Home | ธุรกิจน่าลงทุน
อั๊ยย่ะ!! กาแฟโบราณ & นมสด ยกระดับกาแฟสู่ตลาดพรีเมียม ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปี
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 พฤษภาคม 2559 เวลา 07:01:31 น. | ผู้เข้าชม 14530 ครั้ง

 

 

     เครื่องดื่มเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการแข่งขันทางการตลาดสูง เห็นได้ว่าในปัจจุบัน แต่ละแบรนด์ต่างยกเอาจุดเด่น จุดแข็งของธุรกิจมาสู้กัน ทั้งวัตถุดิบ รสชาติ การทำโปรโมชั่น ซึ่งหนึ่งในธุรกิจกาแฟที่กำลังได้รับความนิยม ต้องยกให้กับ “อั๊ยย่ะ!! กาแฟโบราณ & นมสด” ที่นอกจากมีการเปลี่ยนแปลงแพ็คเกจจิ้งให้มีความหลากหลายมากขึ้นแล้ว ตอนนี้ยังมีการลดราคาพิเศษสำหรับผู้ที่ กำลังมองหา ธุรกิจกาแฟส่วนตัวให้สามารถมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง ด้วยเงินลงทุนน้อย แต่สร้างกำไรมากขึ้น

เคล็ดลับ สู่ความเป็น “สุดยอด”

 

     “อั๊ยย่ะ!! กาแฟโบราณ & นมสด” ชูจุดแข็งที่ ถุงกระดาษที่สามารถช่วยเก็บความเย็นได้นานขึ้น น้ำแข็งละลายช้าลง ซึ่งถุงกระดาษที่ทาง “อั๊ยย่ะ” นำมาใช้ได้มาตรฐาน กระดาษไม่เปื่อยไปกับน้ำแข็ง  หลังจากที่อั๊ยย่ะได้เปิดตัว คุณชุติมา ทองบ่อ เจ้าของกิจการเล็งเห็นว่า กาแฟโบราณที่ใส่ถุงกระดาษ มีข้อจำกัดต่อกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อแบบแก้ว  จึงได้เพิ่มแพจเกจจิ้ง เป็นแก้วขนาด 2 ไซส์ด้วยกัน คือ แก้วขนาด22 ออนซ์ ขายในราคา 20-25 บาท และถังขนาด 32 ออนซ์ ขายในราคา 30 บาท ส่วนเรื่องของผลกำไรนั้นก็ได้มากถึง 100%

 

 

      โดยจากราคาขายเริ่มต้นที่20 บาท จะทำกำไรได้เฉลี่ยมากถึง 10-12 บาท ทั้งนี้ระยะเวลาในการคืนทุน ขึ้นอยู่กับทำเลดี หากทำเลดีอยู่ในแหล่งชุมชน ผู้คนพลุกพล่านก็จะช่วยให้คืนทุนภายใน 1-3 เดือนอย่างแน่นอน อย่างเช่นในบางสาขาที่มีทำเลที่ตั้งเหมาะสม สามารถทำยอดขายได้มากถึง 150 - 300 ถุงต่อวันเลยทีเดียว เรื่องของการทำการตลาด มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อกาแฟจนครบ 10 ถุง/แก้ว ฟรี 1 ถุง/แก้ว ทันที ซึ่งกลยุทธ์นี้เป็นการรักษายอดให้เกิดการซื้อซ้ำนั่นเอง

 

 

แนวคิดการบริหารธุรกิจให้รุ่งโรจน์

                อั๊ยย่ะ!! กาแฟโบราณ & นมสด ปฏิวัติกาแฟโบราณ สู่ความเป็นกาแฟโบราณระดับพรีเมียม โดยอั๊ยย่ะ สามารถจับกลุ่มลูกค้าได้หลายกลุ่ม“อั๊ยย่ะ!! กาแฟโบราณ & นมสด” เมนูมีความหลากหลาย ทั้งการชงแบบโบราณ, ชงด้วยนมสด และแบบกาแฟสด แต่ละสูตรจะจับกลุ่มลูกค้าแตกต่างกัน การชงด้วยนมสด จะจับกลุ่มคนที่ต้องการดื่มกาแฟในระดับพรีเมียมขึ้นมา และแบบกาแฟโบราณ สำหรับผู้ที่ชอบกาแฟรสเข้มข้นและราคาถูก โดยผู้ที่สนใจทำธุรกิจไม่ต้องลงทุนในการซื้อเครื่องทำกาแฟ เพราะสูตรและวัตถุดิบที่ทางอั๊ยย่ะคิดค้นขึ้นมา สามารถชงกาแฟอย่างที่ต้องการได้เลย

 

 

     ส่วนของการลงทุน เป็นการขายแฟรนไชส์โดยไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปี เป็นการมอบลิขสิทธิ์ให้ลูกค้าบริหารได้เอง มีการดูแลและซัพพอร์ตในเรื่องของอุปกรณ์สาขา รวมถึงการสนับสนุนด้วยสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ โดยบริการให้คำปรึกษาฟรี ไม่ทอดทิ้งแฟรนไชส์ซี นอกจากนี้แฟรนไชส์ซียังจะได้รับสิทธิ์ในการสั่งซื้อวัตถุดิบ (สูตรเฉพาะแฟรนไชส์) ในราคาพิเศษและไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์รายปีอีกด้วย มีคู่มือสูตรการชงกาแฟให้สำหรับสาขาแฟรนไชส์ ในอนาคต อั๊ยย่ะ!!กาแฟโบราณ ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะขยายสาขาแฟรนไชส์ให้ได้ 100 สาขาภายใน 1 ปี

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ  :  อั๊ยย่ะ!! กาแฟโบราณ & นมสด

ประเภทธุรกิจ : แฟรนไชส์ร้านกาแฟโบราณ & นมสด

ติดต่อ :  คุณชุติมา ทองบ่อ

โทร  :   09-0329-3646, 0903293646

เว็บไซต์ :    www.อั๊ยย่ะกาแฟโบราณ.com

อีเมล์:         iyacoffee56@gmail.com

แฟนเพจ :    www.facebook.com/iyakafeboran

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด