Home | ธุรกิจน่าลงทุน
รับผลิตเครื่องสำอางอย่างครบวงจร เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็น CEO ร้อยล้าน
เขียนโดย Admin เมื่อ 04 พฤษภาคม 2559 เวลา 07:25:32 น. | ผู้เข้าชม 14096 ครั้ง

 

 

     ธุรกิจความสวยถือว่าเป็นธุรกิจที่ไม่มีวันตาย เพราะตราบใดที่ผู้หญิงยังไม่หยุดสวย ยังคงชื่นชอบการมีสุขภาพผิวหน้าที่ดี และให้ความสำคัญกับการใส่ใจดูแลผิวพรรณ ธุรกิจเหล่านี้ก็ย่อมที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่การเริ่มต้นการสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ มีหลายปัจจัยที่จะต้องเรียนรู้ ดังนั้นผู้ประกอบการใหม่ๆ จึงเลือกบริษัทรับผลิตและสร้างแบรนด์มาดูแลธุรกิจ เพราะบริษัทเหล่านี้สามารถการันตีได้ว่าธุรกิจคุณสามารถประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

 

 

     บริษัท ขนิษฐา กรุ๊ป ก็เป็นหนึ่งในธุรกิจ OEM และ ODM ที่รับผลิตเครื่องสำอางอย่างครบวงจรและให้คำปรึกษาด้านการตลาดอย่างมืออาชีพ พร้อมเป็นพี่เลี้ยงให้คำปรึกษา ตั้งแต่ขั้นตอนผลิต จนถึงขั้นตอนวางจำหน่าย ด้วยความคลุกคลีกับธุรกิจมาเป็นเวลานาน และยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกวันนี้ ขนิษฐา กรุ๊ป สามารถก้าวมาเป็นผู้นำต้นๆของธุรกิจ OEM โดยสร้างผู้ประกอบการใหม่ให้เป็น CEO หลักล้านมาแล้วมากมาย

 

 

เคล็ดลับ สู่ความเป็น “สุดยอด”

      เรานำประสบการณ์ด้านการทำแบรนด์และการตลาดอย่างมืออาชีพมาบอกต่อ เพื่อให้ผู้ประกอบการณ์ใหม่ๆ สามารถสร้างธุรกิจให้เติบโตได้ ในทุกๆ ขั้นตอนของการทำงาน ทั้งการผลิต การออกแบบ การทำการตลาด ทีมงานจะมีการปรึกษากันอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ ทุกๆ ส่วนจะต้องมีการตลาดเข้าไปแทรก ก่อนที่จะผลิตจะต้องศึกษาการตลาดว่าเป็นอย่างไรสามารถตอบโจทย์ความต้องการหรือไม่ วัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพหรือไม่ และราคาจะต้องไม่สูงจนเกินไป เพราะราคาก็เป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันทางการตลาด ซึ่งเราพร้อมเป็นพี่เลี้ยงให้คำปรึกษา ตั้งแต่ขั้นตอนผลิต จนถึงขั้นตอนวางจำหน่าย เรารับผลิตเครื่องสำอางอย่างครบวงจร ทั้งในไทยและต่างประเทศ

      สำหรับผู้ประกอบการใหม่ๆ ไม่ต้องกังวลในการทำธุรกิจเพราะขนิษฐากรุ๊ปพร้อมจะสอนจนคุณสามารถเป็น CEO แบรนด์ได้เลย เราสามารถให้คุณมาดูแลแบรนด์ตั้งแต่เริ่มต้น ศึกษาข้อมูลจนสามารถเข้าใจว่าการสร้างแบรนด์คืออะไร ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างไร เวลามีปัญหาจะต้องแก้ปัญหาอย่างไร เพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินไปต่อจนประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง

 

 

แนวคิดการบริหารธุรกิจให้รุ่งโรจน์

     ทางขนิษฐากรุ๊ปเองก็ไม่หยุดที่จะเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพขององค์กรทางด้านการผลิตและการตลาด การผลิตเราก็มีหานวัตกรรมใหม่ๆเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคในทุกๆ ด้าน สินค้าทุกอย่างที่ผลิตจากขนิษฐากรุ๊ปจะต้องมีอย.รับรอง แต่ถ้าหากเป็นอาหารเสริมก็จะมี GMP รับรองมาตรฐาน และหากต้องการใบรับรองจากกระทรวงวิทยาศาสตร์ทางบริษัทก็สามารถจัดทำให้ได้เช่นกัน ดังนั้นมั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัย

 

 

     ในส่วนของการตลาดนั้นทางบริษัทมีจุดแข็งและเชี่ยวชาญการตลาดในรูปแบบโซเชียล โดยจะมีทีมงานคอยอัพเดทข้อมูลอยู่เสมอ เพื่อที่จะสามารถแข่งขันในธุรกิจนี้ได้และเรามองหาช่องทางใหม่ๆ ให้กับลูกค้า อย่างต่อเนื่องโดยขณะนี้ทางบริษัทรับผลิตอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเซตบำรุงผิวเช่น สบู่ โลชั่นผิวกาย โลชั่นผิวหน้า เซรั่มผิวหน้า โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า สบู่อาบน้ำ สบู่เหลว ยาสระผม ครีมทาหัวนมชมพู เซตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สเต็มเซลล์ กลูต้าไทโอน คอลลาเจน เมคอัพ ซึ่งถือว่าครบวงจรด้านความสวยความงามอย่างแท้จริง

 

ข้อมูลธุรกิจ

 

ชื่อธุรกิจ  : บริษัท ขนิษฐา กรุ๊ป

ประเภท  : OEM และ ODM ผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม แบบครบวงจร พร้อมดูแลการตลาด

ติดต่อ  : 99/257 โครงการCasa premium ซ.16 หมู่ 5ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี 11000

โทร :  06-2961-1682

ไลน์แอด :   @khanittar_group

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด