Home | News (New Biz)
นักศึกษาอายุ 18 ปี จับธุรกิจเครือข่าย CNI ลงทุน 3,600 บาท สร้างรายได้กว่า 300,000 บาท ในเวลาเพียง 6 เดือน
เขียนโดย Admin เมื่อ 31 ธันวาคม 2558 เวลา 20:38:13 น. | ผู้เข้าชม 3966 ครั้ง

**นักศึกษาอายุ 18 ปี จับธุรกิจเครือข่าย CNI ลงทุน 3,600 บาท

สร้างรายได้กว่า 300,000 บาท ในเวลาเพียง 6 เดือน!!!!**

 

โอกาสธุรกิจ เครือข่ายในปี 2559

      ธุรกิจขายตรงถือเป็นธุรกิจที่สวนกระแสสภาวะเศรษฐกิจตลอดเวลา แม้ภาพรวมเศรษฐกิจจะชะลอตัว แต่ธุรกิจนี้ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการที่มีผู้สนใจเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายอิสระจำนวนมาก ส่งผลให้ขายสินค้าได้มากตามไปด้วย ดังนั้นนับว่าเป็นธุรกิจที่ยังคงมีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้น ภายใต้มูลค่าการตลาดเกือบแสนล้านบาท ล่าสุดบริษัท ครีเอทีฟ เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CNI บริษัทที่ทำการตลาดเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ได้เจาะตลาดในเมืองไทย หวังขยายกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยเริ่มต้นธุรกิจสมัครสมาชิกเพียง 3,600 บาท เผยได้รับการตอบรับที่ดี เปิดตลาดเพียง 8 เดือน สมาชิกกว่า 20,000ราย

 

CNI เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ ลงทุนเพียง 3,600 บาท CNI เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ

ลงทุนเพียง 3,600 บาท สร้างรายได้เพียบ   

      คุณภควัต พลมณี หรือ คุณรอม นักธุรกิจเครือข่าย บริษัท ครีเอทีฟ เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CNI กล่าวว่า ปัจจุบันอายุเพียง 18 ปี เรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 วิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยส่วนตัวไม่เคยทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อน แต่ก็สนใจในธุรกิจเครือข่ายพอสมควร จึงได้ไปฟังการบรรยายเกี่ยวกับธุรกิจเครือข่ายมาหลายบริษัท ซึ่งทำให้มองเห็นว่าธุรกิจนี้หากเราทำถูกวิธี สามารถสร้างรายได้ให้เราอย่างมั่นคง และมีรายได้ดีเมื่อเทียบกับอาชีพอื่นๆ ดังนั้น จึงได้ตัดสินใจเข้าร่วมงานกับ CNI โดยเริ่มเข้ามาทำธุรกิจเครือข่ายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทะลุเป้าที่วางไว้ค่อนข้างมาก ซึ่งทำธุรกิจเพียง 6 เดือนเท่านั้น แต่สามารถทำรายได้รวมกว่า 300,000 บาท

 

 

      โดยสาเหตุที่ตัดสินใจเลือกทำกับ CNI เนื่องจากบริษัทให้ผลตอบแทนที่ดี สามารถทำการตลาดง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทมีสามารถใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ที่สำคัญ CNI ยังเป็นบริษัทที่ทำการตลาดเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย มีสาขาอยู่ 8 ประเทศทั่วโลก โดยบริษัทแม่จะอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจเข้าสู่ปีที่ 30 แล้ว และยังได้รับรางวัลต่างๆมากมาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถการันตีมาตรฐานของบริษัทได้

      “ผมมองว่าธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ไม่ยากอย่างที่คิด จะยากในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น แต่หากเราเข้าใจระบบต่างๆแล้วจะทำงานไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งธุรกิจเครือข่ายของ CNI เข้าใจปัญหาตรงจุดนี้จึงมีการวางระบบต่างๆให้สมาชิกเข้าใจง่าย เป็นธุรกิจที่วางระบบไว้เป็นอย่างดี มีการทำงานร่วมกันเป็นทีม ซึ่งอัพไลน์จะมีการช่วยเหลือและสนับสนุนโดยตลอด ดังนั้นเพียงแค่เราทำธุรกิจตามระบบ ศึกษาข้อมูลต่างๆของบริษัทโดยละเอียด ทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์ต่างๆก็จะสามารถต่อยอดธุรกิจได้”

      สุดท้ายนี้อยากฝากถึงคนที่กำลังหางานหรืออยากมีรายได้เสริมว่า อยากให้ลองเข้ามาศึกษาข้อมูลในระบบเครือข่าย ดู แล้วจะรู้ว่าธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ดี เป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคง เพียงแต่เราต้องเรียนรู้ระบบให้เข้าใจแล้วทำให้ถูกวิธี แล้วคุณจะประสบความสำเร็จธุรกิจนี้อย่างแน่นอน ซึ่งหากใครสนใจในธุรกิจนี้เราก็พร้อมให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่

 

 

รูปแบบการลงทุนและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

      สามารถสมัครได้ทั้งจากทางตรงและทางสมาชิกต่างๆ โดยจะมีแพ็กเกจให้เลือก 4 แบบ คือแพล็ตตินั่ม, ไดมอนด์, โกลด์ ,ซิลเวอร์ ซึ่งจะมีราคาที่แตกต่างกัน และให้ผลตอบแทนที่ต่างกัน ทั้งนี้ในส่วนผู้ที่มีงบลงทุนน้อย อยากลองเข้ามาศึกษางาน ขณะนี้ทางบริษัทได้มีโปรโมชั่นเริ่มต้นลงทุนแค่หลัก 3,600 บาทเท่านั้น

 

 

บทสรุปความเป็นมืออาชีพ

-เป็นธุรกิจที่เปิดโอกาสให้ทุกคนเสมอภาค สามารถทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จได้ใกล้เคียงกัน

-บริษัทขายตรง อันดับ 1 เอเชีย เปิดดำเนินธุรกิจมาแล้ว 29 ปี มีสาขาอยู่ 8 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ มาเลเซีย อินเดีย ไนจีเรีย เวียดนาม บรูไน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และล่าสุดในประเทศไทย

-CNI เป็นบริษัทที่ทำการตลาดเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย มี 8 สาขาทั่วโลก โดยบริษัทแม่จะอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจเข้าสู่ปีที่ 30

-เป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคง เพียงแต่เราต้องเรียนรู้ระบบให้เข้าใจแล้วทำให้ถูกวิธี

-ผลตอบแทนของบริษัท CNI นั้นมี 5 ช่องทาง คือ 1. ค่าแนะนำคนใหม่เข้าสู่ธุรกิจ ซึ่งจะได้ค่าแนะนำ 20% 2.ค่าบริหารองค์กร บริหารยอดขายทีม 3.ค่าสร้างผู้นำ 4. รายได้ส่วนลดจากยอดซื้อส่วนตัว 5.จากการซื้อซ้ำในแต่ละเดือน

-มีทีมงานที่คอยอบรม คอยดูแล ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

 

 

เป้าหมายความสำเร็จในปี 2559

      สำหรับการตั้งเป้าในอนาคตนั้น เราเตรียมที่จะผลักดัน สนับสนุนสมาชิกของทีมทุกคนให้สามารถขยายฐานสมาชิกให้มากยิ่งขึ้น และจะมีทีมงานคอยอบรม ให้คำปรึกษา คอยดูแลให้ทั่วถึงยิ่งขึ้น โดยอยากให้ลองเข้ามาศึกษาข้อมูลในระบบเครือข่าย แล้วจะรู้ว่าธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ดี เป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคง เพียงแต่เราต้องเรียนรู้ระบบให้เข้าใจแล้วทำให้ถูกวิธี แล้วคุณจะประสบความสำเร็จธุรกิจนี้อย่างแน่นอน ซึ่งหากใครสนใจในธุรกิจนี้เราก็พร้อมให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ       บริษัทครีเอทีฟ เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

ประเภทกิจการ  ขายตรง

ติดต่อ         219/48-50 ฃั้น 15 อาคารตึกอโศกทาวเวอร์ ซอยอโศก ถนนสุขุมวิท 21 กรุงเทพ ประเทศไทย 10110

โทร            09-8401-9771 

เว็บไซต์     www.cnithailand.com

ไลน์           tigerrom

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด