Home | ธุรกิจน่าลงทุน
OHRARA ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางขั้นเทพ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย หน้าใส ไร้สิว สร้างรายได้เพียบ
เขียนโดย Admin เมื่อ 19 มีนาคม 2559 เวลา 08:12:39 น. | ผู้เข้าชม 14602 ครั้ง
 

OHRARA ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางขั้นเทพ

สำหรับคนผิวแพ้ง่าย หน้าใส ไร้สิว สร้างรายได้เพียบ!!  

         ความสวยงามของผู้หญิงสำคัญเสมอ โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณ ถ้าพบปัญหาเรื่องหมองคล้ำ แห้งกร้าน สิว แผลเป็นฯลฯ เมื่อไร เป็นต้องกังวลใจทุกที และคงปล่อยไว้ไม่ได้ จึงมีผลิตภัณฑ์บำรุงและแก้ปัญหาผิวมากมายเกิดขึ้นในท้องตลาด แข่งกันผุดขึ้นมาอย่างเกลื่อนกลาด ทำเอาสาวๆ อย่างเราๆ ถึงกับเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ถ้าสำหรับคนผิวแพ้ง่ายต้องมองหาชื่อนี้เลย “OHRARA” เพราะผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย หน้าใส ไร้สิว ไม่ทำระคายเคืองในทุกๆ สภาพผิว แต่ถ้าใครสนใจอยากทำธุรกิจ “OHRARA” ก็เปิดรับตัวแทนจำหน่ายด้วยเช่นกัน การันตีสร้างรายได้เพียบ

 

 

            คุณนิภาพร เสริมสิน หรืออ.โอ้ เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง OHRARA เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นการทำธุรกิจความงามว่าเนื่องจากตัวเองเป็นคนแพ้ง่าย ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็แพ้ไปหมด โดยเฉพาะในช่วงที่เริ่มเป็นสาว ทำให้รู้สึกกลุ้มใจและอายเพื่อนมาก เพราะสิวขึ้นเต็มหน้า คุณแม่ต้องพาไปรักษาที่คลินิกผิวหน้า ผ่านการรักษาสิวด้วยวิธีต่างๆมาหมดแล้ว ซึ่งมีราคาสูงมาก ด้วยความที่เข้า-ออกคลินิกรักษาสิวมานานกว่า 10 ปี ทำให้สามารถวิเคราะห์อาการการเกิดสิวแต่ละชนิดและสามารถคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวแพ้ง่ายได้เป็นอย่างดี

                “พอเริ่มทำงานเป็นอาจารย์ภาควิชาการตลาด วิทยาลัยเทคโนโลยีบุษยรัตน์บริหารธุรกิจ เริ่มมีเงินเดือนจึงตัดสินใจผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าใช้เอง เพราะมองว่ามันน่าจะประหยัดและปลอดภัยกว่าซื้อตามคลินิก และน่าจะสร้างรายได้เพิ่มเติมในอีกทาง เนื่องจากมีคนจำนวนมากที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ดังนั้นโอกาสการเติบโตของธุรกิจยังไปได้อย่างต่อเนื่องจึงได้ติดต่อทางโรงงานผลิตเครื่องสำอางให้คิดสูตรที่ลงตัวโดยเราได้มีส่วนร่วมในการคัดสรรส่วนผสมต่างๆที่นำมาทำผลิตภัณฑ์ จนเกิดเป็น Aqua Express Cleansing Solution ขึ้นแล้วลองพิสูจน์ด้วยตัวเองปรากฏว่าไม่แพ้ จึงตัดสินใจเปิดจำหน่าย”

 

 

                สาเหตุที่เราเลือกผลิต Aqua Express Cleansing Solution เนื่องจากผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน เพราะผิวหน้าในแต่ละวันจะต้องเผชิญสภาวะต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือมลพิษทางอากาศ ซึ่งส่งผลให้เกิดผิวคล้ำเสีย สิว และผิวแพ้ง่าย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ OHRARA สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันทำให้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผู้มีปัญหาสิว โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ ทุกคนสามารถใช้ได้อย่างแน่นอน

               ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง OHRARA ยังได้ผลิต Aqua Drop Wrinkle Essence Serum ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว เทคโนโลยีจากประเทศเกาหลีมหัศจรรย์แห่งน้ำ เพียงลูบเนื้อเซรั่มที่ผิวเบาๆ เนื้อเซรั่มก็จะเปลี่ยนกลายเป็นหยดน้ำก่อนซึมเข้าสู่ผิวเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวจึงช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวแข็งแรงกระชับ ลดริ้วรอยที่มีอยู่เดิมและชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ ดุจการใช้โบทอกซ์

 

 

      สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง OHRARAไปแก้ปัญหาและบำรุงผิวหน้า สามารถโทรติดต่อหรือสั่งซื้อผ่านออนไลน์เข้ามาได้ ในส่วนของราคานั้นเราจะมีราคาไม่แพง เพราะเรามีความตั้งใจจริงที่ให้ทุกคนมีโอกาสได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆโดย Aqua Express Cleansing Solution ขนาด 120 ml. จำหน่ายในราคา 400 บาท และ Aqua Drop Wrinkle Essence Serum ขนาด 10 กรัม ราคา 280 บาท นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง OHRARA ยังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายอีกด้วย นี่อาจจะเป็นช่องทางหนึ่งที่จะช่วยสร้างรายได้หลักหรือรายได้เสริมให้กับคุณและครอบครัว

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ  ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง OHRARA

ติดต่อ  70/182 เสนานิคม 1 เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

โทร 0816261435

เว็บไซต์ http://acharnoah.lnwshop.com

เฟสบุ๊ค https://m.facebook.com/AcharnoahOhrara/

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด