Home | News (Events)
เพิ่มยอดขายกระตุ้นเศรษฐกิจชาติกับงาน Asia Beauty & Cosmetic Fashion Expo 2016 มหกรรมที่รวบรวมทุกแขนงของสุขภาพและความงามแห่งเอเชีย
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 เมษายน 2559 เวลา 13:48:21 น. | ผู้เข้าชม 5258 ครั้ง

เพิ่มยอดขายกระตุ้นเศรษฐกิจชาติกับงาน Asia Beauty & Cosmetic Fashion Expo 2016 มหกรรมที่รวบรวมทุกแขนงของสุขภาพและความงามแห่งเอเชีย

 

 

งานแสดงสินค้ามหกรรมสุขภาพและความงาม “Asia Beauty & CosMetic Fashion Expo 2016” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2559 โดยบริษัท ไอริช ทริลเลี่ยน จำกัด งัดกลยุทธ์การตลาด All in One สวย หล่อ ครบ จบได้ที่เดียว  แสดงความเป็นผู้นำเทรนความงาม ยก สุขภาพดีทำได้ง่ายๆ ทุกวัน โดยนำเทรนของการใส่ใจดูแลสุขภาพ และความงาม ทั้งชาย และ หญิง ที่กำลังเป็นกระแสรักสุขภาพกันทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมจับมือพันธมิตรความงามและสุขภาพมากกว่า 300  กิจการ ไม่ว่าจะเป็น คลีนิคความงาม ศูนย์ออกกำลังกาย สถาบันความงาม ศัลยกรรม ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอาง อาหารเสริม สมุนไพร ตลอดจนสินค้าแฟชั่น เพื่ออัพเดทเทรนใหม่ จัดพาเหรดมหกรรมงานสุดยิ่งใหญ่  ภายใต้แนวคิด The Secret Healthy Beauty นับเป็นงานที่ครอบคลุมด้านสุขภาพและความงามโดยเน้นตั้งแต่สุขอนามัยพื้นฐานไปจนถึงการป้องกันรักษาและเสริมสร้างความงามกับมืออาชีพในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยเตรียมจัดงานขึ้นใน วันพฤหัสที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็คเมืองทองธานีอาคาร 1 ด้วยพื้นที่การจัดงานมากกว่า 10,000 ตารางเมตร

 

 

นายณฐกันต์ คงประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอริช ทริลเลี่ยน จำกัด ในฐานะผู้จัดงานกล่าวถึงแนวคิดในการจัดงานครั้งนี้ว่า “จากผลการจัดงานในปีที่แล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก เราจึงได้วางแผนการทำงานในปีนี้ให้ครอบคลุมให้ดียิ่งขึ้น โดยวางแผนให้งานแสดงสินค้าในปีนี้เป็นงานที่มีทุกอย่างครบแบบ ALL IN ONE หรือมาที่เดียวก็สามารถ สวย หล่อ ครบ จบภายในที่เดียวได้ทั้งสุขภาพทีดี และ ความสวยงาม หล่อ เท่ห์ แบบสมบูรณ์ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดงานในปีนี้หน้าจะทำให้ธุรกิจค้าปลีกและบริการสุขภาพ ความงาม มีอัตราการเติบโตขึ้นแม้เศรษฐกิจในประเทศจะชะล้อตัวก็ตาม” และภายในงานแสดงสินค้าท่านจะได้พบกับพันธมิตรธุรกิจด้านสุขภาพ ความงาม สปา สถาบันความงาม ศัลยกรรม อาหารเสริม มากกว่า 300 กิจการ ที่จะมามอบความงามและส่วนลดในงานมากถึง  70% ที่จะมาเพิ่มศักยภาพในตัวคุณ  พร้อมทั้งบูทสินค้าความงาม จากศิลปิน ดารา คับคั่งภายในงาน

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด