Home | News (New Biz)
“โจ๊กหมูเจ้านาย” อร่อย ทำง่าย ไม่มีค่าแฟรนไชส์ ตอบโจทย์ทุกทำเล รสชาติไม่ซ้ำใคร กำไรกว่า 50 %
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 มกราคม 2559 เวลา 06:56:03 น. | ผู้เข้าชม 4763 ครั้ง

“โจ๊กหมูเจ้านาย” อร่อย ทำง่าย ไม่มีค่าแฟรนไชส์

ตอบโจทย์ทุกทำเล รสชาติไม่ซ้ำใคร กำไรกว่า 50 %

 

โอกาสของธุรกิจอาหารในปี 2559  

      หากติดตามข่าวคราวในวงการธุรกิจของบ้านเรา จะเห็นได้ชัดเจนว่าผลการวิจัยศึกษาของสถาบันหรือหน่วยงานไหนๆ มักระบุตรงกันว่าธุรกิจอาหารยังเป็นธุรกิจดาวรุ่งมาโดยตลอด ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเศรษฐกิจขาขึ้นหรือขาลงก็ตาม ส่วนหนึ่งเพราะอาหารเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตประจำวัน อีกทั้งสังคมเมืองปัจจุบันที่ผู้คนต้องรีบเร่งออกไปทำงานนอกบ้านตั้งแต่เช้ายันค่ำ ไม่มีเวลาปรุงอาหารเอง จึงมีความจำเป็นต้องพึ่งพาร้านอาหารใหญ่น้อยทั้งหลายมากขึ้น

      โจ๊กหมูเจ้านาย โจ๊กแห้ง โจ๊กกุ้ง โจ๊กปลาดอลลี่ ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน ด้วยรสชาติที่อร่อย กลมกล่อมและมีวัตถุดิบอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังเป็นอาหารที่หาทานง่าย สะดวก ราคาไม่แพง และเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ ดังนั้นธุรกิจโจ๊กจึงเป็นธุรกิจที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากโจ๊กหมูเจ้านาย ตอบโจทย์ทุกทำเล

 

 

      คุณรณกร สันหกรณ์ เจ้าของแฟรนไชส์โจ๊กหมูเจ้านาย เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นของการธุรกิจแฟรนไชส์ว่าได้ลาออกจากการเป็นพนักงานธนาคารเพื่อมองหาธุรกิจเป็นของตัวเอง ในช่วงปี พ.ศ. 2552 โดยตัดสินใจเริ่มต้นเปิดร้านขายโจ๊กหมู เนื่องจากได้สูตรทำโจ๊กจากเพื่อน ซึ่งมีรสชาติอร่อยน่าจะสามารถขายได้ จึงตัดสินใจเปิดร้านเล็กๆ ย่านซอยเสนาขึ้น โดยสาเหตุที่ตัดสินใจเปิดร้านโจ๊ก เนื่องจากโจ๊กเป็นเมนูที่ทำง่าย ต้นทุนน้อย ราคาไม่แพง สามารถเก็บรักษาง่ายกว่าธุรกิจอาหารทั่วไป และที่สำคัญเป็นอาหารที่สามารถทานได้ทุกเวลา ทุกเพศ ทุกวัย

      โจ๊กหมูเจ้านายนั้นมีหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นโจ๊กใส่ไข่ โจ๊กไข่เค็ม โจ๊กแห้ง โจ๊กกุ้ง โจ๊กไข่เยี่ยวม้า ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้าเข้ามาทานอย่าสม่ำเสมอ สร้างยอดขายไม่ต่ำกว่า 5,000 บาทต่อวัน ทำให้เราเริ่มมองเห็นช่องทางที่จะขยายธุรกิจนี้ เนื่องจากเราจบด้านการบริหารทำให้มีความรู้ด้านการทำธุรกิจพอสมควร จึงได้วางแผนขยายสาขาเพิ่ม และเปิดเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ขึ้น

 

      “สำหรับแฟรนไชส์ของเรานั้นจะเป็นแฟรนไชส์ที่แตกต่างจากแฟรนไชส์ทั่วไป เนื่องจากเราจะไม่คิดค่าแฟรนไชส์ใดๆทั้งสิ้น ขอเพียงสั่งซื้อวัตถุดิบจากเราก็สามารถเปิดร้านโจ๊กหมูเจ้านายได้ทันที โดยเราพร้อมที่จะสอนการทำโจ๊กหมูทุกขั้นตอนสาเหตุที่เราตัดสินใจไม่คิดค่าแฟรนไชส์นั้น เนื่องจากเรามองว่าเศรษฐกิจทุกวันนี้คอนข้างแย่ ดังนั้นหากจะต้องมาเสียค่าแฟรนไชส์เพื่อจะได้ทำธุรกิจนั้น ผมมองว่ามันไม่เหมาะสม ผมอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสสร้างธุรกิจด้วยตัวเอง ภายใต้การลงทุนน้อย แต่ได้ผลกำไรที่ชัดเจน ซึ่งโจ๊กหมูเจ้านายก็ตอบโจทย์ตรงจุดนี้ เพราะสามารถทำกำไรไม่ต่ำกว่า 40%-50%”

          สำหรับวัตถุดิบที่เราจำหน่ายนั้นจะมี 4 อย่าง นั่นก็คือหมูเด้งปรุงรส, เครื่องใน,น้ำปรุงรส, ปาท่องโก๋กรอบซึ่งหมูเด้งปรุงรสเป็นหมูที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี นำมาปรุงรสให้ได้รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร เป็นเอกลักษณ์ของโจ๊กหมูเจ้านายอย่างแท้จริง โดยของสดจะมีการฟรีซแข็งซึ่งสามารถเก็บได้นานเป็นสัปดาห์ แล้วเอามาละลายก็จะได้รสชาติเหมือนเดิม ที่สำคัญมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสียอย่างแน่นอน

 

 

รูปแบบของธุรกิจและสิทธิประโยชน์

      ไม่มีค่าแฟรนไชส์ เพียงสั่งซื้อวัตถุดิบจากเราก็สามารถเปิดโจ๊กหมูเจ้านายได้ทันที โดยเราพร้อมที่จะสอนการทำโจ๊กหมูทุกขั้นตอน และเป็นพี่เลี้ยงให้คำปรึกษาด้านทำเล

บทสรุปความเป็นมืออาชีพ

- คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ไม่ใช้วัตถุดิบตามท้องตลาดทั่วไป

-หมูเด้งปรุงรสจะมีรสชาติดี ไม่ใส่ผงชูรสและวัตถุกันเสีย

-ลงทุนน้อย ไม่มีค่าแฟรนไชส์

-ไม่ใส่ผงชูรสและวัตถุกันเสีย

-เราพร้อมที่จะสอนการทำโจ๊กหมูทุกขั้นตอน

-พร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องของทำเลการเปิดร้าน

 

 

เป้าหมายความสำเร็จในปี 2559

      สำหรับปี 59 ผมไม่ได้ตั้งเป้าไว้สูงนัก เนื่องจากเรายังเป็นแฟรนไชส์น้องใหม่ จึงตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์เพียง 4-5 สาขาเท่านั้น

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ     โจ๊กหมูเจ้านาย

ประเภทกิจการ  แฟรนไชส์อาหาร

สถานที่ติดต่อ   152/72 ซ.เสนานิคม 1 ถ.พหลโยธิน เขตลาดพร้าว

               กรุงเทพ 10230

โทร        08-4644-9695

email      tabarbie.923@gmail.com

fb           โจ๊กหมูเจ้านาย

line         lek 8080

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด