Home | ธุรกิจน่าลงทุน
นพรัตน์ 20 แฟรนไชส์ร้านทุกอย่าง 20 บาท ธุรกิจสุดฮิต ลงทุนน้อย คืนทุนได้ภายใน 5 เดือน
เขียนโดย Admin เมื่อ 26 เมษายน 2559 เวลา 07:33:00 น. | ผู้เข้าชม 36442 ครั้ง

นพรัตน์ 20 แฟรนไชส์ร้านทุกอย่าง 20 บาท ธุรกิจสุดฮิต ลงทุนน้อย คืนทุนได้ภายใน 5 เดือน

        ปัจจุบันนี้ร้านค้ายอดฮิตและมาแรง มีแทบจะทุกซอกซอยของตลาดก็คงจะไม่พ้นร้านทุกอย่าง 20 และต้องยอมรับว่ากำลังเป็นกระแสของการทำธุรกิจส่วนตัว ในรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ได้รับความนิยมอย่างสูงไม่แพ้อาชีพอื่นเลย ข้อดีอย่างหนึ่งของร้านทุกอย่าง 20 แถมยังมีสินค้าให้เลือกอย่างมากมาย และแบรนด์ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ และมีทิศทางว่าจะเติบโตไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง ก็คือนพรัตน์ 20 ภายใต้การบริหารของคุณศศิธร ขลังธรรมเนียม

         

        คุณศศิธร ขลังธรรมเนียม เจ้าของแฟรนไชส์ “นพรัตน์ 20” ศูนย์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ด เปิดเผยว่าร้าน นพรัตน์ 20 เริ่มก่อตั้งในปี 2556 โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ตลาดน้ำทุ่งบัวชม จังหวัดอยุธยา โดยเริ่มจากการได้สัมปทานส่งน้ำแข็งและน้ำดื่มภายในโครงการทั้งหมด ต่อมาทางผู้บริหารโครงการให้ทดลองเปิดร้านทุกอย่าง 20 ที่นั่นด้วย จึงตัดสินใจเปิดร้านนพรัตน์ 20 เป็นสาขาแรกที่นั่น ซึ่งช่วงแรกไม่มีความรู้ด้านนี้มาก่อนเลย ทำให้ต้องใช้เวลาศึกษาข้อมูล ลองผิดลองถูกมาพอสมควร แต่ปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดี ทำให้มองเห็นว่าธุรกิจนี้น่าจะเติบโตได้อีกมาก

 

 

        ดังนั้นจึงตัดสินใจเปิดเป็นร้านค้าส่งขึ้นที่จังหวัดอยุธยา โดยเป็นศูนย์ค้าส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดขนาดใหญ่ใจกลางเมือง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้มากขึ้น พร้อมทั้งเป็นแหล่งกระจายสินค้าของนพรัตน์ 20 ซึ่งเปิดเพียงไม่นานก็ได้รับความสนใจค่อนข้างเยอะ มีลูกค้าติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพราะสินค้าของเรานั้นมีคุณภาพค่อนข้างดี ราคาไม่แพง ปัจจุบันมีลูกค้าร้านค้าปลีกอยู่กว่า 400 ร้าน หลังจากนั้นไม่นานก็เปิดร้านค้าปลีกสาขาที่ 2 ขึ้นในศูนย์การค้า อยุธยาซิตี้พาร์ค โดยภายในร้าน จะมีการออกแบบร้านให้สวยงามทันสมัยเหมาะแก่การเดินชม เลือกดูสินค้า ซึ่งนับอีกหนึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าประทับใจในการเข้ามาใช้บริการ

 

         คุณศศิธรกล่าวอีกว่าหลักการสำคัญของนพรัตน์ 20 คือการเน้นจำหน่ายสินค้าในราคาส่งให้กับลูกค้า เพื่อนำไปขายต่อในราคา 20 บาท ดังนั้นผู้ที่สนใจทำธุรกิจแฟรนไชส์จำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด จึงควรยึดหลัก 4P ได้แก่ Product (สินค้า) Price (ราคา) Place (ทำเล) Promotion (การทำโปรโมชั่น) เพื่อให้ร้านประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ตัวผู้ลงทุนควรมีความมุ่งมั่นและเอาใจใส่ความต้องการของลูกค้า และความเรียบร้อยของร้าน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี โดยทางเราพร้อมที่จะช่วยเหลือให้แนะนำและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าได้

 

 

        ในส่วนสินค้าของทางนพรัตน์ 20 นั้น ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำของทุกๆคน อาทิ เช่น สินค้าพลาสติกต่างๆ จานชาม เมลามีน เซรามิค สินค้าเครื่องครัว สินค้าเครื่องเขียนสำนักงาน สินค้าเครื่องมือช่าง ของเด็กเล่น สินค้าตกแต่งบ้าน สินค้า IT สินค้าแฟชั่น สินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ในราคา 20 ทุกชิ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่มีความจำเป็นต้องทำการตลาดมาก เพราะเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่สามารถจำหน่ายได้ในราคาถูกกว่าห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ โดยสินค้าของทางร้านจะมีไม่ต่ำกว่า 5,000 รายการ ซึ่งถือว่ามีให้เลือกเยอะมาก สามารถเปิดได้ถึง 5 คูหา โดยที่สินค้าไม่ซ้ำกัน ดังนั้นลูกค้าที่เปิดร้านค้าปลีกจะได้สินค้าหลากหลาย เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

 

        ในส่วนของผลกำไรนั้นธุรกิจนี้จะมีกำไรอยู่ที่20-25% ซึ่งสามารถคืนทุนได้ภายใน 5-6 เดือน โดยร้านขายทั่วไปที่อยู่ในทำเลชุมชนขนาด 1 คูหา สามารถมีกำไรได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ดังนั้นการคืนทุนไวอย่างแน่นอน สำหรับโอกาสการเติบโตของธุรกิจนี้เรามองว่ายังสามารถเติบโตได้อีกเยอะ ตลาดยังไปได้อีกมาก กลุ่มลูกค้าก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ใช้บริการทุกอย่าง 20 เป็นประจำ หรือกลุ่มที่ยังไม่เคยใช้บริการ ซึ่งหากเราสามารถเจาะตลาดกลุ่มนี้ได้ โอกาสเติบโตก็ยังสามารถไปได้อีกเยอะ

      สำหรับในปีหน้านั้นทางนพรัตน์ 20 ได้วางแผนที่จะขยายสาขาร้านค้าปลีกขึ้นโดยจะมีทั้งศูนย์กระจายสินค้าและร้านค้าปลีกในร้านเดียวกัน ซึ่งคาดว่าจะขยายเพิ่มอีก 5 สาขาใน 5 จังหวัด อาทิ สระบุรี โคราช ขอนแก่น ชลบุรี และจังหวัดระยอง โดยจะเลือกจังหวัดที่ไม่ซ้ำกับลูกค้าที่ซื้อของเราไปขายอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้อยากฝากถึงกลุ่มลูกค้าที่สนใจธุรกิจทุกอย่าง 20 บาทว่าปัจจุบันแฟรนไชส์ธุรกิจทุกอย่าง 20 มีเยอะมาก ดังนั้นควรจะต้องศึกษาข้อมูลต่างๆให้ดี ลองตรวจสอบสินค้าของแต่ละแฟรนไชส์ แล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุด มองหาทำเลที่ใกล้ชุมชน ใกล้ตลาด แล้วธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างแน่นอน

 

 

รูปแบบการลงทุน 4 รูปแบบ

แพ็คเกจ S 120,000 บาท ประกอบด้วย

สินค้าประมาณ 450 - 500 รายการ (รายการละ 1โหล)

ชุดตะแกรงแขวนสินค้า 20 ชุด (ขนาด 90x180cm)

ระบบสั่งสินค้า online + แท็บเล็ต 1 เครื่อง

ป้าย «เปิดแล้ว สินค้าทุกอย่าง 20» ขนาด 4x1m 1 ป้าย

 

แพ็คเกจ M 350,000 บาท ขนาดพื้นที่ 45-50 ตารางเมตร ประกอบด้วย

สินค้า 900 - 1,000 รายการ (รายการละ 1โหล)

ชั้นวางสินค้ามาตรฐาน (ชั้นเหล็กจากโรงงาน)

เคาน์เตอร์คิดเงิน

จัดเรียงสินค้าพร้อมขาย/ตกแต่งภายในร้าน

ระบบสั่งสินค้า  online + แท็บเล็ต 1 เครื่อง

ป้าย «เปิดแล้ว สินค้าทุกอย่าง 20» ขนาด 4x1m 1 ป้าย

 

แพ็คเกจ L 650,000 บาท ขนาดพื้นที่ 90-100 ตารางเมตร ประกอบด้วย

สินค้า 1,800 - 2,000 รายการ (รายการละ 1โหล)

ชั้นวางสินค้ามาตรฐาน (ชั้นเหล็กจากโรงงาน)

เคาน์เตอร์คิดเงิน

จัดเรียงสินค้าพร้อมขาย/ตกแต่งภายในร้าน

ระบบสั่งสินค้า  online + แท็บเล็ต 1 เครื่อง

ป้าย «เปิดแล้ว สินค้าทุกอย่าง 20» ขนาด 4x1m 2ป้าย

 

แพ็คเกจ Freesize เริ่มต้นที่ 15,000 บาท ประกอบด้วย

ขายสินค้าราคาส่ง

เหมาะกับร้านที่ต้องการนำสินค้าไปขายเสริม

เหมาะกับร้าน 20 shop ทั่วไปที่ต้องการความหลากหลายของสินค้า

เหมาะกับการเริ่มต้นขายในชุมชนขนาดเล็ก

 

หมายเหตุ :

ทุกแพ็คเกจลูกค้าสามารถตั้งชื่อร้านเองได้

ขอสงวนสิทธิ์การใช้ชื่อแบรนด์ «นพรัตน์20»

 

จุดเด่นธุรกิจ

- ขายส่งสินค้าเบ็ดเตล็ด ในราคา 15 บาท เพื่อให้คุณนำไปขายในราคา 20 บาท

- เป็นสินค้าสำหรับใช้ชีวิตประจำวัน ราคาถูก เหมาะกับวิถีชีวิตคนไทย

- ซื้อง่าย ขายคล่อง คืนทุนไว ใน 5 เดือน

- พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาด

- ช่วยประเมินตรวจร้านและให้คำแนะนำ

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ           : นพรัตน์ 20

ประเภทกิจการ    : ร้านค้าทุกอย่าง 20 บาท

รูปแบบการลงทุน : ระบบขายส่ง

ติดต่อ    : 83/11-12 หมู่ที่ 19 หมู่บ้านไทยธานี ซ.37 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

โทร       : 08-1347-0413, 08-1584-9887

เว็บไซต์  : www.nopparat20.com

อีเมล์     : sasitorn0413@gmail.com, nopparat20shop@gmail.com

FB        : นพรัตน์ 20

Line      : nopparat20shop1

 

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsReport"
รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!! * * *
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด