Home | News (New Biz)
Bee Honey Cafe เครื่องดื่มแนวใหม่ ใช้น้ำผึ้งแทนน้ำตาล ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ สร้างกำไร 50 %
เขียนโดย Admin เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09:00:49 น. | ผู้เข้าชม 16379 ครั้ง

 

      ปัจจุบันเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ใครหลายๆคนเริ่มหันมาให้ความใส่ใจกันเป็นพิเศษ ดังนั้นธุรกิจใดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพก็ย่อมมีโอกาสที่จะเติบโตเช่นกัน โดยเฉพาะธุรกิจเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจึงเป็นสิ่งที่คนทุกคนย่อมถามหาอยู่เสมอ จากจุดนี้เองทำให้คุณลัทธพล เลิศลบศิริ และคุณภาวิณี ศิริภักดิ์ อาศัยช่องทางสร้างธุรกิจเครื่องดื่มผสมน้ำผึ้งขึ้น ภายใต้ชื่อ Bee Honey Cafe

 

          คุณลัทธพล เลิศลบศิริ และคุณภาวิณี ศิริภักดิ์ เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ Bee Honey Cafe เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Bee Honey Cafe ว่า เกิดจากการที่เรามีธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายน้ำผึ้งและผลิตภัณฑ์จากผึ้งอยู่แล้ว ทำให้ทราบถึงประโยชน์ของน้ำผึ้งเป็นอย่างดี ว่ามีสรรพคุณต่างๆ มากมายที่ช่วยในด้านสุขภาพ ดังนั้นจึงอยากจะทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพโดยใช้น้ำผึ้งเป็นส่วนผสมแทนน้ำตาลขึ้น เพราะน้ำผึ้งสามารถนำมาผสมเครื่องดื่มได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้รสชาติต่างๆ จึงเกิดเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Bee Honey Cafe ซึ่งถือเป็นเครื่องดื่มที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรักสุขภาพได้ เป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องทานในชีวิตประจำวัน และเป็นเครื่องดื่มที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย

          โดย Bee Honey Cafe เปิดขายอย่างเป็นทางการที่จังหวัดเชียงใหม่เมื่อปีที่ผ่านมา โดยเปิดขายตามตลาดนัด และไนท์พลาซ่าต่างๆ ซึ่งถือว่าลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ขายได้ไม่ต่ำกว่า 200 แก้วต่อวัน สำหรับเมนูของ Bee Honey Cafe นั้นจะมีหลากหลาย ไม่ต่ำกว่า 40 เมนู ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ นม หรือแม้กระทั่งน้ำผลไม้ต่างๆ แต่ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จะเป็นเมนูจำพวก กาแฟน้ำผึ้ง, โกโก้น้ำผึ้ง, และน้ำผึ้งมะนาว ซึ่งทุกเมนูของเราจะมีจุดเด่นตรงที่ไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนผสม ดังนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องของน้ำหนัก เพราะเป็นรสชาติความหวานจากธรรมชาติแท้ 100% ที่สำคัญชงได้ง่ายชง 1 แก้วใช้เวลาเพียง 1 นาทีเท่านั้น ซึ่งสามารถทำขายคนเดียวได้

 

 

          นอกจากรสชาติแล้ว ทาง Bee Honey Cafe จะให้ความสำคัญของความหอมละมุนของรสชาติเครื่องดื่มเป็นอย่างมาก ซึ่งน้ำผึ้งของเราจะมีความหอมพิเศษ เพราะเป็นน้ำหวานจากเกสรดอกสาบเสือ ซึ่งเป็นดอกไม้ป่าที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ จึงให้ความหอม สดชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ

          เจ้าของแฟรนไชส์ Bee Honey Cafe กล่าวอีกว่าหลังจากเปิดตัวเพียงไม่นานก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้มีแนวคิดที่จะขยายธุรกิจเป็นรูปแบบแฟรนไชส์ขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจรักในสุขภาพและอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ โดยเราเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ซึ่งจะมี 3 รูปแบบแฟรนไชส์ เพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกในการลงทุนธุรกิจ ซึ่งหากมีทำเลดี หรือเป็นย่านธุรกิจที่สามารถขายได้ 100 แก้วต่อวัน ไม่ถึงเดือนก็สามารถคืนทุนแล้ว เพราะธุรกิจนี้มีผลกำไรเกิน 50 % อย่างแน่นอน

 

 

          สำหรับการวางแผนการตลาดในปีนี้ เราได้วางแผนขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยตั้งเป้า 100 สาขา นอกจากนี้เรายังเตรียมที่จะเปิดเบเกอรี่เสริมธุรกิจอีกด้วย โดยเราจะพยายามพัฒนาสินค้าใหม่ๆอยู่เสมอ ให้ลูกค้าแฟรนไชส์มียอดขายเพิ่มขึ้น นอกจากนี้เรายังผ่านหลักสูตรสร้างธุรกิจเข้าสู่ระบบแฟรนไชส์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ดังนั้นจึงไว้ใจได้ในคุณภาพ ทั้งนี้เรายังเตรียมขยายตลาดไปยังต่างประเทศอย่างประเทศลาวและเมียนมาร์ด้วย

เหตุผลที่ต้องเลือก แฟรนไชส์ Bee Honey Cafe ขายในตลาดนัด

1. แฟรนไชส์ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพใช้น้ำผึ้งแทนน้ำตาล เทรนด์ใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ

2. เป็นน้ำผึ้งจากดอกสาบเสือ น้ำผึ้งแท้ธรรมชาติแตกต่างจาก น้ำผึ้งทั่วไป

3. แฟรนไชส์ขายง่าย สามารถวางขายได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด ศูนย์การค้าหรือตามหัวมุมต่างๆ

4. การันตีคืนทุนภายใน 1 เดือน กำไรไม่ต่ำกว่า 50%

5. ได้ผ่านหลักสูตรสร้างธุรกิจเข้าสู่ระบบแฟรนไชส์จากกรมพัฒนา          ธุรกิจการค้า ดังนั้นมั่นใจได้ในคุณภาพ

 

 

รูปแบบแฟรนไชส์ (มี 3 รูปแบบ)

l   ชุดรวย 1 ราคา 9,900 บาท จะมีอุปกรณ์ให้ครบยกเว้นคีออส

     สิ่งที่จะได้รับ น้ำผึ้งดอกสาบเสือ 1 กก, กาแฟ 500 กรัม 2 ชุด, โกโก้ 500 กรัม 1 ชุด, ผ้ากันเปื้อน 1 ผืน, สติ๊กเกอร์ 100 ดวง, เล่มคู่มือการเปิดร้านป้ายร้าน, (ไวนิล)+ไฟล์ป้ายเมนูเครื่องดื่ม+ไฟล์, แก้ว 22 ออนซ์, หลอดกาแฟ, ขวดบีบน้ำผึ้ง, แก้วสำหรับชง, ช้อนสำหรับชง, ฝาโดมเจาะรู

l ชุดรวย 2  คีออสพับได้ ปกติ  29,990 บาท พิเศษ !!! Promotion ถึง 31 มีนาคมนี้ ราคาเพียง 19,900 บาท พร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ต

     สิ่งที่จะได้รับ น้ำผึ้งดอกสาบเสือ 1 กก.,กาแฟ 500 กรัม 2 ชุด, โกโก้ 500 กรัม 1 ชุด, ผ้ากันเปื้อน 1 ผืน ,สติ๊กเกอร์ 100 ดวง ,เล่มคู่มือการเปิดร้านป้ายร้าน, (ไวนิล)+ไฟล์ป้ายเมนูเครื่องดื่ม+ไฟล์, แก้ว 22 ออนซ์, หลอดกาแฟ, ขวดบีบน้ำผึ้ง, แก้วสำหรับชง, ช้อนสำหรับชง, ฝาโดมเจาะรู

l ชุดรวย 3 ปกติราคา 49,900 บาท พิเศษ Promotion ถึง 31 มี.ค. นี้ เพียง 39,900 บาท

     สิ่งที่จะได้รับ คีออส (ล้อเลื่อน), น้ำผึ้งดอกสาบเสือ 4 กก, กาแฟ 500 กรัม 4 ชุด, โกโก้ 500 กรัม 2 ชุด, ผ้ากันเปื้อน 2 ผืน,
สติ๊กเกอร์ 500 ดวง, เล่มคู่มือการเปิดร้านป้ายร้าน +ไฟล์, ป้ายเมนูเครื่องดื่ม + ไฟล์, แก้ว 22 ออนซ์, หลอดกาแฟ, ขวดบีบน้ำผึ้ง, แก้วสำหรับชง, ช้อนสำหรับชง, ฝาโดมเจาะรู, เครื่องปั่นน้ำผลไม้, กระบอกแสตนเลส, ถุงชงชา, โหลใส่กาแฟ 5 ใบ

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ      :    Bee Honey Cafe

ประเภทกิจการ    :  เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เว็บไซต์         :    www.cheerbee.com

โทร              :    08-7797-7115 (คุณพล) 09-4494-4885 (คุณผึ้ง)

fb                :    Beehoneycafe

IG                :    Beehoneycafe

line              :    Beehoneycafe

email            :    cheerbee001@gmail.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด