Home | News (New Product)
สรรสร้างปราการปกป้องและฟื้นฟูผิวสวย พร้อมเผชิญกับมลภาวะ ด้วย Cellular Swiss Ice Crystal Serum
เขียนโดย Admin เมื่อ 14 พฤษภาคม 2559 เวลา 06:21:37 น. | ผู้เข้าชม 7569 ครั้ง

      เพราะผิวคุณต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะภายนอกอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลกระทบต่อผิวเราอาจเป็นสาเหตุให้ผิวเสียเกิดความหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น ผิวไม่แข็งแรง มีริ้วรอย รวมทั้งผิวแพ้ง่าย อย่าปล่อยให้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้มากวนใจคุณอีกต่อไป ดูแลพร้อมปกป้องผิวสวยตั้งแต่วันนี้ ด้วยลำดับขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพดี เริ่มจาก การล้างหน้าให้สะอาด, โทนเนอร์, เซรั่ม, มอยส์เจอร์ไรเซอร์ และตามด้วยผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดเสมอ หากต้องการดูแลผิวเป็นพิเศษ ควรสครับผิวและมาสก์หน้า เพื่อให้ผิวคุณสดใส แลดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล Swiss Ice Crystal Complex

     วิวัฒนาการทางธรรมชาติ สู่วิวัฒนาการทางผิวพรรณ ในส่วนผสมของ Swiss Ice Crystal Complex นั้นคือสารสกัดจาก ต้นแซคซิฟริจสีม่วง (Purple Saxifrage) โซลดาเนลลา แอลพินา (Soldanella Alpina) และสาหร่ายหิมะสวิส (Swiss Snow Algae) เกิดขึ้นเป็นนวัตกรรมแห่งการชะลอวัยที่สมบูรณ์แบบ มอบทักษะการป้องกันตัวให้กับผิว เพื่อต่อต้านปัจจัยตึงเครียดทางกายภาพ เคมี และสภาพแวดล้อม Swiss Ice Crystal Complex ส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิว และกลไกการปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ และยังทำงานลึกถึงการปกป้อง DNA ภายในไมโตคอนเดรีย ซึ่งเปรียบเสมือนการดูแลรักษาเครื่องยนต์และพลังงานที่ขับเคลื่อนผิวให้ทำงานเป็นไปตามปกติอีกด้วย

    Adaptive color-correcting pigments

เม็ดสีเจนเนอเรชั่นใหม่ที่มีความเฉลียวฉลาดในการปรับสีผิว เมื่อทาลงบนผิวที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือบริเวณที่สีผิวขาดความสมดุล เปรียบเหมือนสัญญาณบ่งบอกให้เม็ดสีทำการปรับสีโดยรวมให้เนียนเรียบทั่วใบหน้า แต่ละเม็ดสีนั้นมีความสามารถในการปรับตัวตามสภาพแวดล้อมและความต้องการในบริเวณนั้นๆ ของผิว

  Bellis Perennis Extract สารสกัดจากดอกเดซี่ - ส่วนผสมใหม่

สารสกัดจาก เบลลิส เพอเรนนิส (Bellis Perennis) สกัดได้จากดอกเดซี่ป่าที่กำลังเบ่งบาน สารสกัดที่มาจากดอกเดซี่นั้นส่งเสริมการปรับสีผิวให้แลดูสว่างใสอย่างอ่อนโยน และมีประสิทธิภาพ ลดเลือนรอยด่างดำที่เกิดขึ้นเมื่อผิวมีอายุมากขึ้น

CR newswit.com

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด