Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุน ดอยหล่อ แฟรนไชส์กาแฟสดดอยหล่อ ทำกำไรต่อแก้วสูงสุด 120% คืนทุนภายใน 3 เดือน!
เขียนโดย Admin เมื่อ 24 มีนาคม 2559 เวลา 07:08:56 น. | ผู้เข้าชม 20514 ครั้ง

ธุรกิจน่าลงทุน ดอยหล่อ แฟรนไชส์กาแฟสดดอยหล่อ

ทำกำไรต่อแก้วสูงสุด 120%  คืนทุนภายใน 3 เดือน!

          คุณกอล์ฟรชฎบุญญนันท์ผู้บริหารแฟรนไชส์กาแฟสดดอยหล่อเล่าถึงจุดเริ่มต้นของแฟรนไชส์กาแฟสดดอยหล่อว่าเริ่มต้นจากบริษัทเคเอสฟู้ดแอนด์เบเวอเรจจำกัดผู้ผลิตอาหารตามสเปคเฉพาะเช่นไก่สดและไก่เทอริยากิส่งขายตามโมเดิร์นเทรดและฟู้ดเซอร์วิสต่างๆหลังจากที่เศรษฐกิจเปลี่ยนแปลงจึงมาคิดว่าหากทำอาหารอย่างเดียวคงอยู่ไม่ได้และส่วนตัวคุณกอล์ฟเองเป็นคนชอบดื่มกาแฟและเคยซื้อแฟรนไชส์กาแฟสดเจ้าอื่นมาลองทำแต่ยังไม่ถูกใจและยังติดปัญหาในเรื่องข้อจำกัดหลายอย่างจึงหาวิธีอื่นซึ่งทางคุณกอล์ฟก็มีแหล่งวัตถุดิบและมีคอนเนคชั่นหลายเจ้าที่ทำธุรกิจกาแฟจึงเพิ่มไลน์กาแฟสดเข้าไปในบริษัท

 

 

“…กาแฟดอยหล่อมาจากที่คุณแม่ของผมซึ่งอยู่ที่อ.ดอยหล่อจ.เชียงใหม่จึงได้เอาชื่อของอ.ที่คุณแม่อยู่มาตั้งซึ่งผมมีหุ้นส่วนที่มีโรงคั่วกาแฟที่อ.ดอยหล่อเป็นฝ่ายผลิตส่วนตัวผมเองเป็นฝ่ายดูแลในเรื่องของแบรนด์ส่วนกาแฟสดมีการซื้อเมล็ดที่เชียงรายและมาคั่วที่ดอยหล่อและโชคดีที่อ.ดอยหล่อมีแหล่งท่องเที่ยวเกิดขึ้นซึ่งก็คือผาช่อซึ่งเราได้นำผาช่อนี้มาดัดแปลงให้เป็นส่วนหนึ่งของโลโก้แบรนด์ด้วย…”

 

 

      สำหรับการลงทุนกับทางกาแฟสดดอยหล่อคุณกอล์ฟรับประกันว่าเกินคุ้มเพราะเพียงแค่เครื่องชงและเครื่องบดกาแฟราคารวมกันก็เกือบแสนแล้วอีกทั้งบริษัทยังมีอุปกรณ์และวัตถุดิบครบชุดพร้อมขายทันทีอีกทั้งตัวเครื่องบดและเครื่องชงกาแฟการันตีคุณภาพจากประเทศสเปนมีความแข็งแรงทนทานใช้ได้นานแน่นอน

 

 

     ในส่วนของผู้ที่กำลังมองหาแฟรนไชส์กาแฟสดทางดอยหล่อมีทีมงานให้คำปรึกษาทั้งในเรื่องของพื้นที่รูปแบบการขายทั้งนี้ลูกค้าต้องเสนอทำเลในการขายก่อนว่าต้องการขายในพื้นที่ใดหากทีมงานเห็นว่าพื้นที่ตรงนั้นอาจไม่ใช่แหล่งธุรกิจก็จะมีคำแนะนำให้ว่าควรเปลี่ยนหรือมีกลยุทธ์ในการขายอย่างไรเพื่อให้ได้ขายได้ง่ายและยังช่วยดูแลเรื่องการตลาดหากยอดขายตกจะมีทีมงานเข้าไปดูแลเหมือนเป็นบริษัทแม่ที่ดูแลลูกให้เติบโตไปด้วยกัน

 

 

     กาแฟสดดอยหล่อเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์และตอนนี้มีผู้สนใจจองแฟรนไชส์กว่า 30 คนซึ่งต้องใช้เวลาในการสร้างบูธและตกแต่งปลายปีนี้คาดการณ์ว่ามีแฟรนไชส์ทั้งหมด 20 สาขาส่วนในอนาคตทางดอยหล่อจะทำการตลาดโดยจะเน้นการออกสื่อเพื่อให้เป็นที่รู้จักและให้ลูกค้าแฟรนไชส์ค่อยๆเป็นค่อยๆไปอย่างมีคุณภาพซึ่งตลอดการทำสัญญา 3 ปีไม่มีการเสียค่าแฟรนไชส์รายปี

 

 

จุดเด่นของธุรกิจ

-    กลิ่นหอมสัมผัสได้ว่ากาแฟคั่วใหม่

-    ไม่มีสต็อคกาแฟคั่วส่งตรงจากเชียงใหม่ภายใน 10 ชั่วโมง

-    แพคเกจจิ้งมีคุณภาพมาตรฐานสากลใช้แก้วพลาสติก

-    ภาพลักษณ์ของโลโก้ใช้หลักการออกแบบของครีเอทีฟและศาสตร์ของฮวงจุ้ยทั้งเรื่องของสีที่เหมาะสมซึ่งแบรนด์กาแฟระดับโลกก็ใช้สีเขียวเป็นหลักเพราะการเป็นแบรนด์กาแฟและใช้สีที่ถูกกับโฉลกทำให้ภาพลักษณ์แบรนด์ไปได้ดี

-    รสชาติเข้มข้นมีความเป็นตัวตนแตกต่างรสชาติถึงความเป็นกาแฟ

-    บรรยากาศการดื่มกาแฟผ่อนคลายมาแล้วสบายใจ

 

 

 

รูปแบบการลงทุน

   มีทั้งหมด 3 รูปแบบได้แก่1. รูปแบบ Booth-Standard ลงทุน 129,900 บาทสิ่งที่ได้รับเครื่องบดและเครื่องชงกาแฟexpobar 1 หัวชง, เคาน์เตอร์ขนาด 1.75 เมตร x 75 ซม. X 2.0 เมตร, อุปกรณ์ในการขายทั้งหมด, วัตถุดิบในการขาย 1 ชุด, เสื้อโลโก้ 2 ตัวเอี๊ยมโลโก้ 2 ตัว, สูตรเครื่องดื่มทั้งหมด, คอร์สเรียนการชงสำหรับ 2 ท่าน

      2. รูปแบบ Booth-Premium บูธตัว L ลงทุน 159,900 บาทขนาดพื้นที่ไม่เกิน 2 x 2 ตารางเมตร

สิ่งที่ได้รับเครื่องบดและเครื่องชงกาแฟexpobar 1 หัวชง, เคาน์เตอร์ขนาด 2.0 เมตร x 75 ซม. X 2.0 เมตร, อุปกรณ์ในการขายทั้งหมด, วัตถุดิบในการขาย 1 ชุด, เสื้อโลโก้ 2 ตัวเอี๊ยมโลโก้ 2 ตัว, สูตรเครื่องดื่มทั้งหมด, คอร์สเรียนการชงสำหรับ 2 ท่าน

      3. Shop D.I.Y ขนาดไม่เกิน 20 ตารางเมตรลงทุน 350,000 บาท

สิ่งที่ได้รับเครื่องบด 2 ตัวและเครื่องชงกาแฟexpobar 2 หัวชง, เคาน์เตอร์ขนาด 240 x 75 เมตร, ซิงค์ล้างของขนาด 100 x 60 เมตร,ตู้เก็บของพร้อมป้ายเมนูชั้นลอย, งานฝ้าแขวนพร้อมกล่องไฟโลโก้, งาน Art Work ตกแต่งทั้งร้าน, อุปกรณ์ในการขายทั้งหมด, วัตถุดิบในการขาย 1 ชุดใหญ่, เสื้อโลโก้ 2 ตัวเอี๊ยมโลโก้ 4 ตัว, สูตรเครื่องดื่มทั้งหมด, คอร์สเรียนการชงสำหรับ 2 ท่าน

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ         :  กาแฟสดดอยหล่อ

รูปแบบธุรกิจ      :  แฟรนไชส์กาแฟสด

ติดต่อ            :  02-130-3033, 08-1148-7184

อีเมล์             :  rahchata_boonyaa@hotmail.com

Fb       :         www.facebook.com/doilorcoffee

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด