Home | Star Biz
วุตม์ สุรินทร ลุยธุรกิจ เจลกันแดด Jovial ส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพผิวที่ดี
เขียนโดย Admin เมื่อ 01 เมษายน 2559 เวลา 07:43:38 น. | ผู้เข้าชม 10833 ครั้ง

     

       วุตม์ สุรินทร คารวุตม์ เป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนในวงการ ที่สนใจการทำธุรกิจของตัวเอง และหนึ่งในธุรกิจที่เหล่าดาราให้ความสนใจกันก็คือ ธุรกิจเกี่ยวกับการดูแลรักษาผิวพรรณนั่นเอง ซึ่งหลังจากเปิดตัว Jovial เจลกันแดดที่สามารถทาทับผิวหน้าได้แม้ว่าทาแป้งแล้วก็ตาม เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ใช้ วันนี้มีโอกาสได้พูดคุยกับหนุ่มคนเก่งคนนี้ มาดูกันดีกว่าว่าเขาทำอย่างไร Jovial จึงประสบความสำเร็จได้แม้เปิดตัวเพียงไม่นาน

 

 

         หนุ่มวุฒม์เล่าถึงจุดเริ่มต้นของธุรกิจตัวนี้ว่า เมื่อก่อนตนเองเป็นคนที่ไม่ได้ใส่ใจในการดูแลตัวเอง จนเริ่มมีคนทักเรื่องผิวหน้า จึงเริ่มคิดได้ว่าควรหาอะไรมาดูแลตัวเองได้แล้ว จนได้มีการร่วมทำธุรกิจเจลกันแดดร่วมกับเพื่อนๆ “… ผมเองเป็นคนที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิง มันเริ่มต้นจากว่าตอนเด็กๆเราไม่ได้ดูแลตัวเอง เวลาออกกลางแดดหน้าขึ้นกระ จนเริ่มมีคนทัก จึงคิดว่าน่าจะหาอะไรมาดูแลตัวเองได้แล้ว และต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรารู้สึกมั่นใจที่จะใช้ จึงได้ร่วมหุ้นกับเพื่อนๆ ที่อยากทำผลิตภัณฑ์กันแดดอยู่แล้ว เปิดเป็นบริษัท สแปบ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และได้ออกแบรนด์ Jovial (โจเวียร์) ขึ้นมา ซึ่ง Jovial เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองให้กับทุกเพศทุกวัย ใช้เวลาเตรียมการนานกว่า 2 ปี จนได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 

 

     สรรพคุณหลักๆ ของ Jovial คือ ช่วยดูแลผิวพรรณและผิวหน้า โดย Jovial มีสินค้าในแบรนด์ 2 ชนิดด้วยกัน คือ ตัวกันแดด Jovial Ultimate Blossom Bright และ  Jovial Excellent UV Gel ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ  Jovial ไม่ใช้เจลกันแดดทั่วไปอย่างที่เราเห็น เพราะเจลตัวนี้สามารถทาทับผิวหน้าที่ทาแป้งไปแล้ว กลบเนียนไร้ที่ติ

 

     “...ผู้หญิงเวลาเขาทาแป้งก็ต้องมีการแต่งหน้า บางทีมีลืมทากันแดดก็มี แต่ถ้าได้เจลกันแดดของ Jovial ก็สามารถทาทับได้เลย แป้งไม่มีการหลุดร่อน ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา หากต้องออกแดดบ่อยๆ ก็เสริมความมั่นใจด้วยการใช้เจลกันแดดทุกๆ 3 ชั่วโมง...”

 

 

     แน่นอนว่าการทาครีมกันแดด ปัญหาเรื่องการไหลเยิ้มของครีมปนกับเหงื่อ แต่ Jovial มีการวิจัยจากผู้ใช้จริงว่าใช้แล้วไม่มีอาการไหลเยิ้มแน่นอน อีกทั้งทาง Jovial มีโรงงานผลิตเอง วัตถุดิบในการคัดสรร ทางบริษัทมีการพัฒนาสูตรโดยการหยิบเอาสิ่งที่ลูกค้าต้องการมาใส่ในสินค้า และตีโจทย์ว่าต้องใช้สารสกัดอะไรที่มีคุณภาพ ปัจจุบัน Jovial  มีผลภัณฑ์ 2 ตัวด้วยกัน สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่มีส่วนผสมของรองพื้น ไม่อุดตัน เวลาเล่นกีฬาเหงื่อออกไม่แสบตา ไม่เป็นคราบ ไม่ดูหน้าวอก

     ผลิตภัณฑ์อีกตัวหนึ่งคือ สกินแคร์ มีจุดเด่นคือ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ คือ จากดอกไม้ 6 ชนิด ที่ช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว ลดรอยแดงของสิว ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการร่วงโรยความเหี่ยวของผิวจากความแห้งกร้าน เรียกได้ว่าใช้สกินแคร์ตัวเดียวครอบคลุมการดูแลผิวทุกขั้นตอน

 

 

 

 

     “…จุดเด่นของเรา คือ ต้องการให้ประชาชน ฐานลูกค้ามีคุณภาพผิวหน้าที่ดียิ่งๆขึ้นไป เพราะประเทศไทยเป็นเมืองร้อน เราเห็นความสำคัญของตรงนี้ เราต้องการให้ทุกคนมีผิวที่สุขภาพดี เพราะทุกคนต้องการการปกป้องดูแลทุกคนอยู่แล้ว ...”

     สำหรับคนที่สนใจอยากจะลองนำผลิตภัณฑ์ Jovial ไปขาย ทาง Jovial ก็มีการเปิดรับตัวแทนจำหน่าย ซึ่งหนุ่มวุฒม์แนะนำว่าการเริ่มต้นธุรกิจไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นด้วยการลงทุนหลักหมื่นหลักแสน  เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม ก็สามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้ แค่หลักพันเท่านั้นก็เริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว ขึ้นอยู่ว่าต้องการลงทุนรูปแบบใด สามารถเข้ามาคุยหรือสอบถามได้ตามช่องทางออนไลน์กับทางบริษัทได้ 

 

 

 

     หนุ่มวุฒม์ยังฝากปิดท้ายด้วยหลักการทำธุรกิจที่ตนเองยึดธรรมะเข้าช่วย จึงทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จว่า “...สำหรับการทำธุรกิจ หลักของผมจริงๆ คือ ผมทำเพราะผมรัก ผมอยากทำอะไรให้คนใช้แล้วชอบ แล้วดีต่อเขาด้วย เหมือนเอาธรรมะเข้าไปด้วย ถ้าเราเอาใจใส่เขา เขาก็จะตอบกลับมา ธุรกิจจริงๆ ไม่ต้องไปเอากำไรอย่างเดียว เราควรจะคืนอะไรให้กับสังคมบ้าง …”

 

     ผลงานตอนนี้ เจ้าบ้านเจ้าเรือน แสงเทียน สามสหายกับคุณนายสะอาด

ขอขอบคุณ : คุณสุรินทร  คารวุตม์

โทร 09-6564-6156, 09-8445-0556     

เมลล์ jovial_official@hotmail.com 

เว็บไซต์ www.jovialofficial.com     

เฟสบุ๊ค jovialofficial 

ไอจี @jovial_official     

ไลน์  jovial_official , jovial_official1

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด