Home | How To Success
PRAVINIA ACADEMY สร้างธุรกิจด้วยศาสตร์นวดหน้าเรียว
เขียนโดย Admin เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09:07:36 น. | ผู้เข้าชม 12503 ครั้ง

PRAVINIA  ACADEMY  

สร้างธุรกิจด้วยศาสตร์นวดหน้าเรียว

        ศาสตร์การเคาะหน้าเรียว นวดหน้าเรียว เป็นศาสตร์ที่ต้องใช้ทั้งความรู้ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ จึงสามารถเผยแพร่ต่อผู้ที่สนใจเรียนหรือผู้ที่ต้องการใช้บริการได้ ปัจจุบันเรามักเห็นการเคาะหน้ามากมาย หลากหลายสถาบันที่มีฝีมือแตกต่างกันออกไปตามแต่ละตัวบุคคล แต่กับ พราวีเนีย อะเคเดมี  (Pravinia  Academy)  ของคุณประวีณ์นุช กิติวัฒนบำรุง หรือครูบี ผู้ได้รับฉายา ครูผู้ให้  นั้น หากท่านได้ลองเรียนแล้ว ท่านจะได้ความรู้นอกเหนือจากการเรียนเคาะหน้าด้วย

 

 

        คุณประวีณ์นุช กิติวัฒนบำรุง หรือครูบี เล่าว่า ก่อนที่จะมาทำธุรกิจเคาะหน้าเรียวที่พราวีเนีย อะเคเดมี (Pravinia  Academy)  ตนเองอยู่ในวงการธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง โดยเป็นผู้ให้คำปรึกษาซึ่งช่วงนั้นรายได้ดีมาก จึงคิดว่าเลือกอาชีพถูกแล้ว แต่การมีอาชีพเดียวเสี่ยงเพราะไม่รู้จะเกิดอะไรกับชีวิตเรา จนวันหนึ่งเกิดวิกฤติชีวิตจนต้องขายหุ้นทิ้งให้กับหุ้นส่วนซึ่งเป็นวิศวกร จึงต้องปล่อยบริษัทไป กลายเป็นคนตกงาน เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มีลูก 2 คน ต้องมาเช่าบ้านอยู่ พร้อมกับเงินหนึ่งก้อนเริ่มชีวิตใหม่ 

 

 

        “…การทำธุรกิจมันยากที่จะหาว่าเราจะทำอะไร จนคิดว่าการหาอาชีพต้องอยู่กับมันตลอดชีวิต แต่ถามตัวเองแล้วตอบตัวเองก็ได้แต่คำตอบที่วนไปวนมา จนไปเสิร์ช Google ว่าทำอะไรจึงจะรวยที่สุด จนได้คำตอบว่า ธุรกิจทางการแพทย์และความงามมาเป็นอันดับหนึ่ง…”

        เมื่อได้คำตอบว่าจะทำธุรกิจความงาม จึงได้ลงเรียนแต่งหน้า นวดไทย นวดหน้า จากหลากหลายแห่ง และได้นำศาสตร์นวดไทยมาประยุกต์กับบนใบหน้า จนได้ศาสตร์นวดหน้าไทยสไตล์พราวิเนีย  ซึ่งช่วยเรื่องการเก็บเหนียง แต่เรื่องพังผืดยังช่วยไม่ได้ จนเมื่อได้เข้าไปดูในแฟนเพจของอาจารย์สมคิด ลวางกูร เห็นว่ามีการสอนหลักสูตร สวยหล่อย้อนวัย จึงได้ลงเรียน ซึ่งตอบโจทย์สิ่งที่เราสงสัย เมื่อได้ไปเรียนไม่ได้เรียนแค่ศาสตร์แต่ยังได้วิธีคิดจากสำนักกุโสดของอาจารย์สมคิดที่ว่า “ปั้นคนจนให้เป็นเศรษฐี ปั้นคนดีให้ประสบความสำเร็จ”  ซึ่งตรงกับความตั้งใจของครูบี ทำยังไงก็ได้ให้ลูกศิษย์ของเราประสบความสำเร็จและร่ำรวย

 

 

        “..เป้าหมายของครูบี ไม่ใช่แค่การสอนเท่านั้น แต่มีการติดตามผล คุยกัน เมื่อสงสัยก็มีคำตอบ มีพัฒนาการสอนตลอด ลูกศิษย์ที่มาเรียนในปี 2556 สามารถกลับมาเรียนในปี 2559 ได้ เพราะเราเก่งขึ้น สามารถกลับมาเรียนได้ฟรี สิ่งที่ลูกศิษย์ครูบีจะได้จากการเรียนไม่ใช่แค่ศาสตร์ความงาม จะได้ทุกศาสตร์ที่ทำให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยผ่านการลองผิดลองถูกจากครูบี ศาสตร์หน้าเรียวคือศาสตร์ที่โด่งดัง มีเคล็ดลับความสำเร็จ รวมทั้งการปรับทัศนคติ เมื่อลูกศิษย์จบแล้ว หลายๆคนประสบความสำเร็จตามที่ครูบีตั้งเป้าหมายให้ …”

 

 

หลักสูตรการเรียนการสอน

        สถาบันพราวีเนียมีหลักสูตรเดียว คือ หลักสูตรอบรมสร้างธุรกิจนวดหน้าเรียวสวยและสำเร็จได้ภายใน 3 วัน ค่าเรียนปัจจุบัน-เดือนมีนาคม ราคา 16,900 บาท มีโปรโมชั่นคู่ หากชวนเพื่อนมาเรียนด้วย ราคา 26,900 บาท พราวีเนียมีสูตรสอนการหาลูกค้าทางอินเทอร์เน็ท เฟซบุ๊คแบบถูกต้อง สร้างการเป็นผู้ให้และสิ่งที่ดีเสียก่อน ไม่ละเมิดสิทธิคนอื่น ปัจจุบันลูกศิษย์ของพราวิเนียมีอยู่ทั่วโลก มากกว่า 2,000 คน

        *ลูกศิษย์ที่เคยเรียนแล้ว สามารถกลับมาเรียนซ้ำได้ฟรีไม่จำกัดครั้ง

 

 

        ครูบียังฝากว่า “ คนที่จะทำธุรกิจนี้ ขอให้ทำงานด้วยความรัก รักที่จะให้บริการผู้คน รักที่จะเห็นทุกคนสวยขึ้น และคุณจะประสบความสำเร็จ  แต่ถ้าคุณทำเพราะเงิน ครูยังไม่เคยเห็นใครไม่ประสบความสำเร็จ เพราะศาสตร์นี้มีครู มันช่วยเหลือผู้คนได้อีกมากมาย สิ่งที่ครูอยากจะฝากไว้ ศาสตร์นี้ไม่ได้ง่าย อะไรที่ทำให้ศาสตร์เป็นที่รู้จัก ครูก็พยายามทำค่ะ..”

 

 

 

ขอขอบคุณ : คุณประวีณ์นุช  กิติวัฒนบำรุง  (ครูบี)

เว็บไซต์     www.pravinia.net

line : @pravinia

fb : www.facebook.com/PraviniaAcademy

tel : 02-004-9545,08-5424-4565,08-5945-6245 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด