Home | ธุรกิจน่าลงทุน
เรียวครีมใช้แล้วเห็นผลจริง กระแสแรงในโลกออนไลน์
เขียนโดย Admin เมื่อ 05 พฤษภาคม 2559 เวลา 08:24:44 น. | ผู้เข้าชม 10820 ครั้ง

 

      ธุรกิจความสวยความงามถือว่าเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเติบโตในโลกออนไลน์ กระแสโซเชียลต่างๆ และก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจเหล่านี้ โดยเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ ของธุรกิจระบบครอบครัวสู่ตลาดโลกออนไลน์ จากการทดลองใช้ของเจ้าของกิจการ สู่ระบบเครือญาติ และสามารถ สร้างเครือข่ายผู้บริโภคโดยอาศัยการโฆษณาผ่านปากต่อปาก จนเป็นธุรกิจที่ต่อยอดให้หลายๆคนได้อย่างยั่งยืน

 

 

      บริษัทเรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด ศูนย์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามคอสเมติก ภายใต้แบรนด์ “เรียวครีม” ถือว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ในเครือข่ายมากกว่า 100 ผลิตภัณฑ์ ดูแลจากภายในสู่ภายนอก จนเรียกได้ว่าน้อยคนนักในโลกโซเชียลที่ไม่รู้จักเครื่องสำอางเรียวครีม

 

เคล็ดลับ สู่ความเป็น “สุดยอด”

      ผลจากการขายครีมที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ทำให้กระแสดังปากต่อปาก บนสื่อออนไลน์อย่างเฟสบุ๊ค มีลูกค้าต่างกดไลค์รีวิวผลลัพธ์หลังการใช้ แชร์ความประทับใจครีม และโพสต์ต่อๆ กันไปอย่างมากมาย ทำให้ครีมเรียวครีมดังได้ในเวลาอันรวดเร็วและทำให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่ทำให้เรียวครีมเป็นที่รู้จักและเติบโตมาจากสินค้าที่มีคุณภาพ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดลองใช้ด้วยตัวเองทั้งสิ้น ดังนั้นมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย นอกจากนี้เรายังมีตัวแทนจำหน่ายที่ดี มีคุณภาพ มีความเชื่อมั่นในสินค้า มีการบอกต่อแบบปากต่อปากจึงทำให้ฐานลูกค้าของเราแน่น มีการช่วยเหลือกันเหมือนคนครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ

 

 

      “ขวัญมองว่าธุรกิจเรียวครีมเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ให้ทั้งคนมีรายได้หลัก หรือคนที่กำลังมองหาอาชีพเสริมอย่างแท้จริง เนื่องจากชีวิตปัจจุบันมีรายจ่ายมากกว่ารายได้ จึงทำให้เงินเดือนไม่พอใช้ ซึ่งเราเห็นปัญหาตรงจุดนี้ เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหามากมาย ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย หรืออาหารเสริม ซึ่งแต่ละตัวก็สามารถสร้างรายได้ แทนที่คุณจะรอรายได้หลักเพียงอย่างเดียว คุณก็ยังสามารถเพิ่มรายได้รองรับให้กับครอบครัวได้อีกทาง”

 

 

แนวคิดการบริหารธุรกิจให้รุ่งโรจน์

     เนื่องจากในปัจจุบัน ธุรกิจความงามมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ตลาดทุกวันนี้ค่อนข้างน่ากลัว เรียวครีมก็เห็นความสำคัญตรงจุดนี้ จึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายได้รับสิ่งที่ดีที่สุด สินค้าทุกตัวก่อนที่จะออกสู่ตลาด คุณศิริขวัญจะเป็นคนเทรดเองทั้งหมด ใช้ดี ปลอดภัยแล้วจึงบอกต่อ ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้จริง

 

     ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามคอสเมติก ภายใต้แบรนด์ “เรียวครีม” นั้นเรียกได้ว่ามีครบครันด้านความงามอย่างแท้จริง เรามีผลิตภัณฑ์ในเครือข่ายมากกว่า 100 ผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย หรืออาหารเสริม ดูแลตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวได้เกือบทุกประเภท มีแล็บที่รองรับการผลิตครีมในแต่ละตัว และผลิตภัณฑ์ทุกตัวผ่านการทดลองใช้ด้วยตัวเองทั้งสิ้น ดังนั้นมั่นใจได้ในคุณภาพ ความปลอดภัย สำหรับเป้าหมายในปีนี้บริษัทยังได้เตรียมเปิดตลาดเชิงรุก รับ AEC ด้วยการเปิดตลาดในประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งตอนนี้ได้มีการเจรจากับทางประเทศลาวและเมียนมาร์ เรียบร้อยแล้ว

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ    :  บริษัทเรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด

ประเภทกิจการ  :  จำหน่ายเครื่องสำอาง

โทร :  09-9127-1414, 09-0650-7558, 09-1545-5548

เพจ  :  Pitchy beauty up Gold

เพจ  : Amazing Milk And Gold

เพจ :  Elif Realcream

เพจ :  Realcream Thailand

Facebook :  https://www.facebook.com/PitchyBeautyupgold1

Facebook :  https://www.facebook.com/Realcreamthailand

LINE :      pitchyupgold

LINE :      0869280348

LINE :      realcream_ thailand1

IG :          PITCHY_UP_GOLD

IG :          AMAZING_MILK_AND_GOLD

IG :          realcream_thailand1

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด