Home | ธุรกิจน่าลงทุน
J & RAY แฟรนไชส์ถุงเท้า 10 บาท ราคาส่ง ถึงมือคนใส่ ธุรกิจไร้ความเสี่ยง สร้างรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน
เขียนโดย Admin เมื่อ 06 มีนาคม 2559 เวลา 07:49:38 น. | ผู้เข้าชม 37863 ครั้ง

J & RAY แฟรนไชส์ถุงเท้า 10 บาท ราคาส่ง

ถึงมือคนใส่ ธุรกิจไร้ความเสี่ยง สร้างรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน

 

          ธุรกิจถุงเท้าถือเป็นธุรกิจที่หลายๆ คนมองข้าม ด้วยเมืองไทยเป็นเมืองร้อนจึงทำให้หลายคนมองว่าเป็นธุรกิจที่ไม่น่าสนใจ เป็นเพียง accessories เล็กๆ ที่บางครั้งแทบมองไม่เห็น จะโผล่มาแค่แว๊บเดียวเท่านั้น แต่สีสันและลวดลายสะดุดตา สามารถสร้างแฟชั่นและเทรนด์ยอดฮิตขึ้นมาได้ ดังนั้นธุรกิจนี้จึงเป็นธุรกิจที่ไม่ควรมองข้าม เพราะถือเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ให้คุณต่อเดือนถึงหลักแสนเลยทีเดียว

        “J&RAY” แฟรนไชส์ถุงเท้า 10 บาท ภายใต้การบริหารของ “คุณศุภิดาไวว่อง หรือคุณโบว์” ก็ถือว่าเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ถุงเท้าที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะเป็นธุรกิจที่ขายง่าย รายได้ดี ด้วยงบลงทุนเริ่มต้นเพียง 5,000 บาทเท่านั้น กำไรกว่า 60% และสามารถคืนทุนได้ภายใน 1 เดือน

 

        คุณศุภิดา ไวว่อง หรือคุณโบว์ “J & RAY” เจ้าของแฟรนไชส์ถุงเท้า 10 บาท เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาเราก็ลองธุรกิจมาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเด็ก ธุรกิจอาหาร ธุรกิจร้านไอศกรีม ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นธุรกิจตามกระแสนิยมเป็นหลัก ซึ่งก็ได้การตอบรับที่ดีเพียงไม่นาน ไม่สามารถต่อยอดธุรกิจได้ ดังนั้นเราจึงเริ่มมองหาธุรกิจที่สามารถทำได้แบบยั่งยืนขึ้น เพื่อลดความเสี่ยง โดยเริ่มต้นจากธุรกิจใกล้ตัว นั่นก็คือการขายถุงเท้า เนื่องจากเรามีโรงงานผลิตถุงเท้าอยู่แล้ว ซึ่งเราสามารถนำธุรกิจนี้มาต่อยอดได้ จึงตัดสินใจลองทำธุรกิจขายส่งถุงเท้าขึ้น ภายใต้ชื่อ “J & RAY แฟรนไชส์ถุงเท้า 10 บาท”

 

        โดยจุดเด่นของถุงเท้าของ “J & RAY” นั้น จะแตกต่างกับร้านขายส่งทั่วไป เนื่องจากเราเป็นแหล่งขายส่งถุงเท้าราคาถูกภายใต้การ
คัดสรรอย่างดีมีคุณภาพ และจัดแพ็คเกจจิ้งสวยงามดึงดูดใจลูกค้า ในราคาเพียง 10 บาท/คู่ หรือ 30 บาท/แพ็ค ซึ่งปรากฏว่าได้รับการตอบรับ
เป็นอย่างดี มียอดการสั่งจองอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีแฟรนไชส์ทั่วประเทศมากกว่า 100 ราย และมีกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มคนทำงาน ข้าราชการ วัยรุ่น กลุ่มโรงงาน พนักงานออฟฟิศ ใส่ออกกำลังกาย ใส่เพื่อแฟชั่น ฯลฯ

 

        เนื่องจากเราคัดสรรคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม การันตีผลิตจากโรงงานไทยที่ได้มาตรฐานส่งออกต่างประเทศ มีถุงเท้ามากกว่า 100 รายการให้เลือกสรรได้อย่างจุใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การสวมใส่ โดยราคาขายส่งเริ่มต้นที่ คู่ละ 10 บาทหรือแพ็คละ 30-50 บาทเท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถนำไปทำกำไรได้อีกมาก โดยสามารถขายได้ทุกทำเล ทุกพื้นที่ มีกำไรได้มากกว่า 60% และสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลา 3 วัน ทั้งนี้หากขาย
ไม่หมดเรายังรับเปลี่ยนสินค้าให้ลูกค้าอีกด้วย ดังนั้นธุรกิจนี้ถือเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ ถ้าหากลูกค้าหรือผู้ที่สนใจอยากมีรายได้ กับธุรกิจไร้ความเสี่ยง ก็ลองเข้ามาสอบถามได้

 

 

 

จุดเด่นของแฟรนไชส์

3  สามารถคืนทุนได้ในระยะเวลา 3 วัน

3  การันตีผลิตจากโรงงานไทยที่ได้มาตรฐานส่งออกต่างประเทศ

3  ซื้อง่าย ขายคล่อง สามารถขายได้ทุกทำเล

3  มีสินค้ามากกว่า 100 รายการ

3  หักต้นทุนแล้วยังมีกำไรกว่า 60%

3  หากขายไม่หมดก็สามารถคืน/เปลี่ยนสินค้าได้

3  สามารถนำขายปลีกจะมีราคาสูงถึงคู่ละ 29 -35 บาท

 

 

รูปแบบการลงทุน มี 3 รูปแบบ

l  ลงทุนเริ่มต้น 5,000 บาท ได้รับสินค้าพร้อมขาย หากขายไม่หมดสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ 3 ครั้ง

l  ลงทุนเริ่มต้น 10,000 บาท ได้รับสินค้าพร้อมขาย หากขายไม่หมดสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ 10 ครั้ง

l  ลงทุนเริ่มต้น 20,000 บาท ได้รับสินค้าพร้อมขายอย่างครบครัน หากขายไม่หมดสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ 2 เดือน และการันตีรับคืน 100% ในกรณีที่ขายสินค้าไม่ได้

        ทั้งนี้ทาง J & Ray ยังมีการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายในแต่ละจังหวัด ที่มีศักยภาพ โดยเข้ามาติดต่อทางร้านได้โดยตรง ซึ่งผลกำไรของตัวแทนจำหน่ายจะได้จากการลงทุนซึ่งมี 3 รูปแบบคือ

        ลงทุน 100,000 บาทได้กำไร 10% ของราคาส่ง

        ลงทุน 300,000 บาทได้กำไร 15% ของราคาส่ง

        ลงทุน 500,000 บาทได้กำไร 20% ของราคาส่ง

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ  :   เจแอนเลย์ (J & Ray)

ติดต่อ   :      หน้าปากซอยกรุงเทพกรีฑา 15/1 ใกล้สนามกอล์ฟยูนิโก้ ถ.กรุงเทพกรีฑา กรุงเทพ หรือฝั่งรถไฟฟ้าใต้ดินกำแพงเพชร บริเวณตลาดนัดสวนจตุจักร

โทร     :      09-9515-3835, 09-3936-3739

อีเมล์   :       jandraysock@hotmail.com

เว็บไซต์ :     www. Jandraysock.com

เฟสบุค  :    https://www.facebook.com/J&RaySock

Line id  :       jraysock10

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด