Home | ธุรกิจน่าลงทุน
Skin Pearl ตอบทุกโจทย์ทุกปัญหาผิว การันตีโดยเภสัชกร ธุรกิจเครื่องสำอางและความงามเป็นธุรกิจที่มีอัตราการเจริญเติบโต
เขียนโดย Admin เมื่อ 13 พฤษภาคม 2559 เวลา 06:43:11 น. | ผู้เข้าชม 11286 ครั้ง

Skin Pearl ตอบทุกโจทย์ทุกปัญหาผิว การันตีโดยเภสัชกร

           ธุรกิจเครื่องสำอางและความงามเป็นธุรกิจที่มีอัตราการเจริญเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยเฉพาะตลาดในโลกออนไลน์ ที่มีการแข่งขันกันสูงเป็นอย่างมาก เพราะทุกๆ ช่วงวัย ต่างให้ความสนใจใส่ใจเกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม และผิวพรรณ รวมทั้งการดูแลตัวเอง มีความต้องการอยากให้ตัวเองดูดี เริ่มคำนึงถึงคุณภาพการดูแลผิวพรรณในระยะยาวมากขึ้น ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะต้องมีความปลอดภัย มีคุณภาพ และมีความน่าเชื่อถือ ยิ่งถ้าหากเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณโดยตรงจะได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก

           skin pearl ผลิตภัณฑ์เวชสำอางสำหรับการดูแลผิวหน้า ภายใต้การบริหารของ ภญ.ภัทราพร ประชายะกา บริษัท บาลานซ์บิวตี้ จำกัด ก็ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ด้วยกรรมวิธีการผลิตโดยเภสัชกรร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงด้านผิวหนัง มีโรงงานที่มี Lab มาตรฐาน GMP ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย การันตีทุกผลิตภัณฑ์เภสัชกรผลิตมาเพื่อใช้เอง ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

 

 

     ภญ.ภัทราพร ประชายะกา ผู้บริหารบริษัท บาลานซ์บิวตี้ จำกัด เปิดเผยว่าก่อนหน้าจะมาเปิดบริษัทเกี่ยวกับความสวยความงามตัวเองมีอาชีพเป็นเภสัชกร โดยทำงานเป็นเภสัชกรอยู่โรงพยาบาล รับหน้าที่จ่ายยาให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และมีอาชีพเสริมคือเปิดร้านขายเสื้อผ้า เนื่องจากเป็นคนชอบค้าขายจึงอยากทำอาชีพที่ชอบควบคู่กับงานประจำ ซึ่งในช่วงแรกถือว่าขายได้ค่อนข้างดี ทำให้เราเริ่มที่จะลงทุนเพิ่มในการสต็อกสินค้าเป็นจำนวนมาก แต่ด้วยกระแสแฟชั่นที่เปลี่ยนไปค่อนข้างเร็วทำให้ธุรกิจร้านขายเสื้อผ้าขาดทุนเป็นอย่างมาก ทำให้ต้องเลิกกิจการ

        “ในช่วงที่เปิดร้านขายเสื้อผ้าเป็นช่วงที่มีปัญหาเข้ามามากมาย แทบไม่มีเวลาว่างเป็นของตัวเอง เพราะวันหยุดเราก็จะต้องขึ้นมากรุงเทพ เพื่อมารับเสื้อผ้าจากประตูน้ำไปขาย เวลาพักผ่อนของเราจึงไม่เพียงพอ ประกอบกับเจอมลภาวะต่างๆ มากมาย เพราะไม่ค่อยได้ดูแลใส่ใจตัวเองเลย จึงเกิด ผดผื่น สิว จุดด่างดำ ขึ้นเป็นจำนวนมาก ส่งผลกระทบกับงานหลักอย่างอาชีพเภสัชกรพอสมควร เพื่อนและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเข้ามาทักว่าเป็นเภสัชกรทำไมถึงปล่อยตัวเองแบบนี้ จึงตัดสินใจเข้าห้องแลปเพื่อคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อรักษาสิวของตัวเองขึ้น ปรากฏว่าสิวต่างๆ ลดลงเห็นผลได้อย่างชัดเจน"

 

 

ทุกผลิตภัณฑ์ คือสินค้าที่คิดค้นเอง  ใช้เอง มั่นใจปลอดภัย 100%

        เนื่องจากเป็นคนที่มีปัญหาผิวหน้าในเรื่องสิวอย่างมาก รวมทั้งเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย ทำให้ใช้ครีมทั่วไปในท้องตลาดไม่ได้เลย ยิ่งใช้ ยิ่งเป็นสิว จนวันหนึ่งมีความคิดว่าตัวเองก็เป็นเภสัชกร อยู่แล้วมีความรู้ด้านยา มีความรู้ด้านเวชสำอางอยู่แล้ว เพราะจบมาด้านเภสัชกรโดยตรง จากมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งวิชาที่เคยเรียนมีหลักสูตรเกี่ยวกับการคิดค้นสูตร วิเคราะห์สูตรต่างๆ จึงอยากคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อรักษาสิวของตัวเองขึ้น จึงได้พยายามคิดค้น สูตรครีมร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพื่อคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

        โดยช่วงแรกได้ทดสอบใช้กับผิวหน้าของตัวเองก่อนว่าได้ผลหรือไม่ ซึ่งปรากฎว่าได้ผลค่อนข้างดี ไม่มีอาการแพ้ สิว ผดผื่นต่างๆ ค่อยๆ หายอย่างชัดเจน จึงตัดสินใจเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพราะเรามองว่ายังมีอีกหลายๆ คนที่มีปัญหาเหมือนเรา ดังนั้นจึงอยากให้เขาได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและปลอดภัยเช่นกัน จนได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิวหน้า Skin Pearl

        “เรามองว่าครีมทั่วไปในท้องตลาดที่วางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันนั้นมีมากมาย แต่เราก็ไม่ทราบว่าในตัวผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมีวัตถุดิบอะไรบ้าง ปลอดภัยเพียงใด แต่หากเป็นผลิตภัณฑ์ของเราเอง เราสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความปลอดภัย เพราะทุกๆ ผลิตภัณฑ์เราทดลองใช้ด้วยตัวเอง ใช้ดี ปลอดภัย เราจึงกล้าที่จะนำมาขาย”

 

 

เราผลิตโดยคำนึงจรรยาบรรณของตัวเอง

        สำหรับจุดเด่นผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้า Skin Pearl นั้นอยู่ที่เรามีวิชาความรู้ทางวิชาการ รู้วิธีการดูแลรักษาผิวหน้า ผิวพรรณต่างๆ ทำให้เราสามารถเข้าใจและสามารถให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดี มีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมีคุณภาพ ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% นำเข้าสารตั้งต้นจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ไม่ตามกระแส ลูกค้า 95% พึงพอใจในการใช้ ผลิตโดยโรงงานที่ได้คุณภาพ มี Lab มาตรฐาน GMP ดังนั้น Skin Pearl จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวปลอดภัย รับรองจาก อย.

        “เนื่องจากเราเป็นเภสัชกร ดังนั้นการผลิตสินค้าจะต้องคำนึงถึงจรรยาบรรณของวิชาชีพตัวเองด้วย ทุกอย่างจะต้องมีมาตรฐาน มีความปลอดภัย 100% ที่สำคัญราคาสมเหตุ สมผล ทำตลาดง่าย กำไรดี ปัจจุบัน Skin Pearl ถือว่าได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในออนไลน์”

 

 

สินค้าครอบคลุมทุกความงามของผู้หญิง

        บริษัท บาลานซ์บิวตี้ จำกัด เปิดมาแล้วกว่า 2 ปี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ตั้งแต่ในช่วงเดือนแรกที่นำมาขาย ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้านำไปใช้แล้วเห็นผล จึงนำไปบอกต่อ เราจึงเริ่มที่จะขยายตลาดอย่างจริงจังในโลกโซเชียล อย่างเฟซบุ๊ค และแฟนเพจ ทำให้มีกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่อง ขายเพียง 1 เดือน มียอดการสั่งซื้อกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งทำให้ต้องเปิดรับตัวแทนจำหน่ายขึ้น เพราะเราเพียงคนเดียวไม่สามารถดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง

        โดยกลุ่มลูกค้าของ Skin Pearl จะมีหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่นักศึกษาไปจนถึงวัยทำงาน ปัจจุบันจึงได้มีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ออกสู่ตลาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตสินค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามทั้งภายในและภายนอก เรามีสินค้าหลากหลายรายการ ซึ่งถือว่าครอบคลุมทุกความงาม ไม่ว่าจะเป็น Skin Pearl ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้า Pummis ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลเรื่องระบบภายในของผู้หญิง ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ความงามอย่างแท้จริง

 

 

เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ เซตหน้าใส sepleo เทคโนโลยี Micro-encapsulation 

        ผลจากการที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ทำให้กระแสดังปากต่อปาก บนสื่อออนไลน์อย่างเฟซบุ๊ค มีลูกค้าต่างกดไลค์รีวิวผลลัพธ์หลังการใช้ แชร์ความประทับใจ และโพสต์ต่อๆ กันไปอย่างมากมาย ทำให้เราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอางใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ปรับโครงสร้างผิวด้วยนวัตกรรมใหม่ เทคโนโลยี Micro-encapsulation อย่างผลิตภัณฑ์ ”sepleo” ขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

        “ผลิตภัณฑ์”sepleo” ถือเป็นที่เราได้ร่วมคิดค้นและวิจัยร่วมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสลึกถึงชั้นเซลล์ผิวลดสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย บอกลาทุกปัญหาผิว สามารถดูดซึมเข้าไปในชั้นผิวหนังด้านใน เผยผิวใหม่ใน 7-14 วัน ให้เห็นผลภายในขวดแรก ทำให้ผิวขาวใสเทียบเท่าการทำเลเซอร์ทรีทเม้นท์ 1 คอร์ส ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 

 

เจาะตลาด AEC ขยายเวชสำอางอย่างต่อเนื่อง

        ในส่วนการขยายตลาดนั้นปัจจุบันทาง บริษัท บาลานซ์บิวตี้ จำกัด ได้มีการผลิตและขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยได้เปิดตลาดเชิงรุก รับ AEC
ด้วยการเปิดตลาดในประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งตอนนี้ได้เปิดแล้วในประเทศลาว และกัมพูชา ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และขณะนี้กำลังศึกษาตลาดในประเทศเมียนมาร์ด้วย เพราะตลาดในอาเซียนถือเป็นตลาดที่ใหญ่ โอกาสในการเติบโตยังไปได้อีกมากใน

        ส่วนของยอดขายนั้นเราตั้งเป้า sepleo ยอดขายอยู่ที่ 50 ล้านบาท ส่วน 2 ปีที่ผ่านมามียอดขายแล้วกว่า 100 ล้านบาท สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจส่วนตัว หรือผู้ที่มีงานประจำอยู่แล้ว แต่สนใจอยากมีธุรกิจของตัวเอง เราพร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจมาทำงานกับเราไม่ว่าจะเป็นน้องนักศึกษาหรือว่าแม่บ้าน ผู้หญิงทุกคนชอบในเรื่องความสวยความงาม สามารถเข้ามาเรียนรู้ซึ่งเราพร้อมที่จะเทรนให้ทุกคน ผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัวมีมาตรฐาน ปลอดภัย 100% อย่างแน่นอน

 

 

รูปแบบการลงทุน เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

          รูปแบบที่ 1 คือ ตัวแทนหลัก เปิดบิลครั้งแรกขั้นต่ำ 5,000 บาทพร้อมรับราคาส่งตัวแทนหลักทันที คละสินค้าได้

          รูปแบบที่ 2 คือ ตัวแทน Vip รับจังหวัดละ 1 คน ไม่รับซ้ำ ลงทุนเปิดบิลครั้งแรกขั้นต่ำ15,000บาท (สามารถคละสินค้าได้ในราคาเรท vip) ได้เรทถูกกว่าตัวแทนหลัก พร้อมสอนลงโฆษณาในเฟซบุ๊ค

 

 

ข้อดีของการเป็นตัวแทนจำหน่าย

-จบด้านเภสัชกรโดยตรง มีความรู้ด้านยา มีความรู้ด้านเวชสำอาง  คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

-มั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความปลอดภัย เพราะทุกๆผลิตภัณฑ์ทดลองใช้ด้วยตัวเอง

-คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี มีคุณภาพ ผลิตสารสกัดธรรมชาติ 100% นำเข้าสารตั้งต้นจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

-ลูกค้า 95% พึงพอใจในการใช้

-ผลิตโดยโรงงานที่ได้คุณภาพ มี Lab มาตรฐาน GMP

-อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปลอดภัย รับรองจาก อย.

-ราคาสมเหตุ สมผล ทำตลาดง่าย กำไรดี

-เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในออนไลน์

-ตัวแทนจำหน่ายรับสิทธิพิเศษของการเป็นตัวแทนจำหน่าย ตามเงื่อนไขภายใต้ของการเป็นตัวแทนของทางบริษัท

-ตัวแทนจำหน่ายสามารถสะสมยอดสั่งซื้อ เเลกทอง เเละ ทัวร์ ต่างประเทศ ได้อีกด้วย

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ           :   บริษัท บาลานซ์บิวตี้ จำกัด

ประเภทกิจการ  :   จำหน่ายเครื่องสำอาง

รูปแบบการลงทุน :   ตัวแทนจำหน่าย

ที่อยู่                     :   บ.บาลานซ์บิวตี้ จำกัด 99/68 ม.9 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

โทร                     :   083-835-6261

เฟส                     :   skin pearl

ไลน์                     :   @bebeoui

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด