Home | ธุรกิจน่าลงทุน
เจอร์คัส แฟรนไชส์ธุรกิจผลิตสื่อโฆษณาลงทุนน้อย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านงานพิมพ์
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 มีนาคม 2559 เวลา 10:01:52 น. | ผู้เข้าชม 12801 ครั้ง

เจอร์คัส แฟรนไชส์ธุรกิจผลิตสื่อโฆษณาลงทุนน้อย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านงานพิมพ์

            การทำตลาด การทำโฆษณา ถือเป็นหัวใจของการทำธุรกิจยุคนี้ ส่งผลให้ธุรกิจที่เกี่ยวกับการให้บริการทางด้านสื่อโฆษณา และสื่อประชาสัมพันธ์ (P.O.P) ฯลฯ ได้รับอานิสงค์อย่างถ้วนหน้า ยิ่งมีการประมาณการเศรษฐกิจไทยจะดีขึ้น ยิ่งทำให้ธุรกิจที่ให้บริการด้านนี้ ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าลงทุนอย่างมาก โดยการออกแบบสิ่งพิมพ์ เพื่อทำสื่อโฆษณาแบบสิ่งพิมพ์นั้น เป็นช่องทางที่เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย และมักจะใช้ในทุกผลิตภัณฑ์ ทุกสินค้าหรือบริการทุกชนิด เนื่องจากมีความคงทนในแง่ของเนื้อหาที่มีลักษณะเป็นลายลักษณ์อักษร และยังมีความสวยงามและยังสามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบข้อมูลให้เหมาะกับเนื้อหาและเป้าหมายประเภทต่างๆ นอกจากนั้นสื่อสิ่งพิมพ์มีผลต่อความรู้สึกของผู้บริโภคในส่วนของภาพลักษณ์ได้เป็นอย่างมาก

 

 

ในอดีตการลงทุนเปิดร้านให้บริการธุรกิจรับผลิตงานพิมพ์สื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆ อาจยุ่งยาก และใครที่คิดจะทำ จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์มากพอสมควร แต่วันนี้ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของร้านให้บริการงานพิมพ์ป้ายโฆษณา ฉลากสินค้าได้โดยง่าย เพียงแค่มองเห็นโอกาสของตลาดเท่านั้นพอ

คุณณรงค์ยุทธ วานิชธนันกู กรรมการผู้จัดการบริษัท ไอวอรี่ ทาวเวอร์ จำกัด เผยแนวคิดทำแฟรนไชส์ “เจอร์คัส (JerCus)” ว่าเริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2551 ในนามบริษัท ไอวอรี่ ทาวเวอร์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการการจัดส่ง ติดตั้งผลิตสื่อโฆษณา สื่อประชาสัมพันธ์ ในกลุ่มธุรกิจด้านพลังงาน ให้บริการครอบคลุมสาขาแฟรนไซส์ทั่วไทย ต่อมาทางบริษัทฯ ได้มีการลงทุนพัฒนาระบบงานเครื่องพิมพ์อิงค์เจท พร้อมยกระดับคุณภาพบุคลากรในการให้บริการ พร้อมกับทำตราสินค้าชื่อว่า “เจอร์คัส” เพื่อรองรับการขยายสาขาธุรกิจงานพิมพ์

 

 

 “ซึ่งแฟรนไชส์เจอร์คัสมีบริการด้านงานพิมพ์ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น บริการงานพิมพ์อิงค์เจท ดิจิตอลพรินท์ ออกแบบฉลากสินค้า โลโก้ และออกแบบงานกราฟฟิก ครบครันด้านสื่อโฆษณามาอย่างยาวนาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงาน P.O.P การผลิตงานพิมพ์ชิ้นเล็ก ไปจนไซส์งานโครงสร้างเหล็กขนาดใหญ่ มีโรงงานการผลิตเองทุกขั้นตอน มีทีมงานขนส่งติดตั้งทั่วประเทศ มั่นใจได้ถึงคุณภาพของงาน รวดเร็วในการบริการ ด้วยประสบการณ์ และมีทีมงานมืออาชีพ และการให้บริการที่ครอบคลุม ที่พร้อมจะช่วยสนับสนุนในรูปแบบแฟรนไชส์ เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนที่สนใจได้มีธุรกิจ เปิดธุรกิจ เปิดหน้าร้านเป็นของตัวเอง”

 

 

คุณณรงค์ยุทธ กล่าวอีกว่าแฟรนไชส์ “เจอร์คัส” เป็นมากกว่าแค่ธุรกิจรับงานพิมพ์โฆษณา ประชาสัมพันธ์ เพราะเราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เราทำมานาน มีทีมงานตั้งแต่ตั้งต้น คือ ออกแบบ ผลิต จัดส่ง ติดตั้ง ฯลฯ ด้วยจากประสบการณ์ที่เราทำมา มั่นใจได้เลยว่าสามารถคืนทุนได้ภายใน 6 เดือน และสร้างธุรกิจให้เติบโตได้อย่างแน่นอน เพราะมี ไอวอรี่ ทาวเวอร์ พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่”

 

 

จุดเด่นของแฟรนไชส์เจอร์คัส

- ลงทุนเพียงหลักหมื่น แต่สามารถเปิดร้านให้บริการได้ครอบคลุม ทางด้านงานออกแบบ, งานพิมพ์โฆษณา,งานติดตั้งป้าย,งานออกแบบ, งานผลิตอุปกรณ์ออกบูธ งานแสดงสินค้าต่างๆ

-สามารถรับงานพิมพ์ ป้ายโฆษณา ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ได้ไม่จำกัด

- มากกว่าแค่งานพิมพ์ แต่มีระบบขนส่ง ติดตั้ง พร้อมให้บริการ

-รายได้จากหลายช่องทาง ทั้งจากเปิดรับงานเอง ทางบริษัทป้อนงานเข้าไปให้, การขนส่ง, การติดตั้ง การจัดเก็บสินค้า ฯลฯ

-มีทีมงานมืออาชีพ คอยดูแลอยู่ เพียงแค่เปิดหน้าร้านรับงาน หรือ เปิดให้บริการทางออนไลน์ ก็สามารถให้บริการได้เหมือนกับบริษัทรับทำสื่อโฆษณาระดับใหญ่ๆ

 

 

รูปแบบการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจ

 เลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับท่าน ซึ่งมี 4 แบบ

          แบบที่ 1. เปิดร้านผ่านออนไลน์ อาทิ เวปไซต์, บล็อก, Fanpage แล้วทำตลาดผ่านออนไลน์

          แบบที่ 2. เปิดหน้าร้านเจอร์คัส ร่วมกับร้านค้าที่ท่านมีอยู่แล้ว โดยมีลักษณะกิจการที่สอดคล้องกัน

          แบบที่ 3. เช่าพื้นที่ลงตู้ Kiosk ภายในห้างสรรพสินค้า หรือคอนวิเนียมมอลล์

          แบบที่ 4. เปิดหน้าร้านเจอร์คัส บริการงานพิมพ์อิงค์เจทเต็มรูปแบบ โดยใช้พื้นที่อาคารพาณิชย์ เป็นหน้าร้าน และสต๊อกสินค้า

 

 

สิ่งที่จะได้รับขั้นพื้นฐาน

          1. ชุดเคาน์เตอร์บริการลูกค้า, ป้ายไฟเจอร์คัส, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ พร้อมเข้าดำเนินการติดตั้งที่หน้าร้าน

          2. คู่มือแฟรนไซส์ เจอร์คัส สเปคงาน ราคาจำหน่าย, วิธีการปฏิบัติงานหน้าร้าน, แผนงานสนับสนุนการตลาดจากเจอร์คัส

          3. การสนับสนุนทางการตลาดจากเจอร์คัส :- แผ่นพับ, โบว์ชัวร์, ใบปลิว, นามบัตร, ป้ายโปรโมชั่นประจำเดือน, โฆษณาผ่านเวปไซต์ และจัดกิจกรรม LSM ฝึกอบรมสาขาเปิดใหม่

          4. ปรึกษาฟรี เรื่องงานออกแบบกราฟฟิค งานผลิต ตลอดอายุสัญญา

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ :   เจอร์คัส

ประเภทกิจการ   :   แฟรนไชส์ให้บริการ ด้านงานพิมพ์สื่อโฆษณา- ประชาสัมพันธ์ต่างๆ 

รูปแบบการลงทุน    :  มี 2 แบบ คือ เปิดร้านออนไลน์ งบ 20,000 บาท และเปิดร้านเจอร์คัสเต็มรูปแบบ งบ 500,000 บาท ติดต่อ  : 1000/44 อาคาร พี.บี.ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถ.สุขุมวิท71 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์  : 0-2713-4496  (จ.-ศ. 08.30-17.30 น.)  

แฟกซ์    :  0-2713-4497

เว็บไซต์   :  www.ivorytower.co.th

อีเมล์     : nv@ivorytower.co.th

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด