Home | ธุรกิจน่าลงทุน
เรียวครีม ไทยแลนด์ ครบวงจรด้านความงาม สินค้าดีที่ใครก็บอกต่อ พร้อมต่อยอดธุรกิจให้คุณอย่างยั่งยืน
เขียนโดย Admin เมื่อ 03 เมษายน 2559 เวลา 08:57:15 น. | ผู้เข้าชม 12384 ครั้ง

เรียวครีม ไทยแลนด์ ครบวงจรด้านความงาม

สินค้าดีที่ใครก็บอกต่อ พร้อมต่อยอดธุรกิจให้คุณอย่างยั่งยืน

 

          ในประเทศไทยธุรกิจความสวยความงามถือว่าเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเติบโตในโลกออนไลน์ กระแสโซเชี่ยลต่างๆ และก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจเหล่านี้ โดยเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ ของธุรกิจระบบครอบครัวสู่ตลาดโลกออนไลน์ จากการทดลองใช้ของเจ้าของกิจการ สู่ระบบเครือญาติ และสามารถ สร้างเครือข่ายผู้บริโภคโดยอาศัยการโฆษณาผ่านปากต่อปาก จนเป็นธุรกิจที่ต่อยอดให้หลายๆคนได้อย่างยั่งยืน

บริษัท เรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด ศูนย์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามคอสเมติก ภายใต้แบรนด์ “เรียวครีม” ของคุณศิริขวัญ คำเกิด ผู้บริหารสาวมากความสามารถ ก็ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างดี จนเรียกได้ว่าน้อยคนนักในโลกโซเชี่ยลที่ไม่รู้จักเครื่องสำอางเรียวครีม

     คุณศิริขวัญ คำเกิด ผู้บริหารบริษัท เรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด ศูนย์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามคอสเมติก ภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ “เรียวครีม” เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจว่าชีวิตที่ผ่านมาว่า ไม่ได้สวยหรูอย่างที่หลายๆ คนเข้าใจ กว่าจะมีธุรกิจเรียวครีมอย่างทุกวันนี้ได้ผ่านอะไรต่างๆ มามากมาย ซึ่งธุรกิจเรียวครีมเกิดขึ้นมาจากความล้มเหลวในชีวิตครอบครัว ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่เคยดูแลผิวพรรณไม่เคยดูแลตัวเอง เริ่มอยากที่จะเปลี่ยนแปลงให้สวยงามและดูแลตัวเองมากขึ้น จึงตัดสินใจสั่งซื้อครีมขาว-ใส ต่างๆ จากอินเทอร์เน็ตมาทดลองใช้ ซึ่งก็ลองหลากหลายผลิตภัณฑ์จนพบสิ่งที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับตัวเอง ทำให้มีหลายคนเริ่มเข้ามาทักทายเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ จึงเริ่มมองเห็นโอกาสที่จะต่อยอดธุรกิจความงามได้

     “เรามองเห็นโอกาสตรงจุดนี้ จึงเริ่มค้นหาโรงงานที่จะรับผลิตผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่างจริงจัง ซึ่งก็โชคดีที่เราค้นพบโรงงานผลิต แต่ด้วยงบประมาณที่จำกัดและเป็นช่วงเริ่มต้น ทำให้สามารถรับสินค้าไปขายได้เพียง 30 ชุดเท่านั้น โดยเริ่มจากการโปรโมททางอินเทอร์เน็ตทางเฟสบุ๊คต่างๆ ใช้ความเป็นตัวเองในการพรีเซนต์สินค้า คือให้ลูกค้าได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นของเรา ซึ่งปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดการกดไลค์ในเฟซบุ๊คเยอะมาก สามารถขายสินค้าได้หมดในระยะเวลาเพียงหนึ่งวันเท่านั้น และได้มียอดการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

 

ใช้แล้วเห็นผลจริง กระแสแรงในโลกออนไลน์

     ผลจากการขายครีมที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ทำให้กระแสดังปากต่อปาก บนสื่อออนไลน์อย่างเฟซบุ๊ค มีลูกค้าต่างกดไลค์รีวิวผลลัพธ์หลังการใช้ แชร์ความประทับใจครีม และโพสต์ต่อๆ กันไปอย่างมากมาย ทำให้ครีมเรียวครีมดังได้ในเวลาอันรวดเร็วและทำให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีหลายๆคนต้องการทีจะนำครีมไปขายต่อ จึงได้เกิดเป็นระบบ รับสมัครสมาชิก และระบบตัวแทนจำหน่ายขึ้นมา โดยมีค่าสมัครเพียงรายละ 500 บาท ซึ่งจะได้ส่วนลด 15% ในการซื้อสินค้า เพียงวันแรกที่เปิดรับมีคนเข้ามาสมัครกว่า 500 คน ซึ่งเกินจากที่เราคาดหวังไว้มาก ทำให้เรามีรายได้ตรงจุดนี้ค่อนข้างมาก ดังนั้นเราจึงมีแนวคิดที่จะพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ เพื่อให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น

     ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามคอสเมติก ภายใต้แบรนด์ “เรียวครีม” นั้นเรียกได้ว่ามีครบครันด้านความงามอย่างแท้จริง เรามีผลิตภัณฑ์ในเครือข่ายมากกว่า 100 ผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย หรืออาหารเสริม เรียกได้ว่าดูแลตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวได้เกือบทุกประเภท มีแล็บที่รองรับการผลิตครีมในแต่ละตัว และผลิตภัณฑ์ทุกตัวผ่านการทดลองใช้ด้วยตัวเองทั้งสิ้น ดังนั้นมั่นใจได้ในคุณภาพ และความปลอดภัย

 

 

พิชชี่ บิวตี้ อัพ โกลด์ สินค้าดีที่ใครก็บอกต่อ

 

     สินค้าของเรียวครีมทุกตัว ทุกผลิตภัณฑ์ ถือว่าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากและมีกระแสแรงในโลกโซเชี่ยลคงต้องยกให้ Pitchy Beauty Up Gold เพราะเป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้าอย่างครบวงจร ดูแลจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง ลดริ้วรอยความหมองคล้ำให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเมื่อตื่น เป็นการผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหน้า โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ เข้าช่วยฟื้นฟูชั้นทรีทเม้นท์ยิ่งกว่าการมาส์คหน้าทั่วไป ปรับผิวหน้าขาวใส โดยสามารถปรับสีผิวให้ขาวสว่างขึ้น 1 ระดับใน 1 คืนที่ใช้ สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ปรับผิวหน้าที่ไม่สม่ำเสมอในเรียบเนียน สิวอักเสบแห้งเร็วขึ้น ป้องกันการแพ้ คัน ผดผื่น ได้ดีเยี่ยม เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย แห้งเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื่นยาวนาน ผิวนุ่มลื่น มีสุขภาพดีอีกครั้ง

     ดังนั้น Pitchy Beauty Up Gold ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทุกสภาพผิวของผู้ใช้ได้เป็นอย่างชัดเจน ที่ผ่านมาได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงเป็นจำนวนมาก มียอดการสั่งซื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

เตรียมเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ สวยจากภายในสู่ภายนอก

     ขณะนี้เรียวครีมได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นอย่างเป็นทางการ ก็คือ "TAYA ทาย่า" อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง อกฟู รูฟิต ขาวใส ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับฮอร์โมน ปรับสมดุลในร่างกายของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี โดยมีสารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และโคเอนไซม์คิวเท็น ซึ่งสารสกัด 3 ชนิดนี้ จะช่วยให้ผิวพรรณ ผ่องใส ริ้วรอยหาย ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ย้อนวัย โดยมีนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ภายใต้สโลแกน เพราะเราคืออัญมณีของผู้หญิง

     นอกจากผลิตภัณฑ์ทาย่าแล้ว ขณะนี้ทางแบรนด์เรียวครีม ยังเตรียมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "บิวตี้ดริ้งค์ขึ้น ซึ่งจะช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ขาว ใส ย้อนวัยชะลอการเกิดริ้วรอย ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ซึ่งเรามั่นใจว่าบิวตี้ดริ้งค์เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับโลกออนไลน์ มีการนำเข้าสารสกัดหลากหลายชนิดจากต่างประเทศ คัดสรรสารสกัดอย่างดี คัดสรรคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง ซึ่งใช้เพียงไม่นานผลลัพธ์ที่ออกมาเห็นผลดีอย่างชัดเจน คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้

      “เนื่องจากในปัจจุบันธุรกิจความงามมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง การตลาดทุกวันนี้ค่อนข้างน่ากลัว เรียวครีมก็เห็นความสำคัญตรงจุดนี้ จึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายได้รับสิ่งที่ดีที่สุด”

 

เรียวครีมเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมดูแลคุณเสมือนคนในครอบครัว

     เรามองว่าสิ่งที่ทำให้เรียวครีมเป็นที่รู้จักและเติบโตได้อย่างต่อเนื่องมาจากสินค้าที่มีคุณภาพ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดลองใช้ด้วยตัวเองทั้งสิ้น ดังนั้นมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย นอกจากนี้เรายังมีตัวแทนจำหน่ายที่ดี มีคุณภาพ มีความเชื่อมั่นในสินค้า มีการบอกต่อแบบปากต่อปากจึงทำให้ฐานลูกค้าของเราแน่น มีการช่วยเหลือกันเหมือนคนครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้เรียวครีมสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

     "ธุรกิจเรียวครีมเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ให้ทั้งคนมีรายได้หลัก หรือคนที่กำลังมองหาอาชีพเสริมอย่างแท้จริง เนื่องจากชีวิตปัจจุบันมีรายจ่ายมากกว่ารายได้ จึงทำให้เงินเดือนไม่พอใช้ ซึ่งเราเห็นปัญหาตรงจุดนี้ เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหามากมาย ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย หรืออาหารเสริม เพราะเรามั่นใจว่า ต้องมีสักชิ้นแน่นอนที่คุณขายได้ เพราะกลุ่มลูกค้าของเรากว้าง และผลิตภัณฑ์ในเครือมีมากมาย ซึ่งแต่ล่ะตัวก็สามารถสร้างรายได้ แทนที่
คุณจะรอรายได้หลักเพียงอย่างเดียว คุณก็ยังสามารถเพิ่มรายได้รองให้กับครอบครัวได้อีกทาง"

     ดังนั้นจึงอยากให้ทุกคนเปิดใจลองพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ลองเข้ามาสมัครเป็นตัวแทนดูสักครั้ง อย่างน้อยคุณก็จะสวยขึ้น ผิวพรรณดีขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น ส่วนรายได้และโอกาสดีๆ จะตามเข้ามาอย่างแน่นอน

 

 

รูปแบบการลงทุน

          มี 2 รูปแบบ คือ รูปแบบไม่สต๊อกสินค้า และรูปแบบสต็อคสินค้า

     1. แบบไม่สต็อคสินค้า เมื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา เราบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าของท่านโดยตรง โดยสามารถระบุชื่อ “ผู้ส่ง” เป็นชื่อร้านของคุณเองได้ เหมือนกับคุณเป็นเจ้าของสินค้าเองโดยรายละเอียดสินค้า ราคา & ใบเสร็จ จะไม่มีการจัดส่งให้กับลูกค้าคุณทั้งสิ้น เสมือนว่าคุณเป็นผู้จัดส่งให้ลูกค้าของคุณเอง และสามารถขายสินค้าเรียวครีมผ่านทางไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook เว็บไซต์ของตนเอง IG ฯลฯ และไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อสินค้าเรียวครีม 1 ชิ้นก็สั่งซื้อได้ จัดส่งแทนในนามได้ โดยระบุชื่อ ผู้รับ (ลูกค้าของตัวแทนจำหน่าย) + ผู้ส่ง (ชื่อตัวแทนจำหน่าย) ได้เลย โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ

     1. เรียวครีมระดับวีไอพี ค่าสมัคร 500 บาท รับส่วนลด 15% อาหารเสริมลด 5% ตลอดชีพ

     2. เรียวครีมวีไอพีพลัส มีฐานลูกค้าออนไลน์อยู่แล้ว ต้องการนำผลิตภัณฑ์เราไปเสริมในร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง ค่าสมัครอยู่ที่ 1,000 บาท รับส่วนลด 20% อาหารเสริม 10% ตลอดชีพ

      2. แบบสต็อคสินค้า สามารถเข้ามาพูดคุยรายละเอียดกับทางบริษัท

 

 

ข้อดีของการเป็นตัวแทนจำหน่ายเรียวครีม

- ประหยัดเวลา สินค้าถึงมือลูกค้าของตัวแทนจำหน่ายเร็วขึ้น

- สะดวก สบาย ไม่ต้องเสียแรง เสียเวลากับการจัดของ / แพ็คของ / ส่งของเอง

- ลดต้นทุนและประหยัดค่าใช้จ่าย เรื่องค่าจัดส่งสินค้า ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับอุปกรณ์แพ็คของเอง

- ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องลงแรง ไม่ต้องเสียเวลา รับแต่กำไรอย่างเดียว

- รับสิทธิพิเศษของการเป็นตัวแทนจำหน่ายตามเงื่อนไขภายใต้ของการเป็นตัวแทนของทางบริษัท

- สามารถสะสมยอดสั่งซื้อ เเลกทอง เเละทัวร์ต่างประเทศ ได้อีกด้วย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ   : บริษัทเรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด

ประเภทกิจการ  :  จำหน่ายเครื่องสำอาง

โทร         : 09-9127-1414, 09-0650-7558, 09-1545-5548

เพจ         : Pitchy beauty up Gold

เพจ         : Amazing Milk And Gold

เพจ         : Elif Realcream

เพจ         : Realcream Thailand

fb          : https://www.facebook.com/PitchyBeautyupgold1

fb          : https://www.facebook.com/Realcreamthailand

line         : pitchyupgold

line         : 0869280348

line         : realcream_ thailand1

IG          : PITCHY_UP_GOLD

IG          : AMAZING_MILK_AND_GOLD

IG          : realcream_thailand1

 
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด