Home | ธุรกิจน่าลงทุน
สถาบันสอนสักคิ้ว Kate Korea nสร้างธุรกิจหลักล้านในบ้านตั
เขียนโดย Admin เมื่อ 10 มกราคม 2559 เวลา 07:20:30 น. | ผู้เข้าชม 13533 ครั้ง

สถาบันสอนสักคิ้ว Kate Korea nสร้างธุรกิจหลักล้านในบ้านตัวเอง

 

โอกาสของธุรกิจสักคิ้วในปี 2559

      “คิ้ว” เป็นอวัยวะส่วนหนึ่งบนใบหน้า ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีความโดดเด่น และเป็นอวัยวะหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างให้ใบหน้า รวมถึงบุคลิกโดยรวมให้ดูดี ซึ่งการแต่งเติมเสริมแต่งใบหน้า ย่อมเป็นการเสริมบุคลิกภาพให้ดูน่าเชื่อถือ และสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้น ในปัจจุบัน “คิ้ว” ถูกนำไปรวมกับการวิเคราะห์ดวงชะตา โดยใช้วิธีวิเคราะห์ที่เรียกว่า “โหงวเฮ้ง” ทำให้ถือเป็นกระแสแฟชั่นของสาวๆ ที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย

      ดังนั้นธุรกิจสักคิ้ว จึงถือเป็นธุรกิจที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในปีนี้ เพราะเป็นธุรกิจทางด้านความสวยความงามที่ไม่ว่าบ้านเมืองจะเป็นอย่างไร แต่ธุรกิจความสวยความงามก็ยังสามารถเติบโตไปได้ และสามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล โดยเฉพาะธุรกิจสักคิ้วเป็นธุรกิจที่มีต้นทุนต่ำ แต่หากมีฝีมือก็สามารถสร้างผลกำไรหลายร้อยเปอร์เซ็นเลยทีเดียว

  เคทโคเรีย สอนจากประสบการณ์จริง พร้อมจับมือ 

วิทยาลัยสารพัดช่างในเรื่องหลักสูตรการเรียนการสอน

 

       คุณสุรัสวดี พรมลี เจ้าของศูนย์อบรมการออกแบบและทำคิ้วเคทโคเรีย เผยถึงจุดเริ่มต้นของการเปิดสถาบันสักคิ้วว่า โดยส่วนตัวได้จบมาจากหลากหลายสถาบัน อาทิ สถาบันจากประเทศเกาหลี หรือสถาบันจากประเทศจีน ซึ่งช่วงแรกได้เปิดเป็นร้านสักคิ้วทั่วไป และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ต่อมากระแสของการเพ้นท์คิ้วเริ่มเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้น ลูกค้าที่เคยมาสักก็เริ่มเข้ามาสอบถาม อยากมาเรียนด้วยเพื่อที่จะมีความรู้ไปประกอบอาชีพ เราจึงตัดสินใจเปิดสถาบันออกแบบคิ้วลายเส้น “เคทโคเรีย” ขึ้น โดยเปิดมาแล้วกว่า 5 ปี มีนักเรียนเข้ามาเรียนอย่างต่อเนื่องปีละไม่ต่ำกว่าพันคน ซึ่งนักเรียนส่วนใหญ่มาจากการบอกปากต่อปากเป็นหลัก

      โดยการเรียนการสอนในคอร์สสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ หรือสไลด์คิ้วนั้น เรามุ่งเน้นการสอนทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ โดยยึดหลักการสอนจากประสบการณ์จริงเป็นหลัก เรามุ่งเน้นการสอนแบบตัวต่อตัว ทีละขั้นตอน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำไปทำงานได้จริง รู้จริงทุกขั้นตอน จะต้องลงมือทำจริงๆ เพราะเรามองว่าการยึดหลักตามทฤษฎีเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถรู้ปัญหาและไม่สามารถปฎิบัติงานได้จริง ดังนั้นลูกศิษย์ทุกคนต้องผ่านการออกแบบ และเพ้นท์คิ้วคนจริงก่อน และต้องผ่านมาตรฐานที่สถาบันกำหนด จึงจะเรียกว่าสอบผ่าน เพราะเรามองว่าทุกคนที่เข้ามา ต้องมีความรู้ติดตัวออกไปจริงๆ แล้วสามารถเปิดร้านทำธุรกิจได้

 

 

      ซึ่งศูนย์อบรมการออกแบบและทำคิ้วเคทโคเรีย เป็นสถาบันเดียวที่ได้รับการรับรองหลักสูตรร่วมกับวิทยาลัยสารพัดช่าง (นครราชสีมา) สังกัดกรมอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ โดยมีการเซ็นความร่วมมือข้อตกลง (MOU) ร่วมกันระหว่างเคทโคเรียและวิทยาลัยสารพัดช่างในเรื่องหลักสูตรการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาหลักสูตรให้เหมาะสมกับผู้เรียน และเป็นหลักสูตรที่ได้มาตรฐานและตรงกับวิชาชีพมากที่สุด ซึ่งนักเรียนที่จบออกมาจะได้รับใบประกาศรับรองอย่างถูกต้อง

      สุดท้ายนี้อยากฝากถึงผู้ที่สนใจทำธุรกิจสักคิ้วว่า ธุรกิจนี้มีต้นทุนน้อยมากเพียงหลักร้อยเท่านั้น แต่สามารถสักคิ้วได้ในราคาหลักหลายพันบาทเลยทีเดียว ซึ่งถือว่ามีกำไรมากกว่า 100%++ เพราะธุรกิจนี้แข่งขันกันในด้านของฝีมือเป็นหลัก ซึ่งหากเรามีฝีมือดี งานสักมีคุณภาพมีมาตรฐาน ธุรกิจนี้จะสามารถสร้างรายได้ให้อย่างมากมาย ที่สำคัญสามารถเปิดธุรกิจที่ไหนก็ได้

 

หลักสูตรการสอนและสิทธิประโยชน์

      คอร์สใหญ่ All in One ครบทุกหลักสูตร 25,000 บาท

ฟรี! อุปกรณ์ + ที่พัก จ่ายครั้งเดียวจบ สอนจนกว่าจะประกอบอาชีพได้

      หลักสูตรลายเส้น 3 มิติ 6 มิติ

หลักสูตร 3 วัน 9,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ ฟรี! ที่พัก

หลักสูตร 5 วัน 15,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ ฟรี! ที่พัก

      หลักสูตรสไลด์คิ้ว

หลักสูตร 3 วัน 9,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ ฟรี! ที่พัก

หลักสูตร 5 วัน 15,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ ฟรี! ที่พัก

 

 

บทสรุปความเป็นมืออาชีพ

-สอนจนกว่านักเรียนจะสามารถลงมือปฏิบัติได้จริง

-สถาบันสอนแบบไม่จำกัดเวลาโดยนักเรียนลงทะเบียนเรียนเพียงครั้งเดียว แต่สามารถกลับมาเรียนทบทวนซ้ำได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

-ทุกอาชีพสามารถเรียนได้ โดยจะสอนตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป

-สอนนักเรียนแบบตัวต่อตัว ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เพราะทำให้รู้ว่านักเรียนแต่ละคนมีข้อบกพร่องตรงจุดไหน

-สถาบันมีที่พักให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

-มีการเซ็นความร่วมมือข้อตกลง (MOU) ร่วมกันระหว่างเคทโคเรียและวิทยาลัยสารพัดช่างในเรื่องหลักสูตรการเรียนการสอน

-ต้นทุนน้อย แต่สามารถสร้างกำไรมากกว่า 100%+++

เป้าหมายความสำเร็จในปี 2559

      ในส่วนของปี 59 สถาบันจะมุ่งเน้นให้นักเรียนพัฒนาการเรียนรู้ให้มากขึ้น โดยจะเอาความรู้ทางการแพทย์มาพัฒนาการเรียนรู้ให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในด้านคุณภาพของสี ความปลอดภัย แต่จะยังคงยึดหลักการสอนจนกว่านักเรียนจะสามารถลงมือปฏิบัติได้จริงแบบไม่จำกัดเวลา

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ      เคทโคเรีย

ประเภทกิจการ  ศูนย์อบรมการออกแบบและทำคิ้ว

สถานที่ติดต่อ   ปากซอยรามอินทรา 63/1 แขวงท่าแร้ง บางเขน กทม 10230

โทร            09-8858-8081, 08-8501-6940, 08-8554-1044

Email          katekorea3d@gmail.com

fb             คิ้วสามมิติ เคทโคเรีย

fb             ขายอุปกรณ์สักคิ้ว ราคาส่ง

line            Katekorea

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด