Home | ธุรกิจน่าลงทุน
JSK Vending ธุรกิจเครื่องจำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญ ธุรกิจเครื่องจำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญ
เขียนโดย Admin เมื่อ 17 มีนาคม 2559 เวลา 08:36:47 น. | ผู้เข้าชม 15528 ครั้ง

JSK Vending ธุรกิจเครื่องจำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญ

ธุรกิจเครื่องจำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญ

            ชีวิตประจำวันทุกวันนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างต้องการความรวดเร็ว สะดวก ง่ายต่อการใช้จ่ายโดยเฉพาะสินค้าที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน ดังนั้นหากมีสินค้าหรือบริการที่สามารถจับกระแสเหล่านี้ได้ แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจก็จะเป็นไปในทิศทางที่ดี ธุรกิจเครื่องจำหน่าฟยสินค้าหยอดเหรียญภายใต้การผลิตของ “JSK Vending” ก็สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ เพราะมีหลากหลายให้เลือกใช้บริการ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างมาก ซึ่งข้อดีของธุรกิจนี้คือขอเพียงแค่หาทำเลดีๆแล้วนำเครื่องจำหน่ายสินค้าหยอดเหรียญไปวางก็สามารถให้บริการลูกค้าได้แล้ว โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนจ้างพนักงานไปดูแล ที่สำคัญสามารถเปิดให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

      คุณสุทธิชัย นานานุกุล ประธานกรรมการ บริษัท เจ เอส เค โปรโมชั่น จำกัด เปิดเผยว่า JSK Vending เป็นโรงงานผลิต-จำหน่าย-ให้เช่าสินค้าหยอดเหรียญ ให้บริการมาแล้วกว่า 20 ปี ซึ่งมีสินค้าหยอดเหรียญหลากหลายแต่แบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ

      1.ด้านบันเทิง ได้แก่ ตู้เกม, ตู้คาราโอเกะ, ตู้เพลง, ตู้คีบตุ๊กตา, ตู้ควบคุมโต๊ะสนุกเกอร์ ฯลฯ 

      2.ด้านบริการ ได้แก่ ตู้น้ำดื่ม, เครื่องซักผ้า, ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ, ตู้เติมเงินมือถือ, เก้าอี้นวด ซึ่งที่ผ่านมาสินค้าแต่ละตัวจะเป็นสินค้าเฉพาะกลุ่มเป็นหลัก ซึ่งเน้นตอบโจทย์ความบันเทิงในห้างสรรพสินค้า และงานบริการด้านชุมชน

 

 

      บริษัทจึงมองว่าโอกาสของธุรกิจหยอดเหรียญยังมีอีกมาก ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบโจทย์สินค้าให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการพัฒนาเครื่องหยอดเหรียญตู้ขนม-เครื่องดื่มขึ้น ซึ่งจะมีรูปแบบคล้ายๆ ร้านขายของชำต่างๆ โดยลูกค้าสามารถระบุได้เลยว่าต้องการเครื่องหยอดเหรียญจำหน่ายสินค้าประเภทใด ทาง JSK Vending ก็พร้อมผลิตตามความต้องการของลูกค้าได้ ในแบบการให้บริการ “Made to Order” เนื่องจากในปัจจุบัน JSK Vending นั้นมีโรงผลิตของตัวเองที่ได้มาตรฐาน จึงมีบริการในรูปแบบของ OEM หรือการรับผลิตนั่นเอง

      “ปัจจุบันลูกค้าให้ความสนใจรูปแบบของ OEM หรือการให้บริการ “Made to Order” ค่อนข้างมาก เพราะเราสามารถผลิตได้ทุกอย่างตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการบริการออกแบบ หรือผลิตตามแบบลูกค้า โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อาทิ เครื่องหยอดเหรียญจำหน่ายเสื้อผ้าแบรนด์ Lee โดยจะมีตู้ให้บริการตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ เครื่องจำหน่ายสินค้าโซเชี่ยลแมกซีน ที่สามารถเชื่อมต่อเฟซบุ๊คได้ หรือเล่นเกมส์ได้ของรางวัลได้ ซึ่งเหมาะกับงานอีเว้นท์ประชาสัมพันธ์ งานโฆษณาสินค้าต่างๆ นอกจากนี้เรายังมีบริการผลิตตู้หยอดเหรียญต่างๆ อีกมากมาย อาทิ อาหาร, สลัดผัก, ข้าวปั้นญี่ปุ่น, เสื้อผ้า, ยารักษาโรค, หนังสือ เป็นต้น

 

 

      คุณสุทธิชัย เผยอีกว่าในปัจจุบันกลุ่มลูกค้าของ JSK Vending นั้นจะกว้างขึ้นไม่ใช่เพียงกลุ่มที่ซื้อมาขายไปเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แบบทุกเพศทุกวัย สิ่งเหล่านี้ชี้ให้เห็นถึงการพัฒนาศักยภาพของ “JSK Vending” ที่สามารถผลิตสินค้าออกมาได้อย่างครบวงจร ครอบคลุมกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ทางบริษัทได้มีการขยายโรงงานเพิ่มเติมในจังหวัดปทุมธานี เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงกลางปีนี้อย่างแน่นอน

      “ในส่วนของจุดเด่นที่ทำให้เราได้รับความไว้วางใจมาถึง 20 ปี นั้นมาจากเทคโนโลยีที่เราได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เป็นเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเราเอง มีการดีไซน์ที่ทันสมัย เรามีสินค้าให้บริการที่หลากหลาย ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญด้านอิเลคทรอนิกส์ งานซอฟแวร์ และงานทัชสกรีนต่างๆ ซึ่งงานเหล่านี้เป็นงานที่แตกต่างกันมาก แต่เราก็สามารถนำเทคโนโลยีต่างๆเข้าด้วยกันได้”

 

 

      สำหรับโอกาสการเติบโตของธุรกิจนี้ผมมองว่าธุรกิจตู้หยอดเหรียญจะมีโอกาสเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากแหล่งชุมชนต่างๆมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ในส่วนการแข่งขันของธุรกิจหยอดเหรียญนั้นในปัจจุบันไม่ใช่แค่เพียงการขายเครื่องเพียงอย่างเดียว แต่จะต้องคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าด้วย เพราะความต้องการของลูกค้าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ดังนั้นเราจะต้องพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ ซึ่งขณะนี้เราได้เตรียมพัฒนาเครื่องในรูปแบบระบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถลงทุนง่าย ไม่ยุ่งยากในการดูแล สามารถตรวจสอบยอดการใช้บริการได้ทันทีด้วยระบบออนไลน์ ซึ่งได้มีการทดลองใช้แล้วบางพื้นที่ ถือว่าได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

 

 

 

จุดเด่นของ “JSK Vending”

1.   การันตีประสบการณ์ด้านตู้หยอดเหรียญกว่า 20 ปี

2.    ตัดปัญหาเรื่องของค่าจ้างแรงงงานที่สูงขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงลดความเสี่ยงเรื่องความประพฤติของคนงาน ทำให้ประหยัดทั้งในเรื่องของเงินและเวลา

3.    ไม่ต้องเสียเวลาในการดูแลกิจการเอง เพิ่มรายได้ให้เราได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องทำอะไรเลย

4.    สามารถคืนทุนได้ในระยะเวลา 6 เดือน - 1 ปี

5.    มีโรงงานผลิตเองในประเทศไทย

6.    สามารถเลือกการลงทุนได้หลากหลายรูปแบบทั้งในระบบเงินสด, เงินผ่อน และแบบการเช่า

 

 

โมเดลการลงทุน

      สำหรับผู้ที่อยากลงทุนกับทาง “JSK Vending” ยังสามารถเลือกการลงทุนได้หลากหลายรูปแบบทั้งในระบบเงินสด, เงินผ่อน และแบบการเช่าหรือแบ่งเปอร์เซ็นต์รายได้ด้วยเช่นกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ลงทุน เพียงมีพื้นที่ในการติดตั้งเครื่อง ตัวเครื่องก็จะสร้างรายได้ด้วยตัวมันเองอย่างไม่รู้จบ แต่หากใครยังไม่มีทำเล ทางบริษัทฯจะช่วยในด้านการจัดหาพื้นที่ให้ลง รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในทุกรูปแบบ แม้ว่าลูกค้าจะยังไม่มีไอเดียเลยก็ตาม สำหรับราคาตู้หยอดเหรียญจะเริ่มต้นอยู่ที่ 10,000 บาท จนถึง 100,000 บาท โดยส่วนมากนักลงทุนจะคืนทุนภายใน 6 เดือน-1 ปี

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ  :   บริษัท เจ เอส เค โปรโมชั่น จำกัด

ประเภท    :   โรงงานผลิต-จำหน่าย-ให้เช่าสินค้าหยอดเหรียญ

ติดต่อ        :   144/1 ซอยตลาดศรีวนิช ถนนดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

โทร          :   0-2245-7575-9, 08-6999-8502, 08-1304-4557

www.        :   www.JSK2545.com

fb            :   JSKvending

line          :   @JSKvending

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด