Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ไทยพลาสติก เซ็นเตอร์ สินค้ากว่า 10,000 รายการ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ ในราคา 20 บาท
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 เมษายน 2559 เวลา 06:54:12 น. | ผู้เข้าชม 19727 ครั้ง

ไทยพลาสติก เซ็นเตอร์ สินค้ากว่า 10,000 รายการ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ ในราคา 20 บาท

ร้านขายสินค้าทุกอย่าง 20 บาท ที่เราเห็นในปัจจุบันนั้น หากได้ไปสัมผัสถึงคุณภาพของสินค้าแล้วอาจคิดว่าทางร้านนำสินค้ามาตรฐานต่ำมาจำหน่ายหรือเปล่า เพราะคุณภาพที่ได้ไม่คุ้มราคาที่เสียไป สำหรับร้านทุกอย่าง 20 ที่เราแนะนำวันนี้ เป็นร้านที่ขายสินค้าพลาสติกทุกอย่าง 20 ซึ่งแตกต่างจากร้านอื่นๆ ตรงที่ทุกอย่างเป็นพลาสติกที่ได้มาตรฐานโรงงานในประเทศไทย ที่ทางไทยพลาสติก เซ็นเตอร์คัดสรรมาเพื่อความต้องการของลูกค้าให้ได้สินค้าที่ดีสุด

 

 

        คุณเนญาวงศ์ คนยืน ผู้บริหาร ไทยพลาสติก เซ็นเตอร์ มองว่าสินค้าพลาสติกเป็นสินค้าที่ทุกครัวเรือนจำเป็นต้องใช้ อาทิเช่น ชั้นวางของ, ขอแขวน, ไม้หนีบ, สังฆภัณฑ์, ผลิตภัณฑ์ถุง, กล่องเอนกประสงค์, เก้าอี้, ตะกร้า, ตะแกรง, กระถาง, ถัง, กะละมัง, กล่องอาหาร, ขวดโหล, กระปุก, ถ้วย, จานชาม, กระติกน้ำ, แก้วน้ำ, เหยือกน้ำ และอุปกรณ์ของใช้ในบ้านอีกมากมาย ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจทุกอย่าง 20 บาท ได้อย่างง่ายดาย

 

 

        ด้วยภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน คนไทยมีข้อจำกัดในการใช้เงินมากขึ้น คุณเนญาวงศ์มองว่า ไทยพลาสติก เป็นธุรกิจที่เหมาะสมมากที่สุด ข้อแรกคือ เป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศ อย่างน้อยการทำธุรกิจนี้เป็นการสร้างงานให้กับหลายๆ โรงงาน ซึ่งเป็นการช่วยเหลือสังคมด้วยอีกทาง ลูกค้าบางคนอาจมองว่าทำธุรกิจประเภทเดียวจะไปไม่รอด แต่เมื่อมองในความเป็นจริงแล้ว สินค้าพลาสติกเป็นของที่คนไทยซื้อบ่อยครั้งมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไม้แขวนเสื้อ, ไม้หนีบ, กะละมัง, จาน, ชาม ล้วนแล้วแต่เป็นของใช้ในชีวิตประจำวันทั้งสิ้น สินค้าของเรามีหลายรายการเพียงคุณซื้อสินค้ารายการละชิ้น กว่าจะครบทุกรายการ ก็จะเกิดการซื้อเป็นวัฏจักรไม่รู้จบ

 

 

        สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจ 20 บาททุกชิ้น ลงทุนเริ่มต้นที่ 30,000 บาทก็เปิดร้านได้ ในกรณีของรถเร่สามารถนำรถปิ้คอัพขึ้นโครงหลังคาและนำสินค้าไปขายตามตลาดนัด โรงงานหรือตามแหล่งชุมชนต่างๆ สร้างกำไรขั้นต่ำ ถึง 8,000 บาทภายใน 2 วันก็สามารถขายสินค้าหมด ส่วนผู้ที่ต้องการลงทุนกับร้านขายพลาสติก เพียงผู้ลงทุนมีใจรักและต้องการความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพียงคุณมาหาเรา ความสำเร็จรอคุณอยู่

 

 

        ทางไทยพลาสติก มองถึงการส่งเสริมพัฒนา สร้างอาชีพให้กับทุกคนเสมอ หากไม่ประสบความสำเร็จได้จริงๆ หรือทำไปแล้วอาจไม่ประสบความสำเร็จ ทางบริษัทจะไม่แนะนำเด็ดขาด แต่สำหรับธุรกิจพลาสติกไทยที่นำเสนอนี้มั่นใจเกินร้อย หลายคนต้องการมีอาชีพเป็นของตัวเอง บริษัทกล้าการันตีว่าหากคุณทำธุรกิจพลาสติกไทยแล้วไม่ได้อย่างที่บริษัทกล่าวไว้ ทางบริษัทยินดีซื้อคืนสินค้าทั้งหมด โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงในการทำธุรกิจ หากท่านสนใจทำธุรกิจตัวนี้

 

 

        ในอนาคตทางบริษัทวางแผนกระจายสินค้าไปสู่ภูมิภาคต่างๆ ในประเทศและที่สำคัญตอนนี้เข้าสู่ประชาคมอาเซียนแล้ว ทางไทยพลาสติก หวังเจาะกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม และพม่า เพื่อนำสินค้าพลาสติกไทยไปสู่ผู้บริโภคทุกเชื้อชาติได้ใช้สินค้าคุณภาพดีในราคาเดียวกัน

จุดเด่นของไทยพลาสติก

3 สินค้าผลิตในประเทศไทย ไม่ผิดกฎหมาย

3 ราคาเริ่มต้น 10 บาทขึ้นไป

3 เคลมได้ทุกชิ้น ขายได้ทุกตัว

3 ขายง่าย คืนทุนไว ไม่มีความเสี่ยง

3 มาที่เดียวได้ครบ สุขทั้งกาย สุขทั้งใจ

3 ลงทุนต่ำเพียง 30,000 บาท

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ       :   ไทยพลาสติก เซ็นเตอร์

ประเภทกิจการ    :  ศูนย์ค้าส่งพลาสติกไทย

ที่อยู่              :   เลขที่ 98 หมู่ 5 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่   จ.นนทบุรี 11140

โทร               :   02-148-4948-9, 089-138-1114

เมลล์             :   thaiplastic20@hotmail.com

เว็บไซต์          :  www.thaiplastic20.com

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด