Home | News (New Biz)
พระเสาร์ให้โชคลาภเดือนมีนาคม
เขียนโดย Admin เมื่อ 12 มีนาคม 2559 เวลา 06:27:09 น. | ผู้เข้าชม 6411 ครั้ง

พระเสาร์ให้โชคลาภเดือนมีนาคม

 

     สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านสร้างอาชีพทุกท่าน ฉบับนี้  จะมากล่าวถึงดวงชะตาเศรษฐกิจบ้านเมือง ชะตาการค้าของเราทุกคนนะครับ ในเดือนมีนาคมนี้ดูจะเป็นเดือนที่สมบูรณ์แบบ สวยงามที่สุดสำหรับ ท่านที่มีดาวพระเสาร์ ประทับประจำอยู่ในดวงชะตานะครับ 

     เราจะทราบได้อย่างไรว่า ดาวพระเสาร์ ประจำอยู่กับดวงของเราหรือเปล่า ในขั้นพื้นฐานแบบหยาบ ก็ดูว่า ท่านเกิดวันเสาร์หรือไม่ ถ้าละเอียดขึ้นมาอีก ก็พิจารณาว่า คุณมีบัตรประชาชนเลขสุดท้ายด้านขวามือ เป็นเลข 7 หรือไม่

     และถ้าดูให้ละเอียด ก็พิจารณาได้สองทางคือ การผูกดวงชะตาเข้ามาดู หากว่าอ่านดวงดูแล้ว พระเสาร์โดดเด่นในดวง ดวงมีคุณภาพอย่างนี้ก็เรียกว่า คุณเป็นคนของพระเสาร์ เดือนมีนาคมนี้จะเป็นเดือนที่ดี ค้าขายอะไรก็จะไปได้ดี แต่ถ้าไม่มีโอกาสผูกดวงขุมทรัพย์มาพิจารณา ก็ไปดูที่ อาชีพที่คุณกระทำอยู่ 

   หากว่าอาชีพนั้นๆ เป็นอาชีพในกลุ่มของพระเสาร์ คือ

- อาชีพทางการแพทย์ คุณหมอ พยาบาล เทคนิครังสี

- อาชีพขายเวชภัณฑ์ และเครื่องปฐมพยาบาล

- ธุรกิจประกันภัย

- ธุรกิจรับซ่อม หรือ ปรับปรุงสภาพ สิ่งของต่าง

- ธุรกิจอาหารเสริม

     ห้ากลุ่มธุรกิจนี้ เตรียมเฮง มีเงินใช้ โชคดีเงินไหลคล่องปรื๊ดกันในเดือนมีนาคมนี้ครับ ยิ่งเฉพาะท่านที่เกิดเดือนมกราคม เดือนพฤษภาคม และเดือนกันยายนด้วยแล้ว  ยิ่งมีดวงเฮง เฮง เฮง กันเข้าไปอีก

     สำหรับกลุ่มดวงที่โชคไม่ค่อยดี ก็ได้แก่ดาวพระอาทิตย์และพระจันทร์ครับ เรื่องราวของอาหารการกิน และเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง สินค้าความงามทั้งหลาย ก็เกิดปัญหาในการระบายสินค้า เงินสดจะติดขัด

     แก้ไขด้วยการส่งเสริมการขาย การสร้างการมองเห็นสินค้าของลูกค้า เป็นเรื่องสำคัญ เพราะการแก้ไขที่ได้ผลนั้น ต้องพึ่งอำนาจของการมองเห็นและได้ยินเท่านั้น คิดหาโปรโมชั่นและการเปลี่ยน การเพิ่มจุดจำหน่าย จะดีมากๆ ครับ

     ธุรกิจร้านอาหารที่จำหน่ายเวลากลางคืน ถึงกลางดึก จะได้รับผลกระทบมากที่สุด แก้ไขได้บ้าง ด้วยการให้ทานอาหารที่ประณีต รสอร่อยมากๆ ถวายแด่พระสงฆ์ การเงินก็จะเริ่มดีขึ้นครับ

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด