Home | News (New Biz)
อั๊ยย่ะกาแฟโบราณ & นมสด คืนทุนไว สร้างกำไร 100% !!! พร้อมขยาย 1,000 สาขาทั่วประเทศ
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 มกราคม 2559 เวลา 07:19:11 น. | ผู้เข้าชม 3613 ครั้ง

อั๊ยย่ะกาแฟโบราณ & นมสด  คืนทุนไว สร้างกำไร 100% !!! พร้อมขยาย 1,000 สาขาทั่วประเทศ!

 

โอกาสธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟในปี 2559 

          เครื่องดื่มเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการแข่งขันทางการตลาดสูง เห็นได้ว่าในปัจจุบัน แต่ละแบรนด์ต่างยกเอาจุดเด่น จุดแข็งของธุรกิจมาสู้กัน ทั้งวัตถุดิบ รสชาติ การทำโปรโมชั่น เรียกว่ามีส่วนแบ่งทางการตลาดเกินครึ่ง ซึ่งหนึ่งในธุรกิจกาแฟที่กำลังได้รับความนิยม ต้องยกให้กับ “อั๊ยย่ะ กาแฟโบราณ & นมสด” ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติเข้มข้นถึงใจผู้บริโภค อีกทั้งยังมีแพคเกจจิ้งให้เลือกอย่างหลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

          คุณชุติมา ทองบ่อ เจ้าของธุรกิจ อั๊ยย่ะกาแฟโบราณ & นมสด มองว่าธุรกิจกาแฟโบราณยังมีช่องว่างการตลาด ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับเจ้าของธุรกิจที่ต้องเก่งในเรื่องการทำมาร์เก็ตติ้ง การโปรโมท และที่ขาดไม่ได้คือเรื่องของคุณภาพ มาตรฐานสินค้าที่แต่ละแฟรนไชส์ต้องรักษาให้อยู่ในระดับเดียวกันเพื่อให้ธุรกิจนั้นๆ มีความมั่นคงและก้าวต่อไปได้ในสถานการณ์ที่มีคู่แข่งทางธุรกิจสูงในปัจจุบัน

 

อั๊ยย่ะกาแฟโบราณ & นมสด รับประกันความอร่อย รสชาติเข้มข้น สร้างกำไร100% 

คืนทุนใน 1 เดือน

          กาแฟโบราณ สามารถจับกลุ่มลูกค้าได้หลายกลุ่ม โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟรสชาติเข้มข้น ส่วนเรื่องของผลกำไรนั้น สำหรับอั๊ยย่ะกาแฟโบราณได้มากถึง 100%  โดยคิดจากราคาขายเริ่มต้นที่  25 บาท  ทำกำไรได้เฉลี่ยต่อถุงมากถึง 12-13 บาท ทั้งนี้ระยะเวลาในการคืนทุน ขึ้นอยู่กับทำเล หากทำเลดีอยู่ในแหล่งชุมชน ผู้คนพลุกพล่านก็จะช่วยให้คืนทุนภายใน 1 เดือนอย่างแน่นอน ในบางสาขาที่มีทำเลที่ดี สามารถทำยอดขายได้มากถึง 150 - 300 ถุงต่อวัน

 

 

          มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อกาแฟจนครบ 10 ครั้ง ฟรี 1 ถุง/แก้วทันที ซึ่งกลยุทธ์นี้เป็นการรักษายอดให้เกิดการซื้อซ้ำนั่นเอง อีกหนึ่งจุดเด่นของอั๊ยย่ะอยู่ที่ถุงกระดาษที่สามารถช่วยเก็บความเย็นได้นานขึ้น น้ำแข็งละลายช้าลง ซึ่งถุงกระดาษที่ทาง “อั๊ยย่ะ กาแฟโบราณ & นมสด” นำมาใช้ได้สั่งทำพิเศษ กระดาษไม่เปื่อยไปกับน้ำแข็ง และยังเพิ่มแพจเกจจิ้ง เป็นแก้วขนาด 2 ไซส์ด้วยกัน คือ แก้วขนาด 22 ออนซ์ ขายในราคา 20 บาท และถังขนาด 32 ออนซ์ ขายในราคา 30 บาท

 

 

รูปแบบการลงทุน

          เซ็ต A ชุดพร้อมเปิดร้าน ลงทุน  35,000 บาท ลดเหลือ 29,900 บาท พร้อมเรียนสูตรทุกเมนู และได้รับถุงกระดาษ 400 ใบ, วัตถุดิบ 10 ก.ก. รวมทั้งเคาน์เตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมเปิดร้านได้ทันที

          เซ็ต B ชุดประหยัด ลงทุน  15,000 บาท ลดเหลือ 9,900 บาท พร้อมกับเรียนสูตรทุกเมนู และได้รับถุงกระดาษ 200 ใบ, วัตถุดิบ 5 ก.ก. 

 

บทสรุปความเป็นมืออาชีพ

-รสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ แม้น้ำแข็งละลาย ยังคงความหอมหวาน

- เมนูมีความหลากหลาย ทั้งการชงแบบโบราณ, ชงด้วยนมสด และแบบกาแฟสด

-ไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี/รายเดือน (จ่ายครั้งเดียวจบ)

-ไม่เสียค่าการตลาด ค่าส่วนแบ่งรายได้

-มีความมั่นคง น่าเชื่อถือ มีทะเบียนการค้าและลิขสิทธิ์ถูกต้อง

-ฟรีอบรมและเทคนิคต่างๆจากเจ้าของสูตรโดยตรง

-ถุงกระดาษเก็บความเย็นได้ยาวนานกว่าถุงกระดาษทั่วไป

-เพิ่มแก้ว 2 ไซส์เข้าถึงความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม

 

 

เป้าหมายความสำเร็จในปี 2559

          สำหรับปี 2559 อั๊ยย่ะกาแฟโบราณ & นมสด ตั้งเป้าขยายสาขาให้ได้ 1,000 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าจะรักษามาตรฐานแฟรนไชส์ ความอร่อยให้คงเดิม มีโปรโมชั่นใหม่ๆเพื่อเพิ่มกลุ่มลูกค้าและเพื่อเพิ่มกลุ่มลูกค้าแฟรนไชส์ ในส่วนของการดูแลแฟรนไชส์จะมีการดูแลและให้คำปรึกษาทั้งด้านการลงทุน เทคนิคการทำตลาดเพื่อเพิ่มยอดขาย และคิดโปรโมชั่นใหม่ๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ลงทุนอย่างใกล้ชิด รวมถึงการสนับสนุนด้วยสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ โดยบริการให้คำปรึกษาฟรี ไม่ทอดทิ้งแฟรนไชส์ซี นอกจากนี้แฟรนไชส์ซียังจะได้รับสิทธิ์ในการสั่งซื้อวัตถุดิบ (สูตรเฉพาะแฟรนไชส์) ในราคาพิเศษ และไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์รายปีอีกด้วย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ  อั๊ยย่ะกาแฟโบราณ & นมสด

ประเภทธุรกิจ       แฟรนไชส์กาแฟโบราณ

รูปแบบการลงทุน    แฟรนไชส์         

ติดต่อ    คุณชุติมา ทองบ่อ

โทร      09-0329-3646, 08-5485-2847

เว็บไซต์   www.อั๊ยย่ะกาแฟโบราณ.com

ไลน์      0903293646

อีเมลล์    iyacoffee56@gmail.com

fb        www.facebook.com/iyakafeboran

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด