Home | ธุรกิจน่าลงทุน
เรียวครีม มองต่าง คิดต่าง สร้างจุดขายในโลกโซเซี่ยลก้าวสู่สุดยอดผู้นำนวัตกรรมเครื่องสำอาง
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 มิถุนายน 2559 เวลา 08:37:27 น. | ผู้เข้าชม 8422 ครั้ง

เรียวครีม มองต่าง คิดต่าง สร้างจุดขายในโลกโซเซี่ยล

ก้าวสู่สุดยอดผู้นำนวัตกรรมเครื่องสำอาง

 

เปิดใจ CEO

          “จากร้อยสู่ล้าน” กลายเป็นประโยคยอดฮิตสำหรับธุรกิจความสวยความงามประเภทคอสเมติกที่ไม่ใช่แค่การสร้างจุดเด่นให้กับตัผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นเพราะการสร้างจุดขายที่แตกต่างในโลกโซเชียลโดยมีอิทธิพลคลอบคลุมถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ทำให้ทุกสื่อออนไลน์กระหน่ำไลค์และแชร์แบบไม่ยั้งให้กับผลิตภัณฑ์ของ “เรียวครีม” เป็นที่รู้จัก ดันยอดขายสูงสุดเกิน 100% ต่อปี

      

        ความงามจากภายในสู่ภายนอกกว่า 100 ผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ “เรียวครีม” บริหารโดย คุณศิริขวัญ คำเกิด CEO คนเก่งมากความสามารถที่ต่อยอแนวคิดการบริหารด้านช่องทางการจัดจำหน่ายที่ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็รวยได้ โดยการสร้างเครือข่ายบนโลกออนไลน์แบบมีประสิทธิภาพและเข้าถึงกลุ่มผ้บริโภคได้ง่ายมากกว่าวิธีการเข้าถึงแบบตัวต่อตัว รีวิว+แคปชั่น=เพิ่มฐานลูกค้า

 

        “เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผลิตภัณฑ์ของเรียวครีมมีจุดเด่นที่ตัวผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ใช้แล้วเห็นผลจริง เกิดการบอกปากต่อปากบนสื่อออนไลน์เป็นจำนวนมากในกระแสนิยมอย่าง Facebook มีลูกค้าทำการรีวิวผลลัพธ์หลังการใช้พร้อมแคปชั่นความประทับใจประกอบการรีวิวนั้นๆ ทำให้เกิดการแชร์ออกไปในวงกว้าง ทำให้ผลิตภัณฑ์เรียวครีมเป็นที่รู้จัก สร้างกลุ่มลูกค้ารวดเร็วและต่อเนื่องมาตลอด จากนั้นมาเรียวครีมจึงเป็นจุดสนใจในวงการความสวยความงามจากลูกค้าได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองว่าสินค้ามีคุณภาพ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบอย่างมีมาตรฐาน มีคุณภาพ และปลอดภัย จนกระทั่งฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ”

 

100 ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ การันตีขายได้แน่นอน!

        “ธุรกิจเรียวครีมเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะกลุ่มที่ต้องการสร้างรายได้หลัก หรือกลุ่มคนที่มองหาอาชีพเสริม ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนไม่บาลานซ์กับค่าใช้จ่ายระหว่างเดือน ซึ่งธุรกิจเรียวครีมตอบโจทย์ปัญหาต่างๆ ได้อย่างสบาย เนื่องจากเรามีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้ากว่า 100 ผลิตภัณฑ์ให้เลือกลงทุน ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย ตลอดจนอาหารเสริม เราดูแลคุณแบบครบวงจร จุดนี้จึงเป็นที่มาของการสร้างรายได้นอกจากตัวคุณเองแล้ว รวมไปถึงยังสร้างรายได้ให้กับครอบครัวอีกทางหนึ่งด้วย”

 

ขึ้นแท่นนางเอกตลาดกาลในโลกโซเชียล          

        “เรียวครีมขึ้นระดับความเป็นนัมเบอร์วันในเรื่องของการทำการตลาดโซเชียลเชิงรุกมานาน ไม่ว่าจะเป็น  Facebook, Line, IG, Website เนื่องจากปัจจุบันธุรกิจความงามมีการแข่งขันค่อนข้างสูง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ประเภทคอสเมติก แต่เรียวครีมกลับมีสินค้าตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกเป้าหมายแบบครบวงจร จุดนี้ไม่ได้ทำให้เรานิ่ง อีกทั้งเรายังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นตัวแทนจำหน่ายจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราขายได้อย่างแน่นอน”

 

ขยายมาร์เก็ตเพื่อนบ้าน AEC

        “ด้วยความเป็นมืออาชีพของเรา เรามีห้องแล็บวิจัยผลิตภัณฑ์เอง เพื่อรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในแต่ละตัว เพื่อขยายตลาดไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านในรูปแบบการตลาดเชิงรุก ขณะนี้มีการเจรจาก้าวเข้าสู่ประเทศลาว ประเทศพม่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว” คุณขวัญ กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ    :  บริษัทเรียวครีม (ไทยแลนด์) จำกัด

ประเภทกิจการ  :  จำหน่ายเครื่องสำอาง

โทร :  09-9127-1414, 09-0650-7558, 09-1545-5548

เพจ  :  Pitchy beauty up Gold

เพจ  : Amazing Milk And Gold

เพจ :  Elif Realcream

เพจ :  Realcream Thailand

Facebook :  https://www.facebook.com/PitchyBeautyupgold1

Facebook :  https://www.facebook.com/Realcreamthailand

LINE :      pitchyupgold

LINE :      0869280348

LINE :      realcream_ thailand1

IG :          PITCHY_UP_GOLD

IG :          AMAZING_MILK_AND_GOLD

IG :          realcream_thailand1

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด