Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ตั่วถัง ซัพพลาย ลงทุน หลักร้อย สร้างรายได้ หลักล้าน ต่อเดือน!
เขียนโดย Admin เมื่อ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 08:16:23 น. | ผู้เข้าชม 20581 ครั้ง

          เงินทุนเป็นสิ่งสำคัญในการลงทุนทำธุรกิจ ยิ่งกับธุรกิจที่ผู้ประกอบการต้องการความมั่นคงอาจต้องใช้เงินจำนวนเยอะๆมาลงทุน เพื่อจะเปิดร้านได้ แต่สำหรับ ตั่วถัง ซัพพลาย ธุรกิจน่าลงทุนที่เราแนะนำวันนี้ ขึ้นชื่อว่าลงทุนต่ำมาก เพียงหลักร้อยก็สามารถนำสินค้าไปขายได้แล้ว อีกทั้งยังสินค้าของทางตั่วถัง ยังเป็นสินค้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วประเทศและในต่างประเทศว่าทานแล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอีกด้วย

 

 

        บริษัท ตั่วถัง ซัพพลาย จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารเสริมและสินค้าชนิดอื่นมากกว่า 100 รายการ มีจุดเริ่มต้นจากผู้บริหาร คุณธัญญารัตน์  บราดี้ หรือ คุณแอน ที่มีปัญหาผมร่วง ไม่ว่าเปลี่ยนมาใช้แชมพูยี่ห้อใดก็ไม่ดีขึ้น จึงได้ติดต่อกับทางแล็บในการทำแชมพูเพื่อคนที่มีปัญหาผมร่วงขึ้นจนได้สูตรที่ดีที่สุดคุณภาพดีที่สุดออกมา ซึ่งต้นทุนของแชมพูแพงมากอีกทั้งทางคุณแอนวางขายทางโซเชียลจึงคิดว่าลูกค้าคงไม่ยอมซื้อ แต่เมื่อได้วางจำหน่ายเพียง 2 เดือนเท่านั้น ยอดขายที่ได้รับกลับมามากถึง 200 ล้านบาท กระแสแรงมากในโลกโซเชียล เพราะแชมพูจะช่วยให้ผมที่เคยแห้งกลับมาพลิ้วสลวย นุ่ม ลื่น มีกลิ่นหอม โดยที่ไม่ต้องไดร์หรือหนีบและไม่มีอาการร่วงให้กังวลใจ

 

        “…สำหรับแชมพูของทางตั่วถังนั้นได้รับความนิยมและมีคนพูดถึงเยอะมาก เพื่อนๆ ที่อยู่ต่างประเทศก็บอกว่าใช้แชมพูของทางบริษัท  แล้วเห็นผลดีเยี่ยม แม้แต่ศิลปินดาราในประเทศเราหลายคนก็ใช้ แน่นอนว่ามีส่วนผสมพิเศษที่สั่งจากต่างประเทศ เรานำเข้าจากฝรั่งเศส วัตถุดิบระดับพรีเมียม ตอนนี้ก่อตั้งบริษัทมาแล้ว 4 ปี กระแสตอบรับดีมาก …”

 

 

        ตั่วถัง เริ่มต้นจากแชมพูจนมาเป็นโรงงานรับผลิตสินค้าให้กับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง สำหรับสินค้าของทางตั่วถังมีหลายแบรนด์ มากกว่า 100 รายการ ลูกค้ากลุ่มหลักๆ คือ ผู้หญิง ที่แต่งงานแล้วหรือคุณแม่หลังคลอด คุณธัญญารัตน์ เล่าว่าเคยทำธุรกิจพลาด ขาดทุนไปหลายสิบล้าน เพราะจับลูกค้าผิดกลุ่ม ไปตามกระแสวัยรุ่น จนปีนี้กลับมาประสบความสำเร็จมากขึ้น

 

 

        สำหรับการลงทุนของตั่วถังนั้นมีการรับตัวแทนจำหน่าย ซึ่งตัวแทนจำหน่ายของตั่วถัง ซัพพลายส่วนมากจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ได้ใช้สินค้าแล้วเกิดความประทับใจ จึงมาเป็นตัวแทน ส่วนรูปแบบการลงทุนนั้น หากเป็นแบรนด์อื่นอาจต้องมีการเปิดบิล แต่สำหรับตั่วถัง ไม่บังคับการเปิดบิล สามารถสั่งของได้ก่อน หากมีออเดอร์ ปรึกษาบริษัทได้ว่าควรลงทุนยังไง ตามงบที่ลูกค้าต้องการ เริ่มต้นเพียงหลักร้อยหรือหลักพันเท่านั้น หรือจะลองนำสินค้าอาหารเสริมรายชิ้นให้ลองไปขายก็ได้

 

 

        อาหารเสริมของทางตั่วถังประสบความสำเร็จมาก เพราะตัวคุณอริญญารัตน์ที่น้ำหนักเคยมากถึง 100 กิโลกรัม ได้ลองทานเองแล้ว น้ำหนักลดถึง 40 กิโลกรัม ภายใน 8 เดือนเท่านั้น เพียงทานซองเดียวจะรู้สึกเปลี่ยน สบายตัวขึ้น ไม่อยากทานของหวาน ไม่อยากทานจุกจิก นอกจากนี้สินค้าของตั่วถัง ยังทำขึ้นเพื่อตอบสนองคนที่เป็นโรคเฉพาะทางอย่างโรคเบาหวานและความดันด้วย

 

 

        “…ธุรกิจความงามในตลาดเมืองไทย มีเป็นร้อยเป็นพันแบรนด์ แต่ละแบรนด์อาจมีจุดอ่อนที่ใช้โรงงานผลิตสินค้า มีสูตรคล้ายๆ กัน ไม่ได้แตกต่างกันมาก แต่จุดแข็งของตั่วถัง คือเราเป็นผู้ผลิตเอง พัฒนาสูตรเอง สั่งวัตถุดิบจากต่างประเทศมาปรับปรุงสูตรจนได้เป็นสินค้า เราได้เปรียบตรงนี้ เป็นข้อเปรียบเทียบว่าแบรนด์เราต่างจากที่อื่น ทำให้ลูกค้าไม่เปลี่ยนใจไปใช้แบรนด์อื่น และเปลี่ยนมาเป็นตัวแทนจำหน่ายของเราโดยอัตโนมัติ…”

 

 

        สำหรับคนที่สนใจอยากทำธุรกิจกับทางตั่วถัง คุณธัญญารัตน์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้คุณเป็นครอบครัวเดียวกัน “…มีหลายท่านที่อยากทำธุรกิจ แต่ไม่มีเงินทุนหรือจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่เคยมีประสบการณ์ ทางบริษัทเรามีการสอนทุกขั้นตอน มีพี่เลี้ยงให้คำปรึกษา เหมือนเป็นเลขาของคุณเลย สามารถแอดไลน์ annebrady มาได้ หรือทางเฟซบุ๊ค เพจของทางบริษัทคอยดูแลคุณตลอดเวลา…”

 

 

        สำหรับปีนี้ตั่วถัง ซัพพลาย ตั้งเป้ายอดขายที่ 500 ล้านบาท เพราะบริษัทมีสินค้าเยอะขึ้น ตลาดโตขึ้น ในต่างประเทศ ก็ดังในยุโรป มีฐานลูกค้าเก่าในฝรั่งเศสและอังกฤษ  ส่วนทางประเทศลาวและพม่า มีตัวแทนจำหน่ายแล้ว ตอนนี้มีแพลนขยายไปประเทศเวียดนามด้วย ข้อมูลธุรกิจ

ข้อมูลธุรกิจ 

ชื่อกิจการ  :       บริษัท ตั่วถัง ซัพพลาย จำกัด

ติดต่อ        :       78/212 หมู่บ้านซิตี้เซนท์ ซ.วัชรพล 2 ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10230

โทร   :       02-363-6719 Hotline 090-0136-889

อีเมลล์       :  tuathangsupply@gmail.com

เว็บไซต์     :   www.ggcapblockandburn.com

ไลน์ :       annebrady

เฟส   :       www.facebook.com/ggcapblockandburn

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด