Home | Star Biz
หลับปุ๋ย-พิมพ์รตา ขึ้นแท่นเน็ตไอดอล พักบทบาทในจอ สานฝัน 2 ธุรกิจยอดฮิต
เขียนโดย Admin เมื่อ 13 มิถุนายน 2559 เวลา 09:44:18 น. | ผู้เข้าชม 15400 ครั้ง

หลับปุ๋ย-พิมพ์รตา ขึ้นแท่นเน็ตไอดอล พักบทบาทในจอ

สานฝัน 2 ธุรกิจยอดฮิต “Hairpiece by Lubpui+Fuyu”

 

        เน็ตไอดอลสาวสวยชื่อเก๋อีกคน หลับปุ๋ย-พิมพ์รตา กิตติพัฒนาวัฒน์ ที่มีคนติดตามเป็นแฟนคลับในเฟสบุ๊คกว่าเกือบหนึ่งแสนคนแล้ว จากผลงานการแต่งหน้าเก๋ๆ ที่ฝึกมานานจากการศึกษาในยูทูปและลองทำตาม ทำให้มีจำนวนคนเข้าดูเป็นจำนวนมาก จากนั้นทำให้หลับปุ๋ยมีผลงานในวงการบันเทิงบ้างแล้ว ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ เล่นภาพยนตร์ น่ารักสดใสไม่แพ้เน็ตไอดอลอีกหลายๆ คน

 

 

        นอกจากหลับปุ๋ยจะมีบทบาทออนแอร์ในจอแล้วบทบาทนอกจอก็ไม่แพ้กัน ซึ่งเธอเป็นสาวน้อยคนเก่งที่ยังมองว่าอายุเพียงเท่านี้แต่ก็สร้างรายได้เสริมง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก โดยเธอมองไปที่ความชอบส่วนตัวก่อน เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงาม ชอบการแต่งหน้า แต่งตัว ทำผม ซึ่งการทำผมเป็นสิ่งที่เธอมองว่ายังสามารถเติบโตได้อีกมากเธอจึงเลือกที่จะศึกษาและสนใจในการทำแฮร์พีชจนสร้างรายได้ให้เธอต่อเดือนไม่น้อยเลยทีเดียว

        Hairpiece by Lubpui เริ่มด้วยตัวเองเป็นคนรักสวยรักงามและ “ผม” ก็เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นผู้หญิง แต่ด้วยธรรมชาติแล้วตัวเองเป็นคนผมบางจึงหาทุกวิถีทางที่จะทำให้ตัวเองผมหนากว่าที่เป็นอยู่ จึงลองทั้งต่อผม ถักผม ติดแฮร์พีช ซึ่งก็ไม่ได้ดังใจเพราะเวลาไปต่อผม ผมก็เป็นผมผสมไหม ทำให้พันกันเป็นสังกะตังพันไปพันมาก็ไปดึงผมจริงหลุดอีกทำให้ผมยิ่งบางเข้าไปใหญ่

 

 

        เราจึงหาจนไปเจออีกวิธี คือ “แฮร์พีช” เป็นวิธีที่ดีที่ทำให้ผมยาว หนา และสวยได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็อีกไม่มีผมจริงๆ100% เลย ส่วนใหญ่ก็จะผสมไหม  เลยบ่นกับตัวเองว่า ไม่มีใครทำของดีๆขายกันแล้วรึไง วันรุ่งขึ้นก็นั่งหาข้อมูลและไปแหล่งที่เค้าผลิตแฮร์พีชโดยเฉพาะ เดินไปเลือกผมเอง สั่งทำไซส์ศีรษะเรา ทำสีที่เราต้องการ สุดท้ายก็ได้แฮร์พีชมาไว้ใส่หัวตัวเองสบายใจ

        สำหรับธุรกิจ Hairpiece by Lubpui เราสนใจนั้นเรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งเราก็ออกไปเดินห้างตามปกติแล้วก็ติดแฮร์พีชไปด้วย มีคนเดินมาถามว่าผมหนาสวยจัง ทำผมยังไงคะ เราก็แหวกผมให้เค้าดูว่าเราติดแฮร์พีช เค้าก็บอกอยากได้บ้าง หาซื้อที่ไหน และไม่ใช่ถามแค่คนเดียวถามเยอะมากๆๆๆ และนี่ล่ะค่ะคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราสนใจธุรกิจแฮร์พีช

 

        Hairpiece by Lubpui นี้เราคิดว่าไปได้เรื่อยๆ นะคะ เพราะเราทำด้วยใจรัก แล้วคิดว่าถ้าเราเอาประสบการณ์ มาบวกกับสิ่งที่เราชอบยังไงก็ต้องทำออกมาได้ดี (ยิ้มกว้าง) โดยมีคำว่า ของดี ราคาสมเหตุสมผล เป็นตัวตั้ง ลูกค้าที่ซื้อไปแล้วส่วนใหญ่จะแนะนำให้เพื่อนมาซื้อด้วย ปากต่อปาก เพราะผมเราคุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล โดยจุดเด่นอยู่ที่แฮร์พีชของเรา สามารถสั่งสี ไซส์ ให้เหมาะกับศีรษะของลูกค้า เพราะไซส์ของแต่ละคนไม่เท่ากันและผมเป็นผมคุณภาพดี ผมแท้ไม่ผสมไหมและเรายังมีการรับประกันถ้าสระแล้วผมไม่สวยเราเปลี่ยนผมให้ทันที

        กลุ่มลูกค้าของ Hairpiece by Lubpui ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงและสาวประเภท 2 อายุประมาณ 20 จนถึง 50 และที่สำคัญกลุ่มหลักๆ เลยคือลูกค้าที่เป็น IG และ Facebook เพราะแฮร์พีชของหลับปุ๋ยยังไม่มีหน้าร้าน ส่วนใหญ่เป็นการสั่งซื้อทางไลน์ เวลาลง IGจะใช้ #hairpiecebyLubpui ซึ่งหลักในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ หลับปุ๋ยคิดว่าใจเขาใจเราคะ เวลาเราซื้อของเราอยากได้ของแบบไหน เราก็ให้ลูกค้าของเราแบบนั้น และของทุกอย่างเราต้องกล้าลองกล้าใช้กับตัวเอง” สาวน้อยกล่าวเสียงใส

 

        นอกจากธุรกิจ Hairpiece by Lubpui ที่ประสบความสำเร็จได้ในระดับหนึ่งแล้ว เธอเองไม่หยุดนิ่งยังต่อยอดเวลาว่างๆ ของเธอด้วยธุรกิจเสริมเกี่ยวกับความงามอีกด้วย

        หลับปุ๋ย กล่าวต่อว่า “อีกหนึ่งธุรกิจที่หลับปุ๋ยทำก็คือ จำหน่ายผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง Fuyu makeup remover และ Fuyu aqua cleansing water สาเหตุมาจากว่าหลับปุ๋ยเป็นคนแพ้ง่าย เวลาที่ใช้เครื่องสำอางที่ไม่ใช่ของตัวเองหรือตัวที่ใช้ประจำๆ กลับมาบ้านก็จะแพ้ ผดขึ้นบ้าง สิวขึ้นบ้าง แสบหน้าบ้าง จึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดบนใบหน้า ที่ไม่ระคายเคืองและช่วยเสริมเป็นเกราะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

 

 

        “ซึ่งธุรกิจตัวนี้ที่หลับปุ๋ยสนใจ เพราะเพื่อนๆ หลายๆ คนก็มาปรึกษาเรื่องปัญหาผิวหน้า ส่วนใหญ่จะถามว่าใช้ครีมอะไร หน้าใสหน้าเด้งจัง คนเข้าใจผิดว่าใช้ครีมแล้วผิวจะดีเหมือนดารา แต่คนลืมไปว่า ขั้นตอนที่ทำให้ผิวดีจริงๆ อยู่ที่การ ”ล้างหน้า” ถ้าหน้าสะอาด ผิวแข็งแรง ใช้ครีมอะไรก็ได้ โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง Fuyu ทั้ง 2 ตัว คือ Fuyu makeup remover และ Fuyu aqua cleansing water เช็ดทำความสะอาดได้หมดจด ที่สำคัญอ่อนโยนจนใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน และผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริงค่ะ"

 

“ในส่วนของตัวแทนทั้ง Hairpiece by Lubpui และ Fuyu เรารับสมัครตัวแทน ทั้งคนที่มีทุนสามารถสต๊อกสินค้าได้ จนไปถึง เด็กนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการมีรายได้เสริม ไม่มีทุนก็สามารถเป็นตัวแทนกับเราได้คะ สอบถามรายละเอียดทั้ง 2 ธุรกิจ สั่งซื้อได้ที่  Line : Fuyuofficial สุดท้ายนี้หลับปุ๋ยของฝากผลงานละครเรื่องหน้ากากนางเอก ช่องเวิร์คพอยท์, ละครเรื่องเจ้าเวหา ช่องทรู และละครเรื่องสายลับสะบัดช่อ ทางช่อง 3 ด้วยค่ะ”

 

ขอขอบคุณ คุณหลับปุ๋ย พิมพ์รตา กิตติพัฒนาวัฒน์ -Hairpiece by Lubpui

ig     :  Lubpuizzz #hairpiecebyLubpui

ig     :  Fuyuofficial

fb    :  Pimrata Kittipattanawat,

fb    :  Fuyu

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด