Home | ธุรกิจน่าลงทุน
Magic White คุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์ ลงทุนน้อย สร้างกำไร 50%+
เขียนโดย Admin เมื่อ 31 มีนาคม 2559 เวลา 06:37:10 น. | ผู้เข้าชม 14050 ครั้ง

 Magic White คุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์ ลงทุนน้อย สร้างกำไร 50%++  

          ธุรกิจความสวยความงาม เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับผลกระทบน้อยที่สุดในยุที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นปัจจุบัน เพราะผู้หญิงมักให้ความสำคัญกับความสวยความงามของตัวเองอยู่เสมอ และเมื่อรู้ว่าสินค้าตัวใดที่กำลังเป็นที่นิยมหรือผู้ใช้ให้การยอมรับแล้วใช้ได้ผลจริง ก็มีความพยายามที่จะเสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ตัวนั้นๆ มาใช้ให้ได้ อีกทั้งยังมีการเติบโตในอัตราเฉลี่ยสูง  จนทำให้ประเทศไทยมียอดขายด้านเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสูงในอันดับต้นๆ

 

 

“Magic White” อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ในความดูแลของ “คุณน้องนุช แม่กรอง” ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมานานกว่า 6 ปีถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากทำธุรกิจได้มีโอกาสสร้างฝันตัวเองให้เป็นจริง ด้วยเงินลงทุนไม่มาก ทั้งยังสามารถสร้างแบรนด์เป็นของคุณเองได้

 

 

“Magic white” เกิดขึ้นด้วยแรงผลักดันของคุณน้องนุช ที่มีปัญหาผิวหน้าซึ่งเกิดจากสิวอักเสบ เพราะผิวอ่อนแอ และแพ้ง่าย ซึ่งในตอนนั้นคุณนุชรักษาทุกคลินิค ทดลองใช้ยารักษาทุกยี่ห้อ แต่ก็ไม่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ จึงตัดสินใจศึกษาค้นคว้าจากแล็ป โรงงานผลิตต่างๆ และนำมาทดลองใช้กับผิวหน้า และพัฒนาสูตรจนเกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจมาก เมื่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ประกอบกับโอกาสทางธุรกิจที่น่าสนใจนี้เอง ทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “Magic white” ขึ้นมาอย่างจริงจัง

 

 

 

ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา “Magic white” มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงไทย จนวันนี้ “Magic white” มีสินค้าครอบคลุมในกลุ่มของผลิตภัณฑ์บำรุง, ดูแล, รักษาปัญหาผิวหน้าและผิวกาย รวมทั้งในรูปแบบของครีม, เซรั่ม, เจล,สบู่เหลว, สบู่ก้อน, โฟม ซึ่งได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง อันเนื่องมาจากคุณภาพที่ดีของสินค้า ความโดดเด่นและจุดแข็งของเราคือ “คุณภาพของผลิตภัณฑ์” ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ จนทำให้ผู้ใช้สินค้ากลายเป็นกลุ่มตัวแทนจำหน่ายเกิดขึ้นมากมาย จนต่อยอดมาสู่การขยายเป็นธุรกิจที่พร้อมสร้างความสำเร็จให้แก่นักลงทุนหรือตัวแทนจำหน่ายนั่นเอง

 

 

 รูปแบบการลงทุน

     ปัจจุบัน MAGIC WHITE มีจุดมุ่งหมายในการเป็นรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยเน้นการมอบกำไรที่คุ้มค่าให้กับกลุ่มตัวแทนจำหน่ายที่สนใจร่วมลงทุนกับทาง MAGIC WHITE ในอนาคต MAGIC WHITE จะมีการเพิ่มแผนการประชาสัมพันธ์เพื่อสนับสนุน และส่งเสริมการขายให้กับกลุ่มตัวแทนจำหน่าย ในด้านการสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มผู้บริโภคอีกด้วย สำหรับส่วนของตัวแทนจำหน่ายนั้น ทาง Magic white ได้เปิดโอกาสให้ตัวแทนได้คัดเลือกสินค้าที่คาดว่าจะนำไปสร้างกำไรได้จากการลงทุนอย่างอิสระ โดยมีกำไรสูงสุดถึง 50% จากยอดสั่งซื้อ ซึ่งที่ผ่านมาระยะเวลาในการคืนทุนนั้น ขึ้นอยู่กับฐานลูกค้าของตัวแทนจำหน่ายแต่ละเจ้าว่าสามารถจำหน่ายออกได้เร็วเพียงใด ดังนั้นระยะเวลาคืนทุนแทบไม่เป็นปัญหา สำหรับตัวแทนจำหน่ายเลย

 

 

สิ่งสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในปัจจุบัน คือ เราทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และมุ่งมั่นในการพัฒนาให้สินค้าของเราอยู่ในระดับสินค้าคุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์ ซึ่งในอนาคตนี้ได้ ได้เตรียมแผนขยายกลุ่มตัวแทนจำหน่ายให้ได้ทุกจังหวัด เพราะเราอยากให้ผู้หญิงไทยได้ใช้สินค้าระดับคุณภาพเคาน์เตอร์ แบรนด์ในราคาที่ถูกกว่า

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ         :  “Magic white”

ประเภทกิจการ   : ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวหน้า

รูปแบบการลงทุน : ตัวแทนจำหน่าย

โทร      : 08-4654-6962, 08-1401-3632

อีเมล์    :  nanocreamdee@hotmail.com

เว็บไซต์ : www.nanomagicwhite.com

FB      :  www.facebook.com/nano.magic.white

line   :    @magicwhite

 
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด