Home | ธุรกิจน่าลงทุน
อุปสรรคต่างๆ หากเราไม่ยอมแพ้ ความสำเร็จ ก็คงอยู่ไม่ไกล
เขียนโดย Admin เมื่อ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 08:15:39 น. | ผู้เข้าชม 18120 ครั้ง

คุณริญญารัตน์ บราดี้

ผู้บริหาร บริษัท ตั่วถังซัพพลาย จำกัด    

อุปสรรคต่างๆ หากเราไม่ยอมแพ้ ความสำเร็จ ก็คงอยู่ไม่ไกล

 

                เพราะชีวิตของแต่ละคนไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบให้ก้าวเดิน บางครั้งก็มีขวากหนามมากมายให้ฝ่าฝัน และจะต้องผ่านด่านอุปสรรคต่างๆอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นเมื่อเจอปัญหาแล้วจะต้องอยู่กับมันและผ่านไปให้ได้ ใช้สตินั่นคือสิ่งจำเป็นต้องคิดต่อ เก็บเอาความยากลำบากและ ความเหน็ดเหนื่อย เป็นพลังในการต่อสู้....หากเราไม่ยอมแพ้ ความสำเร็จก็คงอยู่ไม่ไกล

                คุณริญญารัตน์ บราดี้ ผู้บริหาร บริษัท ตั่วถัง ซัพพลาย จำกัด และ ผู้บริหาร บริษัท เบลล่าเทคโนโลยี ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา กว่าจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้เธอได้ผ่านประสบการณ์ต่างๆมากมาย เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงแกร่งแห่งวงการธุรกิจความงามเลยทีเดียว

 

 

แม้จะอ่อนแอสักเพียงใดก็ต้องสู้ไป เพราะยังมีคนข้างหลัง

            คุณริญญารัตน์ บราดี้ ผู้บริหาร บริษัท ตั่วถัง ซัพพลาย จำกัด และผู้บริหาร บริษัท เบลล่าเทคโนโลยี เผยถึงเส้นทางชีวิตที่ผ่านมาว่าก่อนหน้าที่จะมาทำธุรกิจความงามและอาหารเสริมได้เป็นพนักงานธนาคารมาก่อน โดยอยู่แผนกฝ่ายสินเชื่อธนาคาร ซึ่งช่วงนั้นถือว่าเป็นช่วงเวลาเริ่มต้นของการต่อสู้ชีวิตอย่างแท้จริง เพราะระหว่างที่ทดลองงานที่ธนาคารเป็นช่วงที่เรากำลังตั้งครรภ์และโดนสามีทิ้ง ถือว่าเป็นช่วงชีวิตที่ลำบากมากเพราะงานก็ยังไม่แน่นอน  แต่ต้องทำใจให้เข้มแข็งเพื่อสู้ต่อไป ความหวังเดียวในตอนนั้นคือจะต้องผ่านการทดลองงานให้ได้ ถึงเราจะอ่อนแอสักแค่ไหน เราก็จะต้องสู้ เพราะเรามีภาระที่ต้องความรับผิดชอบอีกมาก คนข้างหลังเรายังมีอยู่

            “ซึ่งสุดท้ายก็ได้ผ่านการทดลองงานและได้ทำงานธนาคารอยู่ประมาณ 4-5 ปี ทำให้เรามีความรู้ด้านสินเชื่อต่างๆ ค่อนข้างดี เราจึงตัดสินใจรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแก่ลูกค้า โดยเขียนบล็อกเรื่องสินเชื่อ เรื่องการกู้เงินต่างๆ เพื่อเป็นความรู้ให้กับผู้สนใจ ซึ่งก็มีคนติดตามข้อมูลต่างๆ ที่เราเขียนเป็นจำนวนมาก ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในสิ่งที่เราทำสะสมลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จึงตัดสินใจลาออกจากงาน เกิดเป็นฐานเริ่มต้นของธุรกิจของตัวเองขึ้น โดยเริ่มต้นทำธุรกิจแชมพู”

 

เริ่มต้นสะสมฐานลูกค้า สร้างธุรกิจของตัวเอง

            สาเหตุที่เราตัดสินใจทำธุรกิจเกี่ยวกับแชมพูเนื่องจากต้องการผลิตเพื่อนำมาแก้ปัญหาเส้นผมของตัวเอง เพราะหลังคลอดได้มีปัญหาผมร่วง ผมบางค่อนข้างมาก ไม่ว่าเปลี่ยนแชมพูมาใช้ยี่ห้อใดก็ไม่ดีขึ้น ซึ่งก็พบว่าลูกค้าหลายคนมีปัญหาด้านเส้นผมเหมือนเรา จึงคิดว่าหากมีแชมพูที่สามารถแก้ปัญหาตรงจุดนี้ได้ โอกาสในการเติบโตของธุรกิจยังสามารถไปได้อีกมาก เราจึงตัดสินใจลองติดต่อกับทางแล็บในการทำแชมพูเพื่อคนที่มีปัญหาผมร่วงขึ้น  จนได้สูตรที่ดีที่สุด คุณภาพดีที่สุดออกมา ออกมาวางจำหน่ายในโลกโซเชียล

 

 

เพียง 2 เดือน กระแสแรง สร้างยอดขายกว่า 200 ล้าน

            โดยผลตอบรับถือว่าค่อนข้างดี เรามีฐานลูกค้าที่อยู่ในบล็อกสินเชื่อของเราอยู่แล้ว ลูกค้าหลายคนตัดสินใจซื้อมาทดลองใช้และเมื่อใช้ดีจึงเกิดการบอกต่อกันไปเรื่อยๆ ปัจจุบันลูกค้าสินเชื่อล้วนเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่กับเราทั้งนั้น และได้วางจำหน่ายเพียง 2 เดือน มียอดขายที่มากถึง 200 ล้านบาท กระแสแรงมากในโลกโซเชียล เพราะแชมพูจะช่วยให้ผมที่เคยแห้งกลับมาพลิ้วสลวย นุ่ม ลื่น มีกลิ่นหอม โดยที่ไม่ต้องไดร์หรือหนีบและไม่มีอาการร่วงให้กังวลใจ

 

 

ต่อยอดธุรกิจอย่างครบวงจร มีสินค้าให้เลือกกว่า 100 รายการ

            หลังจากแชมพูได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในท้องตลาด ลูกค้าก็เกิดความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นว่าสินค้าของตั่วถังทุกตัว คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด คุณภาพที่ดีที่สุด เพราะเราทำเอง ใช้เอง ทำให้ลูกค้าหลายคนเริ่มถามหาตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ และให้เราช่วยผลิตสินค้าที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งทำให้เราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนา จนปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 รายการ ครบวงจรด้านความงามและอาหารเสริม

            สำหรับรูปแบบการลงทุนและการรับตัวแทนจำหน่ายของตั่วถังนั้น ส่วนมากจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ได้ใช้สินค้าแล้วเกิดความประทับใจ จึงมาเป็นตัวแทน ส่วนรูปแบบการลงทุนนั้น หากเป็นแบรนด์อื่นอาจต้องมีการเปิดบิลแต่สำหรับตั่วถัง ไม่บังคับการเปิดบิล สามารถสั่งของได้ก่อน หากมีออเดอร์ปรึกษาบริษัทได้ว่าควรลงทุนยังไง ตามงบที่ลูกค้าต้องการ เริ่มต้นเพียงหลักร้อยหรือหลักพันเท่านั้น หรือจะลองนำสินค้าอาหารเสริมรายชิ้นให้ลองไปขายก็ได้

 

 

แตกไลน์ธุรกิจ เปิดเป็นOEM รับผลิตสินค้าครบวงจร

            ปัจจุบันตั่วถังตัดสินใจเปิดเป็น OEM ขึ้น เพื่อรับจ้างผลิตแบรนด์ ซึ่งทางบริษัทสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้ โดยขณะนี้ทางบริษัทรับผลิตอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นเซตบำรุงผิว เช่นสบู่ โลชั่นผิวกาย โลชั่นผิวหน้า เซรั่มผิวหน้า โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า สบู่อาบน้ำ สบู่เหลว ยาสระผม ครีมทาหัวนมชมพู เซตอาหารเสริมลดน้ำหนักสเต็มเซลล์ กลูต้าไทโอน คอลลาเจน เมคอัพ ซึ่งถือว่าครบวงจรด้านความสวยความงามอย่างแท้จริง โดยขณะนี้ทางบริษัทรับผลิตแล้ว 3 แบรนด์ ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

            สำหรับคนที่สนใจอยากทำธุรกิจกับทางตั่วถัง ทางเรายินดีต้อนรับและพร้อมให้คุณเป็นครอบครัวเดียวกัน “…มีหลายท่านที่อยากทำธุรกิจ แต่ไม่มีเงินทุนหรือจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่เคยมีประสบการณ์ ทางบริษัทเรามีการสอนทุกขั้นตอน มีพี่เลี้ยงให้คำปรึกษา เหมือนเป็นเลขาของคุณ สามารถแอดไลน์ annebrady มาได้ หรือทางเฟซบุ๊ค เพจของทางบริษัทคอยดูแลคุณตลอดเวลา…”

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ :         บริษัท ตั่วถัง ซัพพลาย จำกัด

ติดต่อ    :           78/212 หมู่บ้านซิตี้เซนท์ ซ.วัชรพล 2 ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10230

โทร       :           02-363-6719 Hotline 090-0136-889

เมลล์     :           tuathangsupply@gmail.com

เวบ       :           www.ggcapblockandburn.com

ลาย      :           annebrady

เฟส       :          www.facebook.com/ggcapblockandburn

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด