Home | ธุรกิจน่าลงทุน
“เบลล่า เทคโนโลยี”กระแสแรง 2 เดือน สร้างตัวแทนมากกว่า 4,000 คน แตกไลน์ OEM รับผลิตสินค้าครบวงจร
เขียนโดย Admin เมื่อ 04 มิถุนายน 2559 เวลา 07:42:49 น. | ผู้เข้าชม 11624 ครั้ง

“เบลล่า เทคโนโลยี”กระแสแรง 2 เดือน สร้างตัวแทนมากกว่า 4,000 คน แตกไลน์ OEM รับผลิตสินค้าครบวงจร

        ท่ามกลางการแข่งขันในการทำธุรกิจในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญ ยิ่งออนไลน์เร็วมากเท่าไรการสร้างรายได้ก็ยิ่งเร็วมากขึ้นเท่านั้น จึงเป็นผลให้ธุรกิจสามารถก้าวเดินต่อไปแบบก้าวกระโดด นอกจากนี้ “เงินทุน” ก็ย่อมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับการทำธุรกิจ ยิ่งเกี่ยวกับธุรกิจที่ต้องการความมั่นคงแล้วต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก เพื่อให้เปิดร้านเป็นของตนเองได้ ในทางกลับกันหากต้องการลงทุนธุรกิจความสวยความงามแบบเรียวไทม์แล้วมีงบเพียงหลักพัน ต้องบอกเลยว่า “เบลล่า เทคโนโลยี” คือคำตอบที่สร้างความมั่นคงในใจคุณแบบไม่รู้จบ

        ความเป็นมืออาชีพของบริษัทชั้นแนวหน้าของเมืองไทยในเรื่องของ ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารเสริมและสินค้าชนิดอื่นมากกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วประเทศและในต่างประเทศว่าทานแล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอย่าง บริษัท เบลล่า เทคโนโลยี จำกัด ภายใต้การดำเนินงานของผู้บริหารคนเก่ง คุณริญญารัตน์ บราดี้ หรือ คุณแอน ออกมาเปิดเผยข้อมูลถึงการลงทุนกับทางบริษัทฯ แบบกว้างๆ และยังได้ขึ้นชื่อว่าบริษัทนี้ลงทุนต่ำมาก เพียงหลักร้อยก็สามารถนำสินค้าไปขายได้แล้ว

 

ผู้บริหารใช้เอง เห็นผลเอง ก็อยากบอกต่อ

        ธุรกิจที่เริ่มต้นมาจากความใส่ใจจากภายในสู่ภายนอกของท่านผู้บริหารบริษัทฯ เอง ทำให้ถือจุดกำเนิดขึ้นมาจากปัญหาเส้นผมคุณริญญารัตน์ เล่าว่า “จุดเริ่มต้นของเรานั้นมาจากตัวเองที่มีปัญหาผมร่วง ไม่ว่าเปลี่ยนมาใช้แชมพูยี่ห้อใดผมก็ไม่ดีขึ้น บางลงจนกระทั่งร่วงเกือบหมด ถึงขนาดต้องตัดผมสั้นมาเป็นผมบ๊อบ พอเห็นแบบนี้แล้วท่าทีไม่ค่อยดีนักจึงพยายามค้นคว้าหาแชมพูที่เข้ากับหนังศีรษะและเส้นผมของเราให้ได้ แต่ก็ไม่มี คิดแล้วก็หมดหวัง

        “จากนั้นจึงได้ติดต่อกับทางแล็บในการทำแชมพู เพื่อคนที่มีปัญหาผมร่วง จนได้สูตรที่ดีที่สุดคุณภาพดีที่สุดออกมา ซึ่งต้นทุนของแชมพูแพงมาก อีกทั้งทางคุณแอนวางขายทางโซเชียล จึงคิดว่าลูกค้าคงไม่ยอมซื้อ แต่เมื่อได้วางจำหน่ายเพียง 2 เดือนเท่านั้น ยอดขายที่ได้รับกลับมามากถึง 200 ล้านบาท กระแสแรงมากในโลกโซเชียล เพราะแชมพูจะช่วยให้ผมที่เคยแห้งกลับมาพลิ้วสลวย นุ่ม ลื่น หนา ฟู มีกลิ่นหอม โดยที่ไม่ต้องไดร์หรือหนีบและไม่มีอาการร่วงให้กังวลใจ

        “ซึ่งแชมพูของทางเบลล่า เทคโนโลยี นั้นได้รับความนิยมและมีคนพูดถึงเยอะมาก เพื่อนๆ ที่อยู่ต่างประเทศก็บอกว่าใช้แชมพูของทางบริษัท แล้วเห็นผลดีเยี่ยม แม้แต่ศิลปินดาราในประเทศเราหลายคนก็ใช้ แน่นอนว่ามีส่วนผสมพิเศษที่สั่งจากต่างประเทศ เรานำเข้าจากฝรั่งเศสวัตถุดิบระดับพรีเมียม ตอนนี้ก่อตั้งบริษัทมาแล้ว 4 ปี กระแสตอบรับดีมาก โดยที่เราไม่ต้องใช้การประชาสัมพันธ์ในรูปแบบใดๆ เพียงแต่เราเอาจิตใจของเราที่เป็นทั้งผู้ผลิตเอง ผู้ใช้เอง รีวิวสินค้าออกไปในโซเซียลเพียงไม่กี่ชั่วโมงการตอบรับจากการตอบคำถามก็เกิดขึ้นมาก เราตอบโจทย์ทุกปัญหาที่เกี่ยวกับผมร่วง ผมบางได้อย่างดี”

 

แตกไลน์สินค้ากว่า 100 รายการ ผู้ลงทุนตอบรับ...กระแสแรงส์

        หลังจากที่แชมพูเป็นที่ยอบรับ จากผู้บริโภคเป็นอย่างมากแล้ว บริษัทฯ จึงคิดค้นและแตกไลน์สินค้าออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการในหลากหลายรูปแบบ คุณแอนกล่าวต่อว่า “เบลล่า เทคโนโลยี เริ่มต้นจากแชมพูจนมาเป็นโรงงานรับผลิตสินค้าให้กับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง สำหรับสินค้าของทางเบลล่า เทคโนโลยีมีหลายแบรนด์ มากกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเกี่ยวกับเส้นผม, อาหารเสริมลดน้ำหนัก, กลุ่มคนท้อง เป็นต้น 

        “ส่วนใหญ่แล้วอายุตั้งแต่ 25 ปี ขึ้นไปที่มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอย การชะลอวัย เรามีนโยบายว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะช่วยในเรื่องของการชะลอวัยให้ร่างกายของคุณกลับมาสาวเหมือนเดิม ดังนั้นลูกค้ากลุ่มหลักๆ คือ ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วหรือคุณแม่หลังคลอด ซึ่งคุณแอนจำได้ดีว่าครั้งหนึ่งเราเคยทำธุรกิจพลาด ขาดทุนไปหลายสิบล้าน เพราะจับลูกค้าผิดกลุ่ม ไปตามกระแสวัยรุ่น จนปีนี้กลับมาประสบความสำเร็จมากขึ้น” ผู้บริหารคนเก่งเล่าเหตุการณ์อย่างต่อเนื่อง

 

 

“GG” สินค้าตัวชูโรง

        จากการที่คุณแอนได้กล่าวถึงกลุ่มลูกค้าในกลุ่มคนท้องที่มีความน่าสนใจไม่ใช่น้อย เนื่องจากการที่คุณแอนเป็นผู้ใช้เองจึงทำให้น้ำหนักในการพูดถึงสินค้าและรีวิวสินค้าเป็นที่น่าเชื่อถือ ตลอดการได้รับการยอมรับมากยิ่งขึ้น “แอนใช้สินค้าเองทุกตัว ทดลองกับตัวเองด้วย อย่าง “GG” นี้ แอนมาทดลองใช้เองจากการที่แอนมีลูก 4 คน ปีละ 1 คน น้ำหนักแอนขึ้นมากสุดถึง 100 กิโลกรัม ได้ลองทานเองแล้ว น้ำหนักลดถึง 40 กิโลกรัม ภายใน 8 เดือนเท่านั้น เพียงทานซองเดียวจะรู้สึกเปลี่ยน สบายตัวขึ้น ไม่อยากทานของหวาน ไม่อยากทานจุกจิก นอกจากนี้สินค้าของเบลล่า เทคโนโลยี ยังทำขึ้นเพื่อตอบสนองคนที่เป็นโรคเฉพาะทาง อย่างโรคเบาหวานและความดันด้วย

        “แอนจะเก็บภาพการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายเอาไว้ตลอด คนที่รู้จักเราหรือติดตามเราในโลกโซเซียลจะเห็นวิวัฒนาการในการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักเป็นสำคัญ จึงทำให้กลุ่มคนท้องหรือกลุ่มคนทั่วไปให้ความสนใจกับ GG ตัวนี้ ทำให้ยอดการจำหน่ายสินค้าพุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบัน จนกระทั่งผู้ที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เองกลับมาเป็นเจ้าของธุรกิจเอง แอนจึงมองว่าไม่ใช่เป็นเพียงการจำหน่ายสินค้าเพียงอย่างเดียวของบริษัทฯ เรายังสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้บริโภคอีก ผู้บริโภคเองก็ยิ่งประทับใจกับการลงทุนธุรกิจตรงนี้”

 

 

จุดแข็งอะไร ทำไมต้องเลือก “เบลล่า เทคโนโลยี”

        “ธุรกิจความงามในตลาดเมืองไทย มีเป็นร้อยเป็นพันแบรนด์ แต่ละแบรนด์อาจมีจุดอ่อนที่ใช้โรงงานผลิตสินค้า มีสูตรคล้ายๆ กัน ไม่ได้
แตกต่างกันมาก แต่จุดแข็งของเบลล่า เทคโนโลยี คือเราเป็นผู้ผลิตเอง พัฒนาสูตรเอง สั่งวัตถุดิบจากต่างประเทศมาปรับปรุงสูตรจนได้เป็นสินค้า เราได้เปรียบตรงนี้ เป็นข้อเปรียบเทียบว่าแบรนด์เราต่างจากที่อื่น ทำให้ลูกค้าไม่เปลี่ยนใจไปใช้แบรนด์อื่น และเปลี่ยนมาเป็นตัวแทนจำหน่ายของเราโดยอัตโนมัติ

        “ความแข็งแกร่งในธุรกิจที่เราวางโมเดลทางด้านการตลาดเอาไว้ให้สำหรับผู้ลงทุนด้วยสโลแกนที่ว่า งบลงทุนที่ต่ำเพียง 5,000 บาท แต่บริษัทฯ ซัพพอร์ตลูกค้ากว่า 500,000 บาท แอนคิดว่าเรามีความมั่นคงในธุรกิจแบบครบวงจร ซึ่งเราจะซัพพอร์ตผู้ลงทุนมาโดยตลอด อาทิ

        โครงการปราบสิว แจกครีมทาสิว มูลค่า 3,000 บาท นำเอาไปทดลองใช้แล้วรีวิวบอกต่อ โดยที่ไม่ต้องกด Like หรือ กด Share ใน
Facebook เลย เราแจกกันฟรีๆ สำหรับคนที่ติดตามเพจของเรามาตลอดก็จะได้รับสิทธิ์นั้นง่ายๆ จากการตอบรับที่ดีตรงนี้ยิ่งทำให้เราเพิ่มฐานลูกค้าได้มากขึ้นด้วย ผู้ใช้ได้ผลดีกลายมาเป็นผู้ขายโดยปริยาย

        โครงการออกบูธ แจกสินค้า Tester ฟรี สำหรับผู้ลงทุนที่ไม่มีงบลงทุนชแต่มีคอนเนคชั่นกับทางห้างสรรพสินค้า และเราวิเคราะห์ตลาดแล้วว่ามีความน่าสนใจ ควรเปิดตลาด เราก็จะไปออกบูธ รีเควสกลุ่มลูกค้า และเมื่อจำหน่ายสินค้าหรือมีกลุ่มลูกค้าเราก็จะให้ผู้สนใจลงทุนทั้งหมดเอาไว้ต่อยอดธุรกิจ เป็นต้น

 

งบลงทุนต่ำ สร้างรายได้เกิน 200%

        สำหรับการลงทุนของเบลล่า เทคโนโลยี นั้นมีการรับตัวแทนจำหน่าย ซึ่งตัวแทนจำหน่ายของเบลล่า เทคโนโลยี ส่วนมากจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ได้ใช้สินค้าแล้วเกิดความประทับใจจึงมาเป็นตัวแทน หรือลงทุนเริ่มต้นที่ 5,000 บาท ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็สามารถทำธุรกิจได้

        ณ ตอนนี้เรามีดีลเลอร์ทั้งหมด 4 ภาค คือ ภาคเหนือ, ภาคกลาง, ภาคอีสาน และภาคใต้ เป็นจุดกระจายสินค้าและคอยให้คำปรึกษากับผู้ที่สนใจลงทุนในแต่ละอำเภอ ซึ่งเราจะให้สิทธิ์ดีลเลอร์ของแต่ละภาคดูแลแต่ละจังหวัด และแต่ละจังหวัดให้ดูแลแต่ละอำเภอ เราทำงานเป็นทีมแบบมืออาชีพ โดยบริษัทฯ แม่จะมีหน้าที่ดูแลการตลาดและส่งสินค้าให้แต่ละภาคส่วนนั้นๆ อีกทั้งผู้ลงทุนยังสามารถเลือกได้อีกว่าจะอยู่ใน
กลุ่มที่ต้องการสต๊อกสินค้าหรือไม่ต้องการสต๊อกสินค้าซึ่งทั้ง 2 กลุ่มนี้แตกต่างกันอย่างไร

        กลุ่มที่สต๊อกสินค้า คือ เราจะมีทีมงานคอยควบคุมและดูแลผู้ลงทุนเป็นระยะ โดยกลุ่มนี้จะมีความแข็งแกร่งในการจำหน่ายสินค้าอยู่แล้ว

        กลุ่มไม่สต๊อกสินค้า คือ กลุ่มที่มีลักษณะแบบจำหน่ายสินค้าเพียงอย่างเดียว และเมื่อจำหน่ายสินค้าได้ผลดีก็จะผันตัวเองไปเป็นกลุ่มที่ต้องการสต๊อกสินค้า

        “นอกจากนี้ข้อดีของการลงทุนกับทางบริษัทฯ นั้น บอกได้เลยว่ากำไรที่ดีลเลอร์จะได้ต่อเดือนจะอยู่ที่ 30-50% ค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 40% (โดยประมาณ)หากเป็นแบรนด์อื่นอาจต้องมีการเปิดบิล แต่สำหรับเบลล่า เทคโนโลยี ไม่บังคับการเปิดบิลสามารถสั่งของได้ก่อน หากมีออเดอร์ปรึกษาบริษัทได้ว่าควรลงทุนยังไง ตามงบที่ลูกค้าต้องการ เริ่มต้นเพียงหลักร้อยหรือหลักพันเท่านั้น หรือจะลองนำสินค้าอาหารเสริมรายชิ้นให้ลองไปขายก็ได้ อาหารเสริมของทางเบลล่า เทคโนโลยี ประสบความสำเร็จมาก”

 

ก้าวไวเติบโตไปในครอบครัวเดียวกัน

        หากจะกล่าวถึงโอกาสในการเติบโตของครอบครัวเบลล่า เทคโนโลยีนั้น คุณแอนกล่าวว่า “ธุรกิจของเราเติบโตแบบสวนกระแส โดยเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจนเทียบได้ 100% เป็นธุรกิจที่ไม่มีวันตาย สินค้าของเราอย่าง GG ตั้งแต่เปิดตัวมามีลูกค้า 500 ครอบครัว ปัจจุบันมีมากกว่า 1,000 ครอบครัว ซึ่งทุกคนก็ล้วนแต่เป็นเจ้าของธุรกิจแล้วทั้งสิ้น อีกทั้งยังประสบความสำเร็จในการขายอีกด้วย มีทั้งบ้านทั้งรถเป็นที่พอใจ

        เราไม่เคยใช้ดาราเป็นพรีเซนเตอร์ เราใช้แม่ค้าตัวจริงเสียงจริง การรีวิวสินค้ามาจากผู้ใช้จริง มีการติดตามอย่างต่อเนื่องเหมือนเรียลลิตี้ด้วย อย่างไรก็ตามเรายังไม่หยุดเพียงเท่านี้ สำหรับการทำการตลาดขยายโปรเจค GG Spa ในแต่ละจังหวัด ซึ่งการทำสปาตรงนี้จะเป็นโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2559 นี้ จากกลุ่มลูกค้าทั้งหมด 50 คน โดยยึดหลักที่ว่า ถ้าคุณคิดจะมาทำธุรกิจตรงนี้แล้วคุณต้องมีวิชาชีพติดตัวไปจนตายด้วย

        สำหรับคนที่สนใจอยากทำธุรกิจกับเบลล่า เทคโนโลยี คุณริญญารัตน์ยินดีต้อนรับและพร้อมให้คุณเป็นครอบครัวเดียวกัน มีหลายท่านที่อยากทำธุรกิจ แต่ไม่มีเงินทุนหรือจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่เคยมีประสบการณ์ ทางบริษัทเรามีการสอนทุกขั้นตอน มีพี่เลี้ยงให้คำปรึกษา เหมือนเป็นเลขาของคุณเลย สามารถแอดไลน์ annebrady มาได้ หรือทางเฟซบุ๊ค เพจของทางบริษัทคอยดูแลคุณตลอดเวลา…

        ในปี 2559 นี้ “เบลล่า เทคโนโลยี” ตั้งเป้ายอดขายที่ 500 ล้านบาท เพราะบริษัทมีสินค้าเยอะขึ้น ตลาดโตขึ้น ในต่างประเทศ ก็ดังในยุโรป มีฐานลูกค้าเก่าในฝรั่งเศสและอังกฤษ ส่วนทางประเทศลาวและพม่า มีตัวแทนจำหน่ายแล้ว ตอนนี้มีแพลนขยายไปประเทศเวียดนามอีกด้วย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ   :  บริษัท เบลล่า เทคโนโลยี จำกัด

ติดต่อ        : 78/212 หมู่บ้านซิตี้เซนท์ ซ.วัชรพล2 ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10230

โทร             :  02-363-6719 Hotline 090-0136-889

เมล์             :  tuathangsupply@gmail.com

ไลน์             :  GGcap

fb               :  www.facebook.com/ggcapblockandburn

web          :  www.ggcapblockandburn.com                  

           

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด