Home | ธุรกิจน่าลงทุน
อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ สารสกัดถั่งเฉ้า TR5
เขียนโดย Admin เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18:11:13 น. | ผู้เข้าชม 12912 ครั้ง
 

อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ สารสกัดถั่งเฉ้า TR5

รวมศาสตร์ของการดูแลสุขภาพ นวัตกรรมต่อต้านความชรา

 

          ปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแสรักสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน  ทั้งชายและหญิงต่างก็ให้ความสำคัญกับอาหารที่รับประทานเข้าไปและใส่ใจกับการออกกำลังกายมากขึ้น จะเห็นได้ว่ามีอาหารสำหรับคนรักสุขภาพวางจำหน่ายหลากหลายแบรนด์ ทั้งคาวหวานก็มีให้เลือกอย่างครบครัน  แต่กับผู้ที่ต้องการตัวช่วยหรืออาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่สกัดมาจากธรรมชาติ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ สารสกัดถั่งเฉ้า TR5 จากบริษัท นายทำดี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่ช่วยบำรุงให้คุณมีสุภาพดีขึ้นและยังเป็นธุรกิจใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้อีกด้วย

 

 

        คุณเธียรพงศ์ พิมพ์ลัดดา ผู้บริหารบริษัท นายทำดี จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดถั่งเฉ้า เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นของการทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม TR5 ว่าในปัจจุบันมีผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น และในช่วงนี้กระแสธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพมาแรง และกำลังเติบโตไปได้ดี ทางบริษัทจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติเพื่อคนที่ต้องการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง จึงเลือกสมุนไพรถั่งเฉ้าเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตอาหารเสริม เพราะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าถั่งเฉ้าเป็นราชาสมุนไพร และถือว่าเป็นสมุนไพรอันดับหนึ่งที่ช่วยในการบำรุงร่างกาย ทั้งยังเป็นยาอายุวัฒนะป้องกันสารพัดโรค

 

 

        ผลิตภัณฑ์ถั่งเฉ้า TR5 เป็นสายพันธุ์ทิเบต ไม่ใช่สายพันธุ์ไทย ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุด ตรงนี้ถือเป็นจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ โดยใน 1แคปซูล ของผลิตภัณฑ์ TR5 จะใส่ถั่งเฉ้าในปริมาณ 280 mg. ซึ่งมากกว่าในท้องตลาดทั่วไป นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น แอล-อาร์จินีน ที่ช่วยบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง นอกจากนี้ แอล-อาร์จีนีน ยังช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย, กระตุ้นการผลิตโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มสาว ช่วยชะลอความชรา ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น จึงเหมาะสำหรับการรับประทานเพื่อสุขภาพได้ทั้งชายและหญิง

 

 

        คุณเธียรพงศ์ กล่าวถึงนโยบายการทำธุรกิจของบริษัทว่า เราจะคำนึงในด้านของการผลิตเป็นสิ่งสำคัญ โดยจะเน้นการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีทุกขั้นตอน และจำหน่ายสินค้าในราคาระดับกลาง เพื่อให้ลูกค้าทั่วไปสามารถซื้อได้ ซึ่งส่วนใหญ่บริษัทจะเน้นผลิตสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพเป็นหลัก เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้ลูกค้า ดังนั้นสามารถมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม TR 5 เป็นสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้บริโภคได้บริโภคสินค้าที่ดีที่สุดและเกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งที่ผ่านมาถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้าเข้ามาใช้สินค้าอย่างต่อเนื่อง

 

 

        นอกจากจะเน้นในเรื่องของการผลิตแล้ว ทางบริษัทยังเน้นการสร้างอาชีพให้กับตัวแทนจำหน่ายทุกคน โดยบริษัทจะมีตัวแทนที่ทำเป็นอาชีพเสริมและทำเป็นอาชีพหลัก ซึ่งบริษัทจะได้มีการดูแลตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างดี มีการแนะนำการขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ต่างๆ และมีออกบูธขายสินค้าตามงานมหกรรมสินค้าใหญ่ๆ มีการประชาสัมพันธ์เพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น

        สำหรับในอนาคตนั้นทางบริษัทเตรียมจะขยายการตลาดเพื่อส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ปัจจุบันได้มีการเตรียมความพร้อม เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และแผนธุรกิจ เพื่อให้รองรับกับตัวแทนในการขยายสินค้าไปสู่ตลาด AEC โดยเป้าหมายแรกจะเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่ใกล้เคียง เช่น ลาว กัมพูชา พม่า ซึ่งตอนนี้กลุ่มลูกค้าทางฝั่งลาวให้ความสนใจกับตัว TR5 เป็นอย่างมาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สร้างความตื่นตัวในกับวงการสุขภาพที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ 

 

จุดเด่นของอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ สารสกัดถั่งเฉ้า TR5

-ใน 1 แคปซูล ของผลิตภัณฑ์ TR5 จะใส่ถั่งเฉ้าในปริมาณ 280 mg. ซึ่งมากกว่าในท้องตลาดทั่วไป

-อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ สารสกัดถั่งเฉ้า TR5 เป็นสมุนไพรอันดับหนึ่งที่ช่วยในการบำรุงร่างกาย ทั้งยังเป็นยาอายุวัฒนะป้องกันสารพัดโรค

-ธุรกิจที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เหมาะสำหรับการรับประทานเพื่อ สุขภาพทานได้ทั้งชายและหญิง

-คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีทุกขั้นตอน และจำหน่ายสินค้าในราคาระดับกลาง เพื่อให้ลูกค้าทั่วไปสามารถซื้อได้

-เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สร้างความตื่นตัวให้กับวงการสุขภาพ 

 

รูปแบบธุรกิจ

        สำหรับผู้ที่สนใจร่วมลงทุนกับกับบริษัท นายทำดี จำกัด เพียงสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย โดยเริ่มต้นซื้อสินค้าเพียง 10 กล่องขึ้นไปกับทางบริษัทฯ เท่านั้น โดยทางบริษัทฯมีสินค้าให้เลือก โดยสามารถคละสินค้าได้ ดังนี้

     1.  DAVINA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ดักจับไขมัน แป้ง และน้ำตาล พร้อมกระชับสัดส่วน ผิวขาวใส

     2.  TR5 สารสกัดถั่งเฉ้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อดูแลสุขภาพ

     3.  BERRY LUTEIN  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อดูแลและบำรุงสายตา

   4.  Pine Graphe Plus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แอล-กลูตาไธโอน เพื่อบำรุงผิวพรรณ ขาวใส ปกป้องผิวจากแสงแดด

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ        : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดถั่งเฉ้า TR5    

ประเภทกิจการ    :   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร     

รูปแบบการลงทุน :   ตัวแทนจำหน่าย

ติดต่อ             : บริษัท นายทำดี จำกัด 16 ซ.รามคำแหง 118 แยก 33-6 ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

line                : naitamdee_official

โทร                : 09-8249-1553, 09-8569-4152

เว็บไซต์           : www.naitamdee.com

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"

รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด