Home | How To Success
Club Sweety สถาบันที่เปิดสอนการทำไอศกรีม ของคุณนิมณิชา กรรณเลขา
เขียนโดย Admin เมื่อ 13 เมษายน 2559 เวลา 07:01:04 น. | ผู้เข้าชม 9010 ครั้ง

 

Club Sweety The Joyest Passion For Ice Cream

      Club Sweety สถาบันที่เปิดสอนการทำไอศกรีม ของคุณนิมณิชา กรรณเลขา หรือคุณนิม เชฟที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี เจ้าของสถาบันที่มีดีกรีจบทางด้านการทำไอศกรีมแนว Gelato จากประเทศอิตาลี และจากสถาบัน Gelato Specialist สิงคโปร์ และยังจบทางด้านเบเกอรี่ จากสถาบันศิลปศาสตร์การอาหาร มีความรู้ด้านเทคโนโลยี ไอศกรีม จากสถาบันTharp &  Young On Ice cream by Tharps Food Technology & Steven Young Worldwide from USA และสถาบันเบเกอรี่และไอศกรีมชื่อดังอีกหลายแห่งของประเทศ

 

 

      ด้วยประสบการณ์ด้านการทำไอศกรีมมานานกว่า 10 ปี ทาง Club Sweety ไม่เคยหยุดยั้งในการสร้างสรรค์ การค้นคว้าหาความรู้ข้อมูลใหม่ๆ เพื่อให้ได้รสชาติไอศกรีมที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อยู่ตลอดเวลา เช่น ไอศกรีมค็อกเทล ไอศกรีมรสวาซาบิ ไอศกรีมเกาลัด ไอศกรีมกล้วยชีส และ อื่นๆ อีกมากมาย และยังมีประสบการณ์ผลิตไอศกรีมขายส่งเป็นเวลานานหลายปี จึงทำให้สามารถให้คำปรึกษากับผู้ที่ต้องการประกอบธุรกิจ ทางด้านไอศกรีมได้ทุกมุมมอง และสอดแทรกเคล็ดลับ เทคนิคต่างๆ ที่ทุกคนคาดไม่ถึง

 

 

      สำหรับหลักสูตรการเรียนไอศกรีมมีตั้งแต่หลักสูตรเริ่มต้นสำหรับผู้ที่ยังไม่มีพื้นฐานในการทำไอศกรีม จนถึงขั้นสูงที่สอนการทำไอศกรีมที่หลากหลายยิ่งขึ้น และเน้นในการประยุกต์สูตรไอศกรีม ทำให้ผู้เรียนสามารถคิดค้นไอศกรีมสูตรใหม่ๆ ได้ด้วยตัวเอง การเรียนการสอนที่นี่เน้นใช้หลักการและเหตุผล สูตรต่างๆที่นำมาสอนได้ผ่านการทดลองและคำนวณแล้วอย่างดี ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะเรียนเป็นกลุ่มตามตาราง หรือ เรียนแบบตัวต่อตัวกับผู้สอน

 

 

หลักสูตรการเรียนการสอน

      มีทั้งหมด 3 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรไอริชครีม ค็อกเทล, หลักสูตรราสเบอร์รี่ โรสโยเกิร์ตและหลักสูตรสตรอว์เบอร์รี่ ซอร์เบท (แถมวาฟเฟิลโคน)

 

 

คอร์สอบรมการทำ ice cream หลักสูตรพื้นฐาน (1วัน)

      คอร์สอบรมการทำไอศกรีม เรียนรู้การทำไอศกรีมเชอร์เบทซอร์เบทสูตรต่างๆ และเจลาโต้แบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับไอศกรีมทุกชนิด เหมาะกับผู้ที่อยากเปิดร้านไอศกรีม เนื้อหาที่สอนมีทั้งภาคทฤษฎี ที่ให้สูตรเบสพื้นฐาน เช่น เบสนม เบสไข่แดง โยเกิร์ตเบส และการทำซอร์เบทผลไม้ เรียนรู้หลักการทำไอศกรีมพื้นฐานและการเลือกใช้วัตถุดิบในการทำไอศกรีม สนุกกับการปฏิบัติจริง พร้อมแทรกเนื้อหาสาระและเทคนิคการทำและการใช้เครื่องไอศกรีมรวมทั้งการลองคำนวณต้นทุน เพื่อทำขายหรือเปิดร้านไอศกรีม

 

 

คอร์สอบรมการทำ Gelato Advance Course (หลักสูตร 2 วัน)

      เหมาะกับผู้ที่ต้องการเปิดร้านอย่างจริงจัง ที่ต้องการได้เนื้อไอศกรีมหรือเจลาโต้ซอร์เบทแบบอิตาเลียนแท้ๆ ในแบบเจาะลึก โดยสามารถนำไปทำไอศกรีมได้ทุกประเภท มีคุณภาพสูง ไม่เป็นเกล็ดน้ำแข็ง เนื้อเนียนแบบอิตาลีและที่สำคัญหลักสูตรนี้จะได้คำนวณสูตรด้วยตัวเอง ไม่ต้องทำตามสูตรอีกต่อไป เมื่อสามารถคิดสูตรได้ด้วยตัวเอง ลองลงมือทำจริงทุกสูตร เช่น Chocolate Gelato, Ferrero Rocher, Fresh Vanilla, Smooth Yoghurt, Mango Sorbet และอื่นๆ

 

 

นอกจากที่ Club Sweety จะมีคอร์สสอนการทำไอศกรีมแล้วยังยินดีให้คำปรึกษาในเรื่องของการเปิดร้านไอศกรีม การคำนวณต้นทุนกำไรแล้ว ที่นี่ยังจำหน่ายเครื่องทำไอศกรีมที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งเครื่องทำไอศกรีมผัด, เครื่องทำไอศกรีม Soft Serveหรือแม้แต่ตู้แช่ไอศกรีมก็มีให้เลือกสรร เรียกได้ว่า เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอศกรีมอย่างแท้จริงเลยทีเดียว

 

 

ขอขอบคุณ      : บริษัท เอ็นทูไอซ์ จำกัด Club Sweety/LoveLoad

ติดต่อ             : 288/24 หมู่ 5 ต.ปากเกร็ด. อ.ปากเกร็ด  จ.นนทบุรี 11120

เว็บไซต์            : clubsweety.com

โทร                 : 02-964-0110, 08-1552-6620, 08-8896-8083, 08-1436 9998

ไลน์                 : nimmiclubsweety

เฟส                : www.facebook.com/loveloadicecream

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด