Home | ธุรกิจน่าลงทุน
คิดถึงงานพิมพ์ คิดถึงโรงพิมพ์ทำถูก ศูนย์ One Stop Click คุณภาพแน่น ทุกชิ้นงาน
เขียนโดย Admin เมื่อ 21 มีนาคม 2559 เวลา 07:15:15 น. | ผู้เข้าชม 19812 ครั้ง

คิดถึงงานพิมพ์ คิดถึงโรงพิมพ์ทำถูก ศูนย์ One Stop Click  คุณภาพแน่น ทุกชิ้นงาน

 

            "คุณวรปรัชญ์ พรหมอุปถัมภ์ หรือคุณเจมส์ เจ้าของกิจการโรงพิมพ์ทำถูก ในวัย 25 ปี สั่งสมประสบการณ์จากการทำงานประจำ  เล็งเห็นว่าในระยะเวลานั้นเป็นช่วงที่โรงพิมพ์ส่วนใหญ่ยังไม่มีช่องทางทางการตลาดทางอินเทอร์เน็ท เพราะแต่ละบริษัทจะใช้เซลล์ในการหาลูกค้ามากกว่า จนเมื่อมีโอกาสเจอกับโรงพิมพ์ที่จำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูปทั้งหมด ซึ่งต่างจากโรงพิมพ์อื่น จึงได้เริ่มต้นการทำโรงพิมพ์จากการศึกษาข้อมูลจากลูกค้าและโรงพิมพ์ต่างๆ โดยทางโรงพิมพ์ทำถูก จะแตกต่างจากโรงพิมพ์อื่นที่ ลูกค้าเข้ามาเว็บไซต์แล้วจะได้ข้อมูลที่ต้องการทันที ทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น"

 

 

      หลังจากที่เปิดตัวโรงพิมพ์ได้สักระยะ มีลูกค้ามากขึ้น มีการนำเข้าเครื่องพิมพ์จากต่างประเทศ และซื้อสินค้าจากซัพพลายเออร์ในไทย จนเริ่มหาโรงงานทางจีน อย่างที่กวางโจว, เซี่ยงไฮ้ นำเข้าวัสดุอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป หรือแม้แต่เครื่องจักรก็มีการนำเข้าเอง สำหรับชิ้นงานออกบูธที่เป็นสำเร็จรูปของโรงพิมพ์ทำถูกมีข้อดี คือ ลูกค้าจะมองเห็นภาพว่างานของตนเองจะออกมาในรูปแบบใด หน้าตาเป็นแบบไหน, มีขนาดใดบ้าง สามารถเลือกและเกิดไอเดียได้ว่าหน้าตาของบูธของเขาจะเป็นแบบไหน ซึ่งการให้บริการของโรงพิมพ์ทำถูก มีทั้งงานป้ายอิงค์เจ็ท, โรลอัพ, เคาน์เตอร์, standee, โต๊ะชงชิม ฯลฯ

 

 

      ด้วยเป็นงานสำเร็จรูปทำให้ช่วยลดต้นทุนการผลิต หากสั่งทำชิ้นต่อชิ้นราคาจะแพง เพราะปกติราคาของบูธออกงานราคาอยู่ที่ 30,000 - 40,000 บาท แต่ของโรงพิมพ์ราคาประมาณหมื่นกว่าบาทก็สามารถนำไปจัดออกบูธได้เลย นอกจากงานโครงสร้างออกบูธแล้ว ทางโรงพิมพ์ยังมีการออกแบบให้กับลูกค้าที่ยังไม่มีไอเดียด้วย ทั้งผลิตโบรชัวร์ แคทตาล็อกให้ลูกค้า

จุดเด่นของโรงพิมพ์ทำถูก

1.  มีสินค้าหลากหลายกว่า 90 รายการ

2.  เป็นผู้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเอง

3.  สินค้าสำเร็จรูป ลดต้นทุน ราคาถูก

4.  เครื่องพิมพ์ได้มาตรฐาน ISO จากต่างประเทศ

5.  มีทีมงานมืออาชีพรองรับงานออกแบบให้กับลูกค้า ที่ยังไม่มีไอเดียการออกแบบ

 

 

      โรงงานจากต่างประเทศที่ทางโรงพิมพ์นำเข้ามาจากประเทศจีนนั้นทางคุณวรปรัชญ์ มีการพูดคุย แวะชมโรงงานทุกแห่ง  ซึ่งต้องคัดเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO ซึ่งดูจากโรงงานที่ผลิตสิ่งเดิมซ้ำๆ ใช้มาตรฐานการผลิตที่ชัดเจน จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่เรานำเข้ามาจะได้มาตรฐานเสมอ

      กลุ่มลูกค้าของโรงพิมพ์ทำถูก ประเภทธุรกิจแฟรนไชส์ บริษัทที่มีการออกสินค้าใหม่ ในส่วนของราคาการให้บริการ ส่วนของงานอิงค์เจ็ท เริ่มต้นที่ราคา 279 บาท, หมวดโบรชัวร์เริ่มตั้งแต่ ใบละ 50 สตางค์ และงานดิจิตอล ฉลากสินค้า โลโก้เริ่มต้นที่ 350 บาท มีทีมงานออกแบบซึ่งราคาออกแบบขึ้นอยู่กับชิ้นงานและความยากง่าย

 

 

      “…สิ่งที่เราเรียนรู้จากการทำงาน คือ ทุกความเห็นของพนักงานมีประโยชน์ หลายๆครั้งที่ผมเรียนรู้จากการที่เจ้าของธุรกิจคนเดียวเป็นคนออกความเห็นทุกอย่าง มันทำให้บริษัทมีระบบก็จริง แต่ทำให้มันไปได้ช้า หรือการก่อเกิดไอเดียน้อย ผมมอบความรับผิดชอบให้พนักงาน ให้เขาสามารถคิดหรือแก้ปัญหาได้เลย แม้ว่ามันจะถูกหรือจะผิดยังไง อย่างน้อยก็เป็นก้าวหนึ่งในการพัฒนาพนักงาน ทุกคนมีอำนาจในการตัดสินใจในแต่ละฝ่ายที่ตนเองรับผิดชอบได้เลย โดยที่เราก็มีเวลาเอาไอเดียของเราไปทำอย่างอื่นมากขึ้น”

      เป้าหมายการขยายธุรกิจของโรงพิมพ์ทำถูกในปีนี้ คือ การขยายพื้นที่เพื่อใช้ในการสต็อคสินค้า และการขอมาตรฐาน ISO เพื่อให้โรงพิมพ์มีเครื่องการันตีคุณภาพ สำหรับลูกค้าที่จะเปิดช่องทางการทำธุรกิจ ขยายแฟรนไชส์ หรือโปรโมทสินค้าตัวเอง สามารถเข้าเว็บไซต์ของโรงพิมพ์ทำถูก เชื่อว่าสินค้าของโรงพิมพ์ทุกชนิดสามารถตอบโจทย์ธุรกิจของท่านได้อย่างแน่นอน

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ      :   โรงพิมพ์ทำถูก

ประเภทกิจการ  : นำเข้าและผลิตอุปกรณ์ออกบูธ

ติดต่อ            :   บริษัท ทำถูก จำกัด 629 ประชาอุทิศ 44 บางมด ทุ่งครุ กทม.10140

TEl              :   08-9106-5026, 08-1490-9742, 08-1453-2836

Line             :   tumtook

web             :   www.tumtook.com

mail             :   tumtook@hotmail.com

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด