท์ อิทธิรัตน์ธนากร หรือคุณเจี๊ยบ เจ้าของ แฟรนไชส์ชานมไข่มุก A-Ki-Cha และแฟรนไชส์กาแฟสด Coffee Time by A-Ki-Cha สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยเสียงยืนยันหนักแน่นว่า “จะไม่ทอดทิ้งแฟรนไชส์ซีอย่างแน่นอน อย่างไรก็ต้องเติบโตไปด้วยกัน”ด้วยความจริงใจและการก้าวไปพร้อมๆ กับแฟรนไชส์ซีอย่างมั่นคง ทำให้ตอนนี้อะคิชะขยายสาขาไปกว่า 69 สาขาทั่วประเทศ อีกทั้งจุดเด่นของไข่มุก ที่มีความสดใหม่ เหนียว นุ่ม หนึบ เข้ากับรสชาติของชานมที่หอมหวาน กลมกล่อมได้เป็นอย่างดี สร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภค 

 

 

ชานมไข่มุกอะคิชะ คืนทุน 1-3 เดือน สร้างกำไร 100% เพิ่มแฟรนไชส์กาแฟสด ต่อยอดกลุ่มลูกค้า  

      การลงทุนกับแฟรนไชส์ชานมไข่มุกสามารถคืนทุนได้ภายใน 1-3 เดือน พร้อมรับกำไรสูงกว่า 100% ทางอะคิชะจะมีการออกแบบคีออสให้สวยงามโดดเด่นสะดุดตา ยังมีการวางระบบในการดูแลแฟรนไชส์ซี่ทั้งในเรื่องของการทำการตลาดด้วยการจัดโปรโมชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ และคิดรูปแบบการลงทุนที่เหมาะกับความสนใจของผู้ลงทุน รวมถึงการสอนทำชานมไข่มุกทุกสูตร ทั่วประเทศ พร้อมจัดหาทำเลให้กับผู้ที่ยังไม่มีพื้นที่ในการเปิดร้าน และจำกัดโซนในการขายอีกด้วย 

 

 

      สำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจกาแฟ ก็สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง แฟรนไชส์กาแฟสด Coffee Time by A-Ki-Cha ได้ ในการลงทุนของกาแฟสดลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการทั้งการตั้งร้าน, คีออส, การตกแต่งร้าน สามารถปรึกษาอะคิชะได้เลย โดย Coffee Time by A-Ki-Cha เน้นเมนูกาแฟเกรดพรีเมี่ยม คัดสรรอย่างดีจากไร่ และยังมีเครื่องดื่มอย่างอิตาเลียนโซดา นมสด ชาไทย และอีกหลากหลายเมนูให้ลูกค้าเลือกซื้อ สำหรับราคากาแฟสดของอะคิชะ เริ่มต้นเพียง 30, 35, 40 บาทต่อแก้วเท่านั้น ใช้ระยะเวลาในการคืนทุนไม่เกิน 3 เดือน หากทำเลดี เพียง 1 เดือนก็สามารถคืนทุนได้แล้ว และยังสร้างกำไรมากถึง 65% เลยทีเดียว !

 

 

รูปแบบการลงทุน

      Set A ราคา 38,900 บาท

      Set B ราคา 42,900 บาท 

      ไม่มีเคาน์เตอร์, ป้ายหน้าร้าน 1 ใบ + ป้ายเมนู 1 ใบ + ธงญี่ปุ่น 1 ผืน,ถังพักชา 2 ถัง  Set นี้ มาพร้อมวัตถุดิบและอุปกรณ์เริ่มต้นธุรกิจกว่า 60 รายการพร้อมของแถมมากมายที่สร้าง มูลค่าได้ถึง 8,900 - 12,900 บาท (ราคานี้ไม่รวมเคาน์เตอร์)

      Set C ราคา 54,900

      Set D ราคา 58,900

      เคาน์เตอร์ ขนาด 1.5 เมตร, ถังพักชา  2 ถัง Set นี้ มาพร้อมวัตถุดิบและอุปกรณ์เริ่มต้นธุรกิจกว่า 60 รายการ พร้อมของแถมมากมายที่สร้างมูลค่าได้ถึง 20,000 บาท (ราคานี้รวมเคาน์เตอร์แล้ว)

      Set E ราคา 82,900

      Set F ราคา 88,900

      ซุ้มน็อคดาวน์ ขนาด 1.8 เมตร, ถังพักชา 2 ถัง Set นี้ มา พร้อมวัตถุดิบและอุปกรณ์เริ่มต้นธุรกิจกว่า 60 รายการ พร้อมของแถมมากมาย (ราคานี้รวมซุ้มน็อคดาวน์แล้ว)

 

 

 

บทสรุปความเป็นมืออาชีพ

-ปี 2559 ขยายสาขาทั่วประเทศ

-สร้างกำไร 100 %            

-รสชาติชาและไข่มุกเป็นสูตรแท้จากไต้หวัน

-รสชาติหลากหลาย กว่า 30 รสชาติ และมีแก้วหลายไซส์ให้เลือก

-ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมาย

-มีการทำตลาด และออกโปรโมชั่นใหม่อย่างสม่ำเสมอ ไม่หยุดนิ่ง

-ขยายสาขาได้อย่างรวดเร็ว พร้อมดูแลแฟรนไชส์ซี่อย่างจริงใจ

-จัดหาทำเลให้แฟรนไชส์ซี่ และให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

 

 

 

 เป้าหมายความสำเร็จปี 2559  

      ในปี 2559 อะคิชะวางแผนขยายธุรกิจแฟรนไชส์ทั่วประเทศ หากใครที่กำลังมองหาธุรกิจเครื่องดื่ม อะคิชะ มีให้ท่านเลือกทั้งชานมไข่มุกและแฟรนไชส์กาแฟสด สามารถเลือกได้ตามความสนใจ และทางอะคิชะยินดีให้คำปรึกษาในทุกเรื่อง พร้อมเติบโตไปด้วยกัน

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ        A-Ki-Cha “อะคิชะชานมไข่มุก”

ประเภทธุรกิจ   แฟรนไชส์ชานมไข่มุกและแฟรนไชส์กาแฟสด

ติดต่อ          ศูนย์กทม. ซ.งามวงศ์วาน 54 ตรงข้าม ม.เกษตรศาสตร์

                   ศูนย์ขอนแก่น  (ติดมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่ง U-Plaza)

                    420/5 ต.ศิลา จ.ขอนแก่น 40002

โทร.           08-5696-3828                 

line+วอทแอพ   0856963828                                                   

fb             www.facebook.com/akichamilktea

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด