Home | ธุรกิจน่าลงทุน
“เตี๋ยวเรือต่อชาม” แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยจนต้องขอต่ออีกชาม! พร้อมขยาย 100 สาขา ทั่วประเทศ
เขียนโดย Admin เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09:42:28 น. | ผู้เข้าชม 21454 ครั้ง

“เตี๋ยวเรือต่อชาม” แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยจนต้องขอต่ออีกชาม!

พร้อมขยาย 100 สาขา ทั่วประเทศ

          เตี๋ยวเรือต่อชาม แฟรนไชส์ที่ขึ้นชื่อว่าขายดีที่สุดในขณะนี้ แม้ว่าจะมีจุดเริ่มจากร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ เหมือนร้านอื่นๆ แต่กลับขยับขยายจนมีสาขากว่า 100สาขาแล้วในปัจจุบัน เมื่อได้เป็นสุดยอดแฟรนไชส์แน่นอนว่าในเรื่องของการลงทุน คุณภาพของแฟรนไชส์ จะต้องได้รับการการันตีจากลูกค้า ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยจนต้องขอต่ออีกชาม!

 

        คุณชัยพัฒน์พนธ์ เกียรตินิยม หรือคุณย้อย ผู้จัดการทั่วไปบริษัทต่อชามจำกัด ยืนยันถึงความเป็นที่สุดของเตี๋ยวเรือต่อชาม ด้วยความเป็นสุดยอดรสชาติที่แตกต่าง และรูปแบบร้านที่ไม่เหมือนใคร คือ 2 สิ่งสำคัญที่ทำให้ “ต่อชาม” ได้รับการยอมรับ จนวันนี้เป็น สุดยอดแฟรนไชส์ “ก๋วยเตี๋ยวเรือ”ที่ขายดีที่สุด

 

 

            ความแตกต่างที่เราเห็นได้ชัดนอกจากรสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใครแล้ว รูปแบบของร้านก็มีส่วนในการดึงดูดลูกค้า เพราะออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ดูน่านั่ง เน้นสีส้ม เพราะเป็นโทนสีที่ให้ความอบอุ่น มองแล้วรู้สึกหิว อยากทานอาหาร และเมื่อสีส้มสะท้อนลงอาหารในชามจะยิ่งทำให้อาหารดูหน้าตาน่าทานมากขึ้นไปอีก นอกจากสีแล้ว การใช้ไม้ระแนงและโคมไฟรูปภาพ และของตกแต่งในแบบย้อนยุคยังเสริมให้ร้านดูมีสไตล์ไปอีกแบบ

 

 

หลักในการบริหารธุรกิจ

            เตี๋ยวเรือต่อชามใส่ใจลูกค้าโดยตลอดมากว่า 10 ปี โดยลูกค้าของเตี๋ยวเรือต่อชาม แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ ลูกค้าผู้บริโภคที่ทานเตี๋ยวเรือ “ต่อชาม” และ ลูกค้าที่เป็นแฟรนไชส์  ในส่วนของลูกค้า ผู้บริโภค เราใส่ใจตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ เลือกใช้แต่ของดี อย่างลูกชิ้นของ “ต่อชาม” จะไม่มีการใส่ “สารบอแร็กซ์” หรือ “สารกันบูด” อย่างเด็ดขาด วิธีการเก็บลูกชิ้นยังใช้วิธีถนอมอาหารแบบเดิมๆ คือการใช้ “เกลือ” เข้ามาช่วย ทำให้สามารถเก็บลูกชิ้นได้นานถึง 2 สัปดาห์เลย

 

 

            ส่วนของแฟรนไชส์ มีบ้างที่แฟรนไชส์ทำธุรกิจไปสักพัก แล้วอาจเกิดความไม่แน่ใจ ว่าทำได้ตามสูตรหรือไม่ หรืออาจมีการเปลี่ยนทีมงาน คนปรุงใหม่ ก็มีการส่งทีมงานเข้าไปอบรมใหม่ ใส่ใจดูแล ควบคุมคุณภาพ ตลอดเวลา

            เคล็ดลับในการควบคุมมาตรฐาน ดูจากการสั่งซื้อวัตถุดิบหลัก ได้แก่ ลูกชิ้น, ชุดน้ำซอสสมุนไพรสำหรับทำน้ำซุป, พริกปรุงสำเร็จรูปสำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยว, พริกน้ำส้ม, น้ำจิ้มซีฟู้ด สำหรับเมนูหมูมะนาว ลูกชิ้นปิ้ง มีผู้ฝึกสอนการทำในครั้งแรก 3 วัน หากต้องการให้สอนซ้ำ ซึ่งหากเป็นต่างจังหวัดจะมีค่าเดินทาง เตี๋ยวเรือต่อชาม ทำวัตถุดิบสำเร็จรูป ไม่ได้ขายสูตรและให้ลูกค้าปรุงเองเพราะอาจเกิดการผิดเพี้ยน การส่งไปประเทศเพื่อนบ้านอาจยังติดเงื่อนไขของแต่ละประเทศ ซึ่งตอนนี้กำลังดำเนินเรื่องกับทางเวียงจันทน์ ประเทศลาวเป้าหมายของปีนี้ 100 สาขา

 

 

ความเป็นสุดยอดของเตี๋ยวเรือต่อชาม

            น้ำซุป เข้มข้นด้วยน้ำซอสและสมุนไพร ดีต่อสุขภาพด้วยส่วนผสมสมุนไพรทั้งไทยและจีน

            น้ำปรุง พริกปรุงสำเร็จรูปที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยว ที่ทางต่อชามทำสำเร็จรูปเพื่อให้แฟรนไชส์ซีแต่ละสาขามีรสชาติเหมือนสูตรต้นตำรับ ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อย

            ราคาประหยัด ราคาของเตี๋ยวเรือต่อชามอยู่ที่ 15-40 บาท (ตามขนาด) ไม่ได้กำหนดราคาตายตัว ขึ้นอยู่กับต้นทุนของแฟรนไชส์ซีทั้งเรื่องของทำเลที่ตั้ง ค่าเช่าพื้นที่ กลุ่มผู้บริโภค บางพื้นที่อยู่ในแหล่งที่ค่าครองชีพสูงอาจขายในราคา 20-45 บาท

            เมนูหลากหลาย นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือแล้ว ยังมีลูกชิ้นต่อไม้ ความอร่อย ไม่มีสารเจือปน ใช้เนื้อหมูล้วน น้ำจิ้ม ทำจากน้ำมะขามและน้ำผลไม้สูตรลับของร้าน  หมูมะนาว เกาเหลาบก บะหมี่บก ซึ่งเป็นบะหมี่แห้งใส่ซีอิ๊วดำ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม รสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร

            ขยายสาขาอย่างน้อย 3 สาขาต่อเดือน ทางคุณย้อยจะไปดูทำเลว่าเปิดได้หรือไม่ มีการพูดคุยกันก่อน ดูทำเลว่าจังหวัดนั้นๆ มีพื้นที่และไม่ทับไลน์ลูกค้ากัน

            หากใครอยากลองชิมเตี๋ยวเรือต่อชามสามารถเดินทางมาได้ที่ร้านต้นแบบของต่อชาม หากมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสะพานตากสิน ร้านอยู่ข้างโรงแรมแชงกรีล่าหรือเจริญกรุงซอย 46 หลังห้างโรบินสัน สอบถามเส้นทางได้ที่คุณโอ๋ โทร. 08-6392-3231

 

 

รูปแบบการลงทุน

            ค่าแฟรนไชส์ 185,000 บาท ประกอบด้วย “เตี๋ยวเรือต่อชาม” และ “ลูกชิ้นปิ้งต่อไม้”

             (หมายเหตุ : ค่าแฟรนไชส์ไม่รวมค่าขนส่งวัตถุดิบและค่าตกแต่งสถานที่)

          *ฟรี อุปกรณ์ Gas Server ติดตั้งง่าย ประหยัดแก๊สถึง 30%

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ           :    แฟรนไชส์ “เตี๋ยวเรือต่อชาม”, "ลูกชิ้นต่อไม้"

ประเภทกิจการ    :    อาหาร

สาขา     :           100 สาขาทั่วประเทศ

รูปแบบการลงทุน :  แฟรนไชส์

งบลงทุน :           185,000 บาท

ติดต่อ    :           คุณชัยพัฒน์พนธ์ เกียรตินิยม (คุณย้อย)

โทร       :           08-7806-9898                

facebook  :       www.facebook.com/torcharmfranchise

เว็บไซต์ :           www.torcharm.com,

อีเมล์     :           chaipatpon@torcharm.com

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"

รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด