Home | News (New Biz)
Eat In ร้านอาหารนานาชาติ สไตล์ loft รสชาติถูกปากคนไทย ย่านวัชรพล
เขียนโดย Admin เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07:38:01 น. | ผู้เข้าชม 8717 ครั้ง
 

Eat In ร้านอาหารนานาชาติ สไตล์ loft รสชาติถูกปากคนไทย ย่านวัชรพล

                อย่างที่ทราบกันแหละค่ะว่าเดี๋ยวนี้ร้านอาหารก็แข่งกันผุดขึ้นซะยิ่งกว่าดอกเห็ดซะอีก  ยิ่งเป็นอาหารนานาชาติแล้วก็เล่นเอาเลือกไม่ถูกกันเลย แต่วันนี้ SME สร้างอาชีพ ขอพาท่านผู้อ่านไปสัมผัสกับร้านอาหารนานาชาติในแบบตะวันตกรสชาติถูกปากคนไทย นั่นก็คือร้านอาหาร Eat In (อีท อิน) ร้านอาหารเล็กๆ ที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น บรรยากาศการตกแต่งสไตล์ loft ที่โดดเด่นด้วยปูนเปลือยและอิฐสีแดง ดูดิบๆ แต่ให้ความรู้สึก โล่ง โปร่ง สบาย ที่ตั้งอยู่ย่านวัชรพล

 

 

          คุณประสิทธิ์ แสนป้อ หรือเชฟอ้น เชฟร้านอาหาร Eat In (อีท อิน) ได้บอกเล่าถึงรสชาติของร้านอาหารแห่งนี้ว่าที่นี่จะให้ความสำคัญในด้านของรสชาติอาหารเป็นอย่างมาก เราจะพิถีพิถันทุกขั้นตอน ซอสต่างๆจะผ่านการเคี่ยวอย่างต่อเนื่องถึง 3 วัน เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้น หอมละมุน ทำให้ได้รสชาติต้นตำรับแท้ๆ อร่อยถูกปาก ที่สำคัญที่นี่เราไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

 

          พูดคุยทักทายกันได้พอหอมปากหอมคอแล้ว เข้าสู่หมวดเลือกเมนูอาหารกันบ้างดีกว่า จานแรกถูกยกออกมาจากครัวเป็น สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งปูและไข่กุ้ง เข้าปากคำแรกก็ติดใจกันเลยทีเดียว เพราะเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี รสชาติดีทานได้เรื่อยๆ ไม่รู้สึกเลี่ยน ได้กลิ่นหอมของกระเทียม รสชาติเผ็ดนิดๆจากพริกแห้ง ผสมผสานความหอมหวานจากเนื้อปู ทิ้งท้ายความกรุบกรอบจากไข่กุ้ง ทานแล้วบอกเลยว่าฟินจริงๆ

 

 

          เมนูที่ 2 “Homemade Pork Burger” เบอร์เกอร์โฮมเมดที่สร้างความประทับใจแรกพบด้วยสีแดงอมชมพูสะดุดตา ซึ่งสีที่ได้นั้นเป็นสีธรรมชาติจากน้ำบีทรูทแท้ๆ โดยไม่มีการเติมแต่งสีผสมอาหาร หรือสารปรุงแต่งใดๆ ด้านในอัดแน่นไปด้วยหมูหมักชิ้นใหญ่สูตรพิเศษ ที่หมักนานจนหอมกลิ่นเครื่องเทศ ทานคู่กับเบคอนทอด, ชีส, ผักกาด,มะเขือเทศ และแตงกวาดอง ราดทับด้วยซอสบาบีคิวที่ทางร้านปรับสูตรให้ได้รสชาติเปรี้ยวหวานถูกปากคนไทย ที่สำคัญตัวแป้งขนมปังนั้นทางร้านยังลงมือนวดเองกับมือ ทั้งยังทำสดใหม่แบบวันต่อวัน จึงทำให้เบอร์เกอร์ชิ้นนี้ให้นุ๊มนุ่ม อร่อยกลมกล่อมจนคุณต้องติดใจ !

 

 

          เมนูที่ 3 สลัดแซลมอนรมควัน ซึ่งสลัดที่นี่อร่อยมาก ผักสลัดสดๆ เรียงหน้าด้วยปลาแซลมอนรมควันชิ้นพอดีคำ กลิ่นแซลมอนหอมเตะจมูก นอกจากปลาแซลมอนแล้วยังมีทีเด็ดอยู่ที่น้ำสลัด ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะ รสชาติอมเปรี้ยวนิดๆ หอมละมุน กลมกล่อม เป็นเมนูสำหรับคนรักสุขภาพได้ดีทีเดียว

 

 

          ต่อด้วย เมนูที่ 4 ทีโบน สเต๊ก เนื้อส่วนสันนอกติดกระดูกเกรดพรีเมี่ยม เป็นเนื้อส่วนที่มีทั้งสันนอกและสันในอยู่ด้วยกัน จึงได้ทั้งความมันและความนุ่มในชิ้นเดียว เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่การหมักน้ำมันมะกอกเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมก่อนนำขึ้นเตา อีกทั้งยังทำให้เนื้อคงความชุ่มฉ่ำ ราดด้วยซอสเกรวีเข้มข้นสูตรพิเศษที่เคี่ยวนาน 2-3 วัน รสชาติของซอสที่ได้จึงอร่อยเข้มข้น กลมกล่อม เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร

 

 

          เมนูสุดท้ายขอยกให้ Pomodoro Bruschetta และ Mushroom Bruschetta จานนี้เรียกว่าเป็น Appetizers ประจำครอบครัวอิตาเลี่ยนก็ว่าได้ นั่นก็คือขนมปังโรยเครื่องนั่นเอง ซึ่ง 2 เมนูนี้จะได้ความหอมของเห็ดหอมและความสดของมะเขือเทศ ผสมผสานกับน้ำมันมะกอก ถือเป็นอาหารที่เรียกน้ำย่อยได้ดีจริงๆ

          นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องดื่มดับกระหายคลายร้อนอย่าง “เชอร์รี่เบอร์รี่มิกซ์” สดชื่น เปรี้ยวซ่าไปกับเครื่องดื่มสีชมพูหวานของไซรัปเบอร์รี่และเชอร์รี่ ผสานความซ่าด้วยโซดา หากได้ลิ้มลองแล้วคุณจะต้องหลงรักกลิ่นที่หอมหวานเย้ายวนเหมือนทานลูกอม แถมยังช่วยรีเฟรชความสดชื่นไปในตัว

          ร้านอาหาร Eat In ร้านตั้งอยู่ที่ถนนถนน วัชรพล (อยู่ตึก แพลตตินัม เลยโลตัสมา 200 เมตร ฝั่งตรงข้ามธนาคารกสิกร) ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 เบอร์ติดต่อ 02-793-4509, 081-466-4612

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด