Home | News (New Biz)
ไทยพลาสติก เซ็นเตอร์ ศูนย์ขายส่งพลาสติกไทย มีสินค้ามากกว่า 10,000 รายการ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจในราคาเพียง 30,000 บาท
เขียนโดย Admin เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06:54:44 น. | ผู้เข้าชม 13259 ครั้ง

ไทยพลาสติก เซ็นเตอร์

ศูนย์ขายส่งพลาสติกไทย มีสินค้ามากกว่า 10,000 รายการ

พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจในราคาเพียง 30,000 บาท

 

            "ตลอดเวลา 10 กว่าปีที่ผมทำธุรกิจมา สิ่งหนึ่งที่ผมขาด คือ ความสุข นี่คือจุดริเริ่มที่ทำให้ผมเลือกธุรกิจเฉพาะทางที่มีความชำนาญมากที่สุด นั่นคือ ไทยพลาสติก"

                หลายคนมักพูดว่าการทำธุรกิจให้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ สิ่งที่ตนเองถนัดแล้วจะทำได้ดี แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการมีเงินทุนในการเริ่มต้นทำธุรกิจทั้งยังต้องมีเงินหมุนเวียนภายในจึงจะทำธุรกิจได้อย่างราบรื่น สำหรับธุรกิจที่ทาง SMEs สร้างอาชีพแนะนำวันนี้ เจ้าของกิจการเป็นผู้ที่อยู่ในวงการธุรกิจร้านทุกอย่าง 20 มากว่า 10 ปี วันนี้เขาได้เปลี่ยนเส้นทางตัวเองมาทำธุรกิจค้าส่งพลาสติกไทย คงความเป็นสินค้าราคาเดียว 20 บาท ทุกชิ้นทั้งยังเปิดโอกาสให้กับคนที่ต้องการมีอาชีพได้เป็นนายตัวเอง ด้วยเงินทุนหลักหมื่นเท่านั้น

 

ธุรกิจร้านพลาสติก ตอบโจทย์คนต้องการมีอาชีพ

         คุณหิรัญกฤษฏ์ ศิววงศ์ชู  หรือ กฤศ เจ้าของธุรกิจไทยพลาสติก ผู้บริหารที่มีประสบการณ์การทำธุรกิจทุกอย่าง 20 มาก่อน โดยในร้านมีทั้งทุกอย่าง เช่น เครื่องครัว เครื่องเขียน เครื่องมือช่าง กิ๊ฟช็อป ของเล่น เซรามิก แก้ว ฯลฯ จนวันหนึ่งที่ถึงจุดเปลี่ยนของร้าน ได้ตัดสินใจจะขายสินค้าพลาสติกเท่านั้นในร้าน   โดยตั้งชื่อบริษัทใหม่ว่า ไทยพลาสติกเซ็นเตอร์ เพราะเห็นว่าเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในร้านทุกอย่าง 20 นั่นเอง นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่คุณเนญาวงศ์ต้องการสร้างศูนย์รวมพลาสติกที่ครบครันที่สุด ในราคา 20 บาท ทุกชิ้น

       ด้วยภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง หลายคนทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จ เหตุเพราะว่าเงินลงทุน,ทำเล,ความต่อเนื่องของสินค้า โดยเฉพาะสินค้าที่มาจากต่างประเทศ ทั้งแง่ของกฎหมายและภาษี ตลอดจนเรื่องการบริหารจัดการ ด้วยภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ธุรกิจไทยพลาสติก จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการมีอาชีพอย่างแท้จริง ด้วยเงินลงทุนน้อย คืนทุนไว ภายในเดือน ทางบริษัทมีพาร์ทเนอร์ที่เป็นผู้ผลิตสินค้าในประเทศหลายร้อยโรงงาน เราเน้นทั้งคุณภาพและราคา ครบทุกความต้องการไว้ที่นี่ที่เดียว

 

 

 จุดเด่นของ ไทยพลาสติก

1. สินค้าผลิตในประเทศไทย ไม่ผิดกฎหมาย

2. ราคาเริ่มต้น 10 บาทขึ้นไป

3. เคลมได้ทุกชิ้น ขายได้ทุกตัว

4. ขายง่าย คืนทุนไว ไม่มีความเสี่ยง

5. มาที่เดียวได้ครบ สุขทั้งกาย สุขทั้งใจ

6. ลงทุนต่ำเพียง 30,000 บาท

 

 

สินค้าทุกชนิดผลิตในประเทศไทย ไร้ปัญหาของขาดสต็อค

        ไทยพลาสติก สินค้าทุกชิ้นผลิตในประเทศไทย เป็นข้อดีของผู้ประกอบการหรือลูกค้าสามารถนำสินค้ามาเปลี่ยนได้ ซึ่งปกติแล้วหากสินค้าผลิตในต่างประเทศจะเกิดปัญหาสินค้าขาด และปัญหาอื่นๆ อีกมาก แต่หากเป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศไทยรับประกันได้ว่าไม่มีปัญหานี้แน่นอน

        ธุรกิจค้าส่งพลาสติก  20 บาท ทุกชิ้น คุณหิรัญกฤษฏ์ เชื่อว่าภายใน เร็วๆ นี้ จะเป็นธุรกิจที่มาแรง ในส่วนของพื้นที่ทำเลที่เหมาะสมในการทำธุรกิจ ทางบริษัท ไทยพลาสติกเซ็นเตอร์ มีทีมงานให้คำปรึกษาไม่ว่าผู้ประกอบการจะมีพื้นที่อยู่แล้วหรือไม่ก็ตาม ทางบริษัทพร้อมให้คำแนะนำทั้งเรื่องทำเล การทำการตลาด การบริหารจัดการ หากทางลูกค้าไม่มีทำเล ทางบริษัทก็มีพื้นที่ซัพพอร์ตช่องทางการจัดจำหน่ายให้ด้วย

 

 

สินค้ากว่า 10,000 รายการพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจในราคา 30,000 บาท

        สินค้าทุกชิ้นผลิตในประเทศ ทุกครัวเรือนจำเป็นต้องใช้ อาทิเช่น ชั้นวางของ, ขอแขวน, ไม้หนีบ, สังฆภัณฑ์, ผลิตภัณฑ์ถุง, กล่องเอนกประสงค์, เก้าอี้, ตะกร้า, ตะแกรง, กระถาง, ถัง, กะละมัง, กล่องอาหาร, ขวดโหล, กระปุก,ถ้วย, จาน, ชาม, กระติกน้ำ, แก้วน้ำ, เหยือกน้ำ และอุปกรณ์ของใช้ในบ้านอีกมากมาย สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจทุกอย่าง 20 บาท ได้อย่างง่ายดาย

พลาสติกไทย ธุรกิจมาแรงในยุคเศรษฐกิจตกต่ำ

        ด้วยภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน คนไทยมีข้อจำกัดในการใช้เงินมากขึ้น คุณเนญาวงศ์มองว่า ไทยพลาสติก เป็นธุรกิจที่เหมาะสมมากที่สุด ข้อแรกคือ เป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศ อย่างน้อยการทำธุรกิจนี้เป็นการสร้างงานให้กับหลายๆโรงงาน ซึ่งเป็นการช่วยเหลือสังคมด้วยอีกทาง บางคนอาจมองว่าทำธุรกิจประเภทเดียวจะไปไม่รอด แต่เมื่อมองในความเป็นจริงแล้ว สินค้าพลาสติกเป็นของที่คนไทยซื้อบ่อยครั้งมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไม้แขวนเสื้อ, ไม้หนีบ, กะละมัง, จาน, ชาม ล้วนแล้วแต่เป็นของใช้ในชีวิตประจำวันทั้งสิ้น สินค้าของเรามีหลายรายการเพียงคุณซื้อสินค้ารายการละชิ้น กว่าจะครบทุกรายการ ก็จะเกิดการซื้อเป็นวัฏจักรไม่รู้จบ

 

 

ลงทุนหลักหมื่น สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน

        สำหรับรูปแบบการลงทุนเริ่มต้นที่ 30,000 บาทก็เปิดร้านได้ ในกรณีของรถเร่สามารถนำรถปิ้คอัพขึ้นโครงหลังคาและนำสินค้าไปขายตามตลาดนัด,โรงงานหรือตามแหล่งชุมชนต่างๆ เพียง 2 วันก็ขายหมด สร้างกำไรขั้นต่ำ ถึง 8,000 บาท ใน 1 เดือนมีรายได้กว่าแสนบาท

        ส่วนผู้ที่ต้องการลงทุนกับร้านขายพลาสติก ตัวสินค้าเป็นสิ่งใกล้ตัวที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพียงผู้ลงทุนมีใจรักและต้องการความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพียงคุณมาหาเรา ความสำเร็จรอคุณอยู่

 เป้าหมายในอนาคตของ ไทยพลาสติก

        ทางบริษัทวางแผนกระจายสินค้าไปสู่ภูมิภาคต่างๆ ในประเทศและที่สำคัญตอนนี้เข้าสู่ประชาคมอาเซียนแล้ว ทาง ไทยพลาสติก หวังเจาะกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม และพม่า เพื่อนำสินค้าพลาสติกไทยไปสู่ผู้บริโภคทุกเชื้อชาติได้ใช้สินค้าคุณภาพดีในราคาเดียวกันสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าด้วยการทำธุรกิจเฉพาะทาง

        ธุรกิจใหม่มาแรงเปิดตัวสู่เศรษฐกิจตกต่ำ โดยเน้นสินค้าที่มีความจำเป็นต้องใช้ ลงทุนน้อย คืนทุนไว อาชีพสุจริต ถูกกฎหมาย ขายง่าย ลงทุนเพียง 30,000 บาท ก็สามารถเปิดร้านได้หรือจะขายเร่ก็ทำได้ ศูนย์รวมพลาสติกไทย ครบเครื่องเรื่องพลาสติก มีทีมงานพร้อมให้บริการ รวมอุปกรณ์ จัดร้านทุกอย่าง

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าแฟรนไชส์ สินค้าสามารถเคลมได้ทุกชิ้น ขายได้ทุกตัว ไม่มีความเสี่ยง โอกาสดีสำหรับคนหาอาชีพใหม่

 

 

       คุณหิรัญกฤษฏ์ เสริมว่า "ทางไทยพลาสติก มองถึงการส่งเสริมพัฒนา สร้างอาชีพให้กับทุกคนเสมอ หากไม่ประสบความสำเร็จได้จริงๆ หรือทำไปแล้วอาจไม่ประสบความสำเร็จ ทำแล้วไม่โต จะไม่แนะนำหรือบอกใครให้ทำเด็ดขาด แต่สำหรับธุรกิจพลาสติกไทยที่นำเสนอนี้มั่นใจเกินร้อย หลายคนต้องการมีอาชีพเป็นของตัวเอง บริษัทกล้าการันตีว่าหากคุณทำธุรกิจพลาสติกไทยแล้วไม่ได้อย่างที่บริษัทกล่าวไว้ ทางบริษัทยินดีซื้อคืนสินค้าทั้งหมด โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงในการทำธุรกิจ หากท่านสนใจทำธุรกิจตัวนี้จริงๆ แล้ว ความสุขที่แท้จริงมาแน่นอน ผมมีความสุขท่านก็ต้องมีความสุข สินค้าหลายตัวตามตลาดนัดไม่ได้ขายราคานี้ หากขึ้นห้างก็มีการอัพราคาขึ้นไปอีก แต่สินค้าเป็นตัวเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกัน เรามีอำนาจต่อรองเพื่อให้ทุกคนนำไปขายได้ สร้างอาชีพให้กับตนเองได้อย่างยั่งยืน"                     

 

แผนที่ตั้ง

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ   :    ไทยพลาสติกเซ็นเตอร์

ประเภทกิจการ  :   ศูนย์ค้าส่งพลาสติกไทย

ติดต่อ     :     เลขที่ 98 หมู่ 5 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่  จ.นนทบุรี 11140

โทร        :    02-148-4948-9, 089-138-1114

อีเมลล์    :     thaiplastic20@hotmail.com

เว็บไซต์  :    www.thaiplastic20.com

 
 
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด