Home | News (New Biz)
City Parkแจ้งวัฒนะ-เมืองทองธานี มิติใหม่ของการช้อป พร้อมเปิดปลายปี’60
เขียนโดย Admin เมื่อ 08 มีนาคม 2559 เวลา 07:07:04 น. | ผู้เข้าชม 7771 ครั้ง

 

         ซิตี้พาร์ค (City Park) แจ้งวัฒนะ-เมืองทองธานี เป็นโครงการธุรกิจค้าปลีกแนวใหม่ ด้วยการสร้างศูนย์การค้าในรูปแบบ Indoor และ Outdoor ภายในบรรยากาศธรรมชาติสีเขียวกว่า 50% ของพื้นที่โครงการขนาดใหญ่กว่า 21 ไร่ ภายใต้สโลแกน Enjoy your life, Complete your style (เติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์)

        “ซิตี้พาร์ค แจ้งวัฒนะ-เมืองทองธานี” ตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นจุดเชื่อมต่อกับถนนสายเศรษฐกิจหลายสาย ได้แก่ ถนนแจ้งวัฒนะ-วิภาวดี-เมืองทอง ถนนติวานนท์-ปากเกร็ด, ถนนประชาชื่น, ถนนศรีสมาน เป็นต้น เชื่อมต่อภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ ใจกลางกรุงเทพ และอนาคตจะมีจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู นอกจากนี้ยังมีประชากรที่มีกำลังซื้อสูงอาศัยอยู่รายล้อม รวมถึงสถานที่ตั้งหน่วยงานเอกชน และราชการ โครงการบ้านจัดสรรระดับกลางถึงพรีเมี่ยม

 

 

          การออกแบบดีไซน์ เพื่อให้เป็นแหล่งช้อปปิ้ง สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ โดยได้แรงบันดาลใจจาก 3 ย่านช้อปชื่อดังในมหานครนิวยอร์ค ได้แก่ ไทม์ สแควร์,ฟิฟท์ อเวนิว และ เซ็นทรัล พาร์ค ที่ผู้จับจ่ายจะได้เพลินเพลินกับการช้อปในบรรยากาศผ่อนคลายเป็นธรรมชาติในพื้นที่ก่อสร้างทั้งหมด 44,000 ตารางเมตร พื้นที่ขาย 17,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 1.ซุปเปอร์มาร์เก็ต 10% 2.ร้านอาหารและเครื่องดื่ม 40% 3.ชิลเอ้าท์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 5% 4.แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ กิ๊ฟช้อป 20% 5.สถาบันความงามและสุขภาพ 5% 6.สถาบันการเงิน / บริการ / IT 20% โดยในเฟสแรกจะดำเนินการก่อสร้างบนพื้นที่ 17 ไร่ แบ่งเป็น 2 โซนหลัก คือ

 

 

        1. โซน Fash Boulevard ศูนย์รวมความสวยความงาม แหล่งนัดพบของคนทันสมัยอัพเดทเทรนด์แฟชั่นในรูปแบบ Mini Shop กว่า 500 ร้านค้าในรูปแบบขายปลีก-ส่ง บนพื้นที่ 2 ชั้น กว่า 5,000 ตารางเมตร

        2. โซน Blossom Boulevard รวมร้านค้าสุดชิคกว่า 50 ร้านแบรนด์ดัง บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร 2 ชั้น พร้อมซุปเปอร์มาร์เกตขนาดใหญ่ ที่จะเปิดตลอด 24 ชั่วโมง

    ไฮไลท์สำคัญคือ พื้นที่สีเขียวกว่า 50% ที่จะมีอุโมงค์ต้นไม้และถนนสีชมพูงดงามจากต้นกัลปพกฤษ์ โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ราวปลายปี 2560

 

 

           แม้ว่าโครงการ City Park กำลังดำเนินการก่อสร้าง แต่ได้มีพันธมิตร ร้านค้า และนักลงทุนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มียอดจองพื้นที่แล้วกว่า 50% ทั้งร้านค้าชั้นนำ อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่นคาสะ บู้ทส์ มานีมีหม้อ แว่นท็อปเจริญ รวมถึง ซุปเปอร์มาร์เก็ต 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ จากประสบการณ์ในการพัฒนาศูนย์การค้าทำให้เราได้รับความสนใจในการจับจองพื้นที่จากมินิช้อปชื่อดังย่านประตูน้ำ ใบหยก โบ๊เบ๊ สำเพ็ง อีกกว่า 100 ร้านค้า ด้วยจุดแข็งของโครงการ City Park ที่มีทำเลที่ดี คอนเซ็ปต์ของธุรกิจตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ออกแบบดีไซน์โครงการที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร และมีการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ จึงเชื่อว่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย จัดหาได้ทุกความต้องการในที่เดียว

         ผู้ที่สนใจจับจองพื้นที่เช่าทั้งระยะสั้นและระยะยาว สามารถติดต่อเยี่ยมชมโครงการ ซิตี้พาร์ค แจ้งวัฒนะ-เมืองทองธานี ได้ทุกวัน สอบถามข้อมูลที่ TEl . 081-615-1531

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด