Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ชิคกี้ ซี๊ด แฟรนไชส์ไก่ทอด รสเด็ด แซ่บ ต้องลองถูกปากทุกเพศทุกวัย ลงทุนน้อย กำไรกว่า 50%
เขียนโดย Admin เมื่อ 05 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09:16:24 น. | ผู้เข้าชม 23773 ครั้ง

 
ชิคกี้ ซี๊ด แฟรนไชส์ไก่ทอด รสเด็ด แซ่บ 
ต้องลองถูกปากทุกเพศทุกวัย ลงทุนน้อย กำไรกว่า 50%
 
         คุณมาโนช เมืองมูล เจ้าของแฟรนไชส์ชิคกี้ ซี๊ด เผยถึงจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจว่า เกิดขึ้นเมื่อ 6 ปีที่แล้ว โดยเริ่มต้นมาจากการมองหาอาชีพเสริมจากงานประจำ และธุรกิจค้าขายก็เหมาะกับการทำเป็นอาชีพเสริมที่สุด ซึ่งที่ผ่านมาได้ทดลองทำมาแล้วหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น การขายเสื้อผ้า แว่นตา กล้วยทับ ขนมครก หรือแม้กระทั่งน้ำสมุนไพร แต่ปรากฏว่าไม่ได้รับการตอบรับเท่าที่ควร จึงมองหาธุรกิจใหม่โดยพบว่าตลาดที่เราขายอยู่ยังไม่มีไก่ทอดรสชาติอร่อยๆ ดังนั้นจึงเริ่มศึกษาสูตรไก่ทอดอย่างจริงจัง ทั้งกรรมวิธีการผลิต การผสมแป้งสูตรต่างๆ และเริ่มจำหน่ายเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเกินคาด ไก่สด 10 กิโลกรัม สามารถขายหมดภายใน 2 ชั่วโมง
 
 
 
 
        จุดเด่นที่ทำให้ไก่ทอดชิคกี้ ซี๊ดได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี อยู่ที่รสชาติอร่อย กรอบนอกนุ่มใน สุกถึงเนื้อในกระดูก ไม่ดิบ น่องใหญ่สุกร่อน ไม่มีเลือด คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ไม่ใช้เกล็ดขนมปัง ใช้ไก่สดใหม่ทุกวันไม่ใช้ไก่แช่แข็ง ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพ สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย เพราะเราขายในราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น โดยไก่ทอดชิคกี้ ซี๊ด มีเมนูให้เลือกกว่า 9 เมนู ไม่ว่าจะเป็น วิงซ์แซ่บ วิงซ์กรอบ ไก่ไม่มีกระดูก สติ้กไก่ สติ้กซี๊ด ปีกไก่ทอด ไก่ฮอตสไปซี่ น่องทอด สะโพกทอด ยำไก่แซ่บ ซึ่งกลุ่มลูกค้าจะมีทุกระดับเพราะสามารถซื้อได้ง่าย ทำให้ขายคล่อง และติดตลาดได้เร็ว กำไรกว่า 40% - 50%
 
 
 
 
          ปัจจุบันไก่ทอดชิคกี้ ซี๊ดมีแฟรนไชส์อยู่ที่ 43 สาขา และในปีนี้เราได้ตั้งเป้าขยายสาขาไว้อยู่ที่ 80 สาขาทั่วประเทศ เพราะเรามองว่าธุรกิจนี้ยังสามารถเติบโตได้อีกมาก ในส่วนของเมนูนั้นเราเตรียมที่จะทำเมนูใหม่ๆเอาใจลูกค้าเพิ่มขึ้น อาทิ ปีกไก่นิวออลีน และจะมีสูตรวิงซ์แซ่บรสชาติอื่นๆออกมาด้วย
 
 
 
 
รูปแบบแฟรนไชส์ มีให้เลือก 3 รูปแบบ 
 
1.ชุดเล็ก ปกติราคา 8,900 บาท พิเศษในเดือน ก.พ. นี้ เหลือเพียง 7,000 บาท เหมาะสำหรับผู้มีอุปกรณ์อยู่แล้ว จะได้รับ ประกันสาขา+ป้ายไวนีล 1 ชุด+ชุดเอี๊ยมปักพร้อมหมวก 1 ชุด+ชุดผงหมัก,ผงวิงซ์แซ่บ,แป้งสูตร 1 ชุดเล็ก
2. ชุดเริ่มต้น ปกติราคา ราคา 18,900 บาทพิเศษในเดือน ก.พ. นี้ เหลือเพียง 17,000 บาท จะได้รับ ประกันสาขา + โต๊ะคีออสพร้อมป้ายไวนีล มีให้เลือก 2 แบบ โต๊ะไม้พร้อมตู้เก็บของยาว 2 เมตรและแบบเหล็กถอดประกอบได้ยาว 1.5 เมตร + อุปกรณ์หน้าร้านสำหรับยำและทอด+ชุดเอี๊ยมปักพร้อมหมวก 1 ชุด + ชุดผงหมัก,ผงวิงซ์แซ่บ,แป้งสูตร 1 ชุดใหญ่
3.ชุดพร้อมขาย ราคา 33,900 บาท พิเศษในเดือน ก.พ. นี้ เหลือเพียง 30,000 บาท จะได้รับเหมือนชุดที่ 2 พร้อมเตาทอดควบคุมอุณหภูมิ 17 ลิตร
 
*****ทุกรูปแบบจะต้องใช้เตาควบคุมอุณหภูมิ ในการควบคุมคุณภาพ  
****สำหรับลูกค้าที่เปิด2สาขาขึ้นไปหรือสมาชิกเก่าขยายสาขาแฟรนไชส์เพิ่ม เริ่มต้นที่ 3,900 บาทเท่านั้น
 
 
 
 
เหตุผลที่ต้องเลือกแฟรนไชส์ไก่ทอด ชิคกี้ ซี๊ดลงในตลาดนัด
 
-ใช้เวลาเรียนเพียง 4 ชม. ไม่สะดวกมาเรียนมีบริการสอนนอกพื้นที่
-ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดอายุสัญญา
-สามารถซื้อได้ง่าย ทำให้ขายคล่อง และติดตลาดได้เร็ว กำไรกว่า 40%- 50%
-กรรมวิธีผลิตเฉพาะตัว อร่อยถูกปาก กรอบนอกนุ่มใน
 
       สิ่งที่สาขาจะต้องซื้อกับแฟรนไชส์ตลอดสัญญาทั้งหมดมี 3 อย่าง คือ ผงหมักไก่สูตรเข้มข้น ผงวิงซ์แซ่บและแป้งสูตร ในส่วนของพริกป่น ข้าวคั่ว สามารถซื้อเองได้ตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามีกำไรเพิ่มขึ้นไม่ต้องซื้อในราคาสูง **พิเศษ ลูกค้านิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ ลดทันที 1,000 บาท
 
 
ข้อมูล
 
ชื่อกิจการ : ไก่ทอด ชิคกี้ ซี๊ด
ประเภท : แฟรนไชส์ 
ติดต่อ : 236/4 ม.2 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140 
โทร : 08-4765-4845
Line : Superchae
Facebook : Chicky Zeed
 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด