Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ควิกเซอร์วิส จุดเดียวจบ ครบทุกบริการ ตอบโจทย์คนต้องการมีอาชีพเสริม ลงทุนน้อย กำไรเข้ากระเป๋าเน้นๆ
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 เมษายน 2559 เวลา 07:54:52 น. | ผู้เข้าชม 20075 ครั้ง

 

       เหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจลงทุนกับควิก เซอร์วิส หลักๆ เลย คือ  เงินที่ใช้ลงทุนไม่สูงเกินเอื้อม ไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียม รายเดือน หรือรายปี และไม่มีส่วนแบ่งการขายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งหาได้น้อยในธุรกิจแฟรนไชส์ เพราะฉะนั้นผลกำไรที่ได้รับ เข้ากระเป๋าของเราล้วนๆ ค่ะ

     การมีธุรกิจส่วนตัว เป็นของตนเอง คงเป็นเรื่องที่มนุษย์เงินเดือนมากกว่าครึ่งใฝ่ฝันอยากจะทำ แต่ด้วยหน้าที่การงานและด้วยความลังเลไม่กล้าตัดสินใจลงมือทำเสียที ทำให้อาจเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ ควิกเซอร์วิส จึงเป็นธุรกิจที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางในการต่อยอดอาชีพหลัก สร้างรายได้เสริม ด้วยงบลงทุนน้อย ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียม ทั้งยังเป็นธุรกิจให้บริการครบวงจรที่กำลังได้รับความสนใจในวันนี้

 

 คุณอรสา เครือบุญ

 

     คุณอรสา เครือบุญ เป็นอีกหนึ่งคนที่เลือกลงทุนกับควิก เซอร์วิส เพราะมีความฝันที่จะมีธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเอง จนเมื่อมีโอกาสคุยกับคุณชาตรี และคุณชัยนนท์ ผู้ดูแลแฟรนไชส์ควิก เซอร์วิส ที่ได้แนะนำธุรกิจนี้ โดยคุณอรสา มองเห็นถึงความไม่สะดวกและไม่มีเวลาของผู้คนในปัจจุบันที่เมื่อต้องออกไปทำธุรกรรมในหลายๆที่ในเวลาจำกัด จะดีกว่าหากมีจุดให้บริการที่สามารถอำนวยความสะดวกรับฝากทำธุรกรรมให้คนที่ไม่ค่อยมีเวลา เมื่อเห็นว่า ควิกเซอร์วิสตอบโจทย์ตรงนี้ คุณอรสาจึงได้ลาออกจากงานและทำตามความฝันที่การมีธุรกิจเป็นของตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

     คุณอรสา เลือกลงทุนแบบ Quick Service-Full Shop ร้านเต็มรูปแบบกับควิกเซอร์วิส เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของคนในชุมชนได้อย่างเต็มที่ และผลตอบรับก็เป็นไปตามคาด เพราะเปิดร้านมาได้ประมาณ 6 เดือน  ผู้คนในชุมชมให้การตอบรับค่อนข้างดี ลูกค้าหลายท่านดีใจ ที่มีร้านควิกเซอร์วิส มาเปิดใกล้บ้าน  สะดวกรวดเร็วทันใจ เหมือนสโลแกนที่ว่า “จุดเดียวจบ ครบทุกบริการ”

 

     การบริการของควิก เซอร์วิสครอบคลุมทั้ง การบริการไปรษณีย์ (ธนาณัติ ห่อพัสดุ จำหน่ายสินค้าไปรษณีย์ และรับฝากส่งจดหมาย พัสดุ),  บริการงานเอกสาร (ถ่ายเอกสาร ปริ้นงาน สแกน เข้าเล่ม เคลือบบัตร), บริการโอนเงินด่วน, บริการถ่ายรูปด่วนติดบัตร, บริการรับฝากชำระค่าบริการต่างๆ (ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต ค่างวด ฯลฯ),บริการเติมเงินมือถือทุกเครือข่าย, บริการด้านประภันภัย พรบ.และต่อภาษี 

     นอกจากการให้บริการครบวงจรแล้ว เรื่องของการดูแล เอาใจใส่ในทีมแฟรนไชส์ก็ยังดีเยี่ยม เพราะหลังจากเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ได้อุปกรณ์ทั้งหมดแล้ว ทางแฟรนไชส์ยังคอยดูแล และเอาใจใส่ ไม่เปลี่ยนและไม่น้อยลงไป สำหรับการทำการตลาดทางควิก เซอร์วิส ได้จัดเตรียมเรื่องการโฆษณาร้านไว้ให้เรียบร้อย โดยมีใบปลิวไว้ให้แจกถึง 3,000 ใบ และมีธงญี่ปุ่นไว้ให้ตั้งหน้าร้านอีก 2 ธง ส่วนโปรโมชั่นของทางสาขาบางหัวเสือ จะเป็นเรื่องการห่อพัสดุ หากซื้อบรรจุภัณฑ์และส่งกับทางร้าน ทางร้านจะห่อพัสดุหรือกันกระแทกให้ฟรี ไม่คิดค่าบริการและค่าวัสดุกันกระแทก 

     คุณอรสา ยังกล่าวถึงผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริมด้วยว่า “ต้องมีความกล้าก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ คือ กล้าที่จะเสี่ยง กล้าที่จะลงทุน กล้าที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง จากนั้นก็ลงมือศึกษา และลงมือปฏิบัติ  โดยส่วนตัวแล้ว เคยได้อ่านบทความหนึ่ง แนะนำให้เริ่มต้นธุรกิจ จากการเป็นธุรกิจบริการ โดยธุรกิจบริการจะมีข้อดีตรงที่สามารถรับฟังความคิดเห็นของผู้บริโภคได้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งนั่นเป็นข้อได้เปรียบในเรื่องของข้อมูลข่าวสารอย่างมหาศาล แล้วเราสามารถนำข้อมูลดังกล่าวพัฒนาออกมาเพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ดิฉันจึงเลือก ควิก เซอร์วิส ให้เป็นจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจของดิฉันค่ะ

”ขอขอบคุณ : คุณอรสา เครือบุญ

ร้านควิก เซอร์วิส สาขาบางหัวเสือ 32/18 หมู่ 15 ซ.วัดบางหัวเสือ ถ.ปู่เจ้าสมิงพราย ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130  โทร. : 02-7562668   อีเมล์ : Q.banghuasuea.gmail.com

 

 

 

คุณณัฐนันท์ แซ่หรือ หรือคุณกวาง

 

      ที่ลงทุนกับควิกเซอร์วิส เพราะเป็นธุรกิจที่เหมาะกับวิถีชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบัน ที่มีความเร่งรีบ ไม่มีเวลาไปทำธุรกรรมต่างๆด้วยตัวเองในระยะเวลาที่จำกัด และยังชอบความสะดวกสบาย ซึ่งลักษณะของธุรกิจของควิก เซอร์วิส ตอบโจทย์ในเรื่องนี้มากที่สุด 

     คุณณัฐนันท์ แซ่หรือ หรือคุณกวาง พนักงานบริษัท ที่เห็นความคุ้มค่าในการลงทุนกับควิก เซอร์วิสเปิดเผยว่า แต่ก่อนตนเองเป็นพนักงานบริษัท รับเงินเดือนทั่วไป ตัดสินใจลาออกจากบริษัทเพื่อมาดูแลลูก เมื่อมีเวลาอยู่กับครอบครัว จึงได้มองหาธุรกิจที่สามารถทำเป็นธุรกิจส่วนตัวได้โดยไม่ต้องเป็นลูกจ้างใคร เมื่อได้ศึกษาข้อมูลของแฟรนไชส์ควิก เซอร์วิส แล้วจึงตัดสินใจลงทุน หลังจากเปิดให้บริการมาได้ 1 ปี ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

     การลงทุนกับแฟรนไชส์ควิก เซอร์วิส บริษัทจะให้สิทธิ์กับแฟรนไชส์ซีในการบริหารร้านด้วยตัวเอง 100% โดยจะคอยดูและสนับสนุนอยู่ห่างๆ รวมทั้งไม่มีการเก็บค่าส่วนแบ่งการขายหรือต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์รายปีใดๆทั้งสิ้น ซึ่งถือว่าการบริหารงานทั้งหมดเป็นของเราโดยแท้จริง แต่หากมีปัญหา ทางบริษัทก็ช่วยเหลือให้คำแนะนำ จนธุรกิจสามารถเดินไปต่อได้

 

 

      การมีร้านควิก เซอร์วิส เป็นของตัวเองเปรียบเสมือนร้านสะดวกซื้อด้านงานบริการ หรือที่เรียกว่า One Stop Service Shop โดยได้นำเอาบริการต่างๆมารวมไว้ให้บริการ ณ จุดๆ เดียว ไม่ว่าจะเป็น การบริการฝากส่งพัสดุไปรษณีย์  รับชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่างวดรถ ค่าผ่อนบ้านฯ  บริการโอนเงิน บริการรับทำ พ.ร.บ. ต่อภาษีรถ ประกันภัย บริการถ่ายเอกสาร รับส่งแฟ็กซ์ ถ่ายรูปด่วน รับจองตั๋วเดินทาง เป็นต้น

       สาเหตุที่ลงทุนกับควิก เซอร์วิสเพราะเป็นธุรกิจที่เหมาะกับวิถีชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบัน ที่มีความเร่งรีบ ไม่มีเวลาไปทำธุรกรรมต่างๆด้วยตัวเองในระยะเวลาที่จำกัด และยังชอบความสะดวกสบาย ซึ่งลักษณะของธุรกิจของควิก เซอร์วิส ตอบโจทย์เรื่องนี้มากที่สุด ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการของสาขา จะเป็นผู้คนในชุมชน  มีทั้งมาใช้ บริการทั้งฝากส่งพัสดุไปรษณีย์, โอนเงิน, ซื้อ พ.ร.บ., ต่อภาษี, ทำประกันรถยนต์, ถ่ายเอกสาร, ส่งแฟ็กซ์ เป็นต้น สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้คนในละแวกนี้เป็นอย่างมาก

     อีกปัจจัยที่ช่วยในการตัดสินใจทำธุรกิจนี้ คือ ทางควิก เซอร์วิสได้มีการสร้างแบรนด์ ให้คนทั่วประเทศรู้จัก ซึ่งตรงนี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าไว้ใจในการให้บริการมากขึ้น เป็นผลดีในทางอ้อมกับร้านสาขา  ทั้งนี้ในส่วนของสาขาเองมีการทำใบปลิวแจกให้ผู้คนในชุมชนละแวกใกล้เคียง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนรู้จักและกระตุ้นให้เกิดยอดขายมากขึ้นด้วย

      คุณณัฐนันท์ ทิ้งท้ายว่า “ ควิก เซอร์วิส เป็นธุรกิจบริการ คนที่จะมาทำธุรกิจนี้ ต้องมีหัวใจรักงานบริการ มีความซื่อสัตย์และรับผิดชอบในงานที่ทำ และที่สำคัญ ควรเลือกทำเลที่ตั้งให้ดี ควรปรึกษากับบริษัทแม่ก่อนในการเลือกทำเลตั้งร้าน ซึ่งหากผู้ที่สนใจลงทุนลองทำตามคำแนะนำเหล่านี้  ดิฉันมั่นใจว่าเลือกทำธุรกิจนี้ จะประสบความสำเร็จแน่นอนค่ะ”

ขอขอบคุณ : คุณณัฐนันท์ แซ่หรือ

ร้านควิก เซอร์วิส สาขา ประชาอุทิศ90 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

โทร. : 09-1551-2142   อีเมล์ : nanttanan_kwang@hotmail.com

 

รูปแบบการลงทุน 

มี  3 รูปแบบ

     1. Non-quick Service (แบบไม่ใช้ชื่อและรูปแบบร้าน) งบลงทุน 150,000 บาท ได้ระบบงาน 4 บริการ ได้แก่  บริการไปรษณีย์, จุดชำระบิลออนไลน์ ,งานทำ พ.ร.บ. , ต่อภาษีรถและประกันภัย,บริการโอนเงินธนาคารและบริการเติมเงินมือถือ

     2. Quick Service-Standard Shop (แบบร้านมาตรฐาน) งบลงทุน 200,000 บาท ได้ระบบงาน 7 บริการ ได้แก่ บริการไปรษณีย์, จุดชำระบิลออนไลน์,งานทำ พ.ร.บ. , ต่อภาษีรถและประกันภัย,บริการโอนเงินธนาคาร,บริการถ่ายเอกสาร,รับ-ส่งแฟ็กซ์และบริการเติมเงินมือถือ

     3. Quick Service-Full Shop (แบบร้านเต็มรูปแบบ) งบลงทุน 250,000 บาทได้ระบบงาน 9 บริการ ได้แก่  บริการไปรษณีย์, จุดชำระบิลออนไลน์,งานทำ พ.ร.บ. , ต่อภาษีรถและประกันภัย,บริการโอนเงินธนาคาร,บริการถ่ายเอกสาร,รับ-ส่งแฟ็กซ์, บริการเติมเงินมือถือ,ศูนย์ถ่ายเอกสารครบวงจร และ ศูนย์ถ่ายรูปด่วน ติดบัตร

                ** เครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ได้รับ สามารถเปิดร้านได้ทันที โดยไม่ต้องหาซื้ออะไรเพิ่ม**

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ  : ควิกเซอร์วิส

ประเภท  : บริการรับฝากทำธุรกรรมต่างๆ

รูปแบบการลงทุน : แฟรนไชส์

ติดต่อ     : 99/124 ม.4 ถ.วัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220

โทรศัพท์ : คุณชัยนนท์ 08-6091-6872

เว็บไซต์   : www.quickserviceshop.com

อีเมล์       : quickserviceshop@gmail.com 

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด