Home | ธุรกิจน่าลงทุน
กิมซุน หมูปิ้ง ประเทศไทย แฟรนไชส์หมูปิ้ง 10 รสชาติ การันตีความอร่อย ลงทุนน้อย สร้างกำไรกว่า 50%
เขียนโดย Admin เมื่อ 25 มกราคม 2559 เวลา 09:52:38 น. | ผู้เข้าชม 12514 ครั้ง

กิมซุน หมูปิ้ง ประเทศไทย แฟรนไชส์หมูปิ้ง 10 รสชาติ

การันตีความอร่อย ลงทุนน้อย สร้างกำไรกว่า 50%

    หากเอ่ยถึงหมูปิ้งในเมืองไทยที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในขณะนี้ คงต้องยกให้แฟรนไชส์กิมซุน หมูปิ้ง ประเทศไทย ภายใต้การบริหารของคุณปรีชาและคุณยุพิน คล่องจิตร์ ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ และรสชาติที่แตกต่างจากหมูปิ้งทั่วไป จนทุกวันนี้มีมากกว่า 10 รสชาติ มีแฟรนไชส์ไม่ต่ำกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ การันตีผลกำไร 50% ต่อกล่อง

 

 

คุณปรีชา และ คุณยุพิน คล่องจิตร์ เจ้าของกิมซุน หมูปิ้ง ประเทศไทย เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจกิมซุน หมูปิ้ง ประเทศไทยว่า ก่อนหน้านี้ได้ทำงานมาหลากหลาย เรียกได้ว่าผ่านประสบการณ์ชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทเอกชน จนได้ฟังวิทยุที่พูดถึงการทำธุรกิจของตัวเอง ทำให้ตัวเองรู้สึกมีแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจของตัวเองขึ้น จึงได้ศึกษาข้อมูลการทำธุรกิจต่างๆ ขึ้น โดยแรกเริ่มได้ลงทุนขายข้าวแกงที่ปากซอยแจ้งวัฒนะ มียอดขายประมาณ 20,000 -30,000 ต่อวัน ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับที่ดี แต่ทำได้เพียงไม่นานก็ต้องย้ายสถานที่ขายทำให้ยอดขายลดลงเป็นอย่างมาก จนถึงขั้นต้องปิดกิจการ

“แต่เราก็ไม่ท้อ เริ่มศึกษาข้อมูลการทำธุรกิจอื่นๆ ซึ่งจะเน้นธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร เนื่องจากโดยส่วนตัวเป็นคนชื่นชอบในการทำอาหาร ได้ไปทดลองเรียนทำอาหารมาหลากหลายไม่ว่าจะเป็นหมูสะเต๊ะ ปาท่องโก๋ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ผัดไท หอยกระทะร้อน แต่พอดีเพื่อนแนะนำให้ลองทำธุรกิจหมูปิ้ง เพราะทำง่าย รายได้ดี ทานได้ทุกเพศทุกวัย และสามารถขายได้ทุกที่ จึงตัดสินใจเปิดร้านขายหมูปิ้งเล็กๆ ขึ้น โดยในช่วงแรกมีรายได้ต่อวันอยู่ที่ 700-800 บาท”

 

 

คุณปรีชาเผยอีกว่า ธุรกิจหมูปิ้งสามารถสร้างรายได้ค่อนข้างดี แต่หมูปิ้งในท้องตลาดนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นรสชาติเดิมๆ จึงตัดสินใจลองคิดค้นสูตรหมูปิ้งรสชาติอื่นๆ ขึ้น โดยเริ่มจากการคิดค้นสูตรตั้งต้น ด้วยการลองผิดลองถูกด้วยตัวเองกว่า 2 เดือน และเริ่มต้นเปิดขายตามตลาดนัดที่จังหวัดนครนายก โดยชูจุดขายที่ไม้ใหญ่ เนื้อนุ่ม หมักด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษ ทำให้รสชาติที่แตกต่างจากที่มีขายทั่วไป ทำให้ลูกค้าเข้ามาทานอย่างต่อเนื่อง ปากต่อปาก บอกต่อกันไปจนทำให้กิมซุน หมูปิ้ง ประเทศไทยเป็นที่รู้จักอย่างมาก

      ปัจจุบันกิมซุน หมูปิ้ง ประเทศไทยมีหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น นมสด, พริกเผา, กะเพรา, ไทยดั้งเดิม, แกงเขียวหวาน, ชาเขียวญี่ปุ่น, มัสมั่น, ต้มยำ, พะแนง และคั่วกลิ้ง ซึ่งการันตีได้เลยว่าไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ทั้งนี้เรายังเดินหน้าพัฒนารสชาติใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ๆอยู่เสมอ สำหรับมาตรฐานการผลิตนั้นเราได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ใช้เนื้อหมูที่สดใหม่ ปราศจากสารเร่งเนื้อแดงสารบอแรกซ์ ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

 

 

      ขณะนี้ทางกิมซุน หมูปิ้ง ประเทศไทย มีแฟรนไชส์ไม่ต่ำกว่า 200 สาขาทั่วประเทศโดยมียอดการผลิตส่งหมูให้ตัวแทนจำหน่ายไม่น้อยกว่า 40,000 ไม้ต่อวัน โดยจะมีการจัดส่งแบบวันต่อวัน ซึ่งลูกค้าที่รับหมูปิ้งไปขายสามารถทำกำไรไม่ต่ำกว่า 50% ต่อกล่องอย่างแน่นอน ซึ่งเราจะมีศูนย์กระจายสินค้าครอบคลุมทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการวางแผนเตรียมขยายโรงงานหมูปิ้งเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

 

รูปแบบการลงทุน

     รูปแบบที่ 1 แฟรนไชส์กลาง เริ่มต้นที่ 2,700 บาท จะได้รับ โต๊ะพร้อมป้าย 1 ชุด เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจ

     รูปแบบที่ 2 แฟรนไชส์ใหญ่ เริ่มต้นที่ 7,900 บาท จะได้รับ รถเข็นพร้อมป้าย 1 ชุด  เสื้อยืดกิมซุน 2 ตัว

     โดยผู้ที่สนใจทั้ง 2 รูปแบบสามารถซื้อเตาย่างได้เอง หรือสามารถให้ทางโรงงานจัดการให้ โดยคิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม 3,900 บาท จะได้รับเตาอินฟาเรดได้มาตรฐานอย่างดี และในส่วนของหมูปิ้งเพื่อนำไปขายนั้นสามารถสั่งขั้นต่ำ 30 กล่องขึ้นไป โดยหมูปิ้งแพ็คเสียบไม้ จำนวน 100 ไม้ต่อกล่อง พร้อมจัดส่งให้ลูกค้าทั่วประเทศในราคาสุดคุ้ม

     รูปแบบที่ 3 ศูนย์จำหน่ายประจำจังหวัด/อำเภอ งบลงทุนเริ่มต้นที่ 31,500 บาทจะได้รับอุปกรณ์พร้อมขาย ได้แก่ โต๊ะ 1 ชุด เตาอินฟาเรทไร้ควัน และหมูปิ้ง 40 กล่อง (100 ไม้) ไม้ใหญ่จัมโบ้ และได้รับสิทธิ์ในการดูแลแฟรนไชส์ซีในพื้นที่ หรือได้ดูแลลูกค้าทั้งหมดในจังหวัดและอำเภอ โดยทางโรงงานมีงบประมาณลงไปช่วยทำการตลาดให้กับทุกศูนย์ เช่น รถแห่โฆษณา / วิทยุชุมชน / ติดป้ายโฆษณา /แจกใบปลิว เป็นต้น

 

จุดเด่นธุรกิจ

3   ลงทุนเริ่มต้นเพียง 2,700 บาท

3   หมูปิ้งมีมากกว่า 10 รสชาติ แตกต่างไม่เหมือนใคร

3   คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ใช้เนื้อหมูที่สดใหม่ ปราศจากสารเร่งเนื้อแดงสารบอแรกซ์ ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

3   มีแฟรนไชส์ไม่ต่ำกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ

3   รายได้ดี ทานได้ทุกเพศทุกวัย และสามารถขายได้ทุกที่

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ        :  กิมซุนหมูปิ้งประเทศไทย

ประเภทกิจการ    :  ร้านอาหาร

รูปแบบการลงทุน  :  แฟรนไชส์

ติดต่อ           :  36 หมู่ 5 ต.พิกุลออก อ.บ้านนา จ.นครนายก 26110

โทร.            :  037-349-948, 08-8189-2248, 08-5153-7145

เว็บไซต์          :  www.หมูปิ้งประเทศไทย.com

อีเมลล์           :  mos1249@hotmail.com

fb              :  หมูปิ้งประเทศไทย

line             :  088085

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด