Home | News (New Biz)
HP ProOne 600 All-in-One Business Desktop PC ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกพื้นที่การใช้งาน
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10:00:22 น. | ผู้เข้าชม 20362 ครั้ง

 

HP ProOne 600 All-in-One Business Desktop PC

ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกพื้นที่การใช้งาน ตัวช่วยเสริมธุรกิจให้ง่ายขึ้นที่ BE High Suite

 

 

        ทุกวันนี้การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจไม่ว่าจะผ่านระบบคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ล้วนแล้วแต่ต้องสื่อสารผ่านระบบออนไลน์เพื่อให้ธุรกิจขับเคลื่อนไปได้อย่างราบรื่น สำหรับธุรกิจที่พักเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานให้บริการเป็นหลักสิ่งสำคัญที่สุดคือการทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจในการบริการแล้วกลับมาใช้บริการซ้ำมีการบริการที่สะดวกรวดเร็ว หรือมีการบอกต่อปากต่อปากซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์กับโรงแรมทั้งสิ้น ดังนั้นการมีตัวช่วยที่เสริมให้การบริการง่ายขึ้นกับลูกค้าจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด

 

 

 

         BE High Suite ที่พักบูติคย่านลาดพร้าว เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีจุดเด่นตรงที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบ Boutique Style , Vintage Retro , Thai Modern Lifestyle และ International Style  ถึง 28 รูปแบบด้วยกันโดยสามารถเข้าพักได้ในระยะสั้นและระยะยาว ทั้งนี้ธุรกิจที่พักไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ล้วนแล้วแต่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการดำเนินธุรกิจไม่ว่าจะเป็นในด้านของการประชาสัมพันธ์, การเช็คอิน-เช็คเอาท์ หรือแม้แต่การให้บริการอินเทอร์เน็ตกับลูกค้าที่เข้าพัก HP ProOne 600 All-in-One Business  Desktop PC จึงเป็นคอมพิวเตอร์ที่ตอบโจทย์ BE High Suite ได้เป็นอย่างดี

 

 

         ด้วยการดีไซน์ที่ทันสมัยเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่จำกัด HP ProOne 600 All-in-One Business Desktop PC จึงถือเป็นคอมพิวเตอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี โดย HP ProOne 600 All-in-One Business  Desktop PC มาพร้อมหน้าจอ 21.5 นิ้ว สามารถหมุนหน้าจอเป็นแนวตั้งหรือปรับขึ้นลงได้ ทั้งยังมาพร้อมกับขาตั้งที่มีการดีไซน์เพื่อจัดการในการเก็บสายไฟ เพื่อเป็นความปลอดภัย และ ประหยัดพื้นที่ได้อีกด้วย   และยังสร้างความสะดวกสบายให้กับทาง  Be High Suite ด้วยการตั้งเป็นเครื่อง center ให้กับลูกค้าบริเวณ Front Office  เล่นระหว่างที่รอเช็คอิน-เช็คเอาท์ หรือทำธุระส่วนตัวทั้งการจองตั๋วเครื่องบินหรือจะท่องโลกอินเทอร์เน็ตก็เป็นเรื่องง่าย

 

 

         การให้บริการในส่วนนี้ทำให้ลูกค้าประทับใจโดยที่ตัวลูกค้าเองก็ไม่เสียเวลา สามารถหาอะไรทำฆ่าเวลาหรือหากมีธุระสำคัญที่ต้องรีบใช้อินเทอร์เน็ตจริงๆ ก็สามารถใช้งานได้ทันที  นอกจากการตั้งเครื่องไว้เพื่อให้ลูกค้าใช้งานแล้ว ในส่วนของ Front Office สามารถใช้เครื่องในการให้บริการลูกค้าที่เข้าพักได้เช่นกัน อย่างข้อมูลการจองห้องพักหรือใช้งานตามรูปแบบของที่พักนั้นๆ  ซึ่งเมื่อทาง Be High Suite ได้ลองใช้เครื่อง HP ProOne 600 All-in-One Business Desktop PC แล้วยิ่งทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจในบริการเสริมขึ้นมาอีกระดับ ตรงกับจุดประสงค์ที่ว่า การให้บริการคือสิ่งสำคัญที่สุดนั่นเอง  

 

 

         ดังนั้น HP ProOne 600 All-in-One Business  Desktop PC  จึงเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการทำงานของธุรกิจที่พัก ได้เป็นอย่างดี และสามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในด้านต่างๆ มีนวัตกรรมดีๆ ที่อัพเดทตลอดเวลา เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์คุ้มค่าเกินราคาที่ตอบโจทย์ธุรกิจที่พักได้อย่างแท้จริง

 

ขอขอบคุณ

BE High Suite

โทร. 02-938-6969, 02-513-4848, 085-142-8448

เว็บไซต์ http://www.behighsuite.com/

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด