Home | เมนูเด็ดร้านดัง
เมนูเด็ดร้านดัง ปลาจุ่ม @ ร้านแซ่บสะเดิด.COM ร้านอาหารอีสานต้นตำรับ “แซ่บ เผ็ด นัว อีหลี”
เขียนโดย Admin เมื่อ 17 มิถุนายน 2559 เวลา 08:56:01 น. | ผู้เข้าชม 9768 ครั้ง

เมนูเด็ดร้านดัง ปลาจุ่ม @ ร้านแซ่บสะเดิด.COM ร้านอาหารอีสานต้นตำรับ “แซ่บ เผ็ด นัว อีหลี”

          เชื่อเหลือเกินว่า ‘อาหารอีสาน’ คงจะเป็นหนึ่งในเมนูโปรดของใครหลายๆ คน ด้วยความที่รสชาติอร่อยเด็ดแซ่บถึงใจ กินได้ทุกเวลาไม่มีเบื่อ และที่สำคัญอย่างยิ่งคือไม่อ้วน จึงไม่แปลกใจที่ตามตรอกซอกซอยในบ้านเราจะมีร้านอาหารอีสานผุดขึ้นหลายๆ แห่ง มีตั้งแต่ร้านธรรมดายันร้านตามห้างหรูต่างๆ แต่การจะหาร้านอาหารอีสานแท้ๆ รสชาติต้นตำรับชนิดที่เรียกได้ว่าถึงใจถึงอารมณ์แท้ๆ นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

 

บรรยากาศลูกค้า

            เมนูเด็ดร้านดังของเราฉบับนี้จึงถือโอกาสพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับร้านอาหารอีสานน้องใหม่ ย่านลาดพร้าว 71 ที่ตั้งอยู่บนซอยนาคนิวาส อย่างร้าน ‘แซ่บสะเดิด.COM’ ร้านอาหารอีสานต้นตำรับแท้ๆ รสชาติต้นตำรับส่งตรงจากยโสธรมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง งานนี้รับประกันความแซ่บนัวรสชาติที่จัดจ้านถึงใจแน่นอน            บรรยากาศของร้านถูกจัดและตกแต่งในโทนสีขาว ทำให้ร้านดูโล่ง โปร่ง สบายตา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์จากไม้ให้บรรยากาศอบอุ่นเสมือนนั่งรับประทานที่บ้าน บวกกับแอร์เย็นฉ่ำ งานนี้บอกได้เลยว่าแซ่บร้อนแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว

 

บรรยากาศลูกค้า

            ส่วนเมนูเด็ดสุดของทางร้านที่ต้องยกนิ้วให้ในความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ที่ไม่ว่าโต๊ะไหนๆ ก็ต้องสั่งอย่างเมนู ‘ปลาจุ่ม’ เมนูอิมพอร์ตส่งตรงจากยโสธร โดยการนำปลานิลสดๆ มาทำเป็นจิ้มจุ่ม ทานคู่กับผักสดหลายชนิดให้เลือกเติมลงไป ทั้งผักบุ้ง ผักกาดขาว ข้าวโพดอ่อน ข้าวโพดหวาน เห็ดเข็มทอง วุ้นเส้น ผักขึ้นฉ่าย ไข่ไก่ ฯลฯ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุป เป็นน้ำซุปสมุนไพร รสชาติหอมสมุนไพร และน้ำจิ้มรสเด็ด ที่มีให้เลือก 2 ชนิด อย่างน้ำจิ้มซีฟู้ด เปรี้ยวเค็มซี๊ดซ๊าดถึงใจ และน้ำจิ้มโบราณที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ถือเป็นน้ำจิ้มสูตรเด็ดจากทางร้าน ทานคู่กับปลาจุ่มรสชาติจึงอร่อยกลมกล่อม หอมน้ำซุปเบาๆ ยิ่งจับคู่กับน้ำจิ้มยิ่งเพิ่มความอร่อยให้เมนูนี้อย่างลงตัว

 

 

            ใครที่คิดว่าทานปลาแล้วกลัวจะคาว บอกเลยว่าเมนูนี้ทางร้านเขาทำมาอย่างดี ไร้กลิ่นคาวกวนใจ จะมีก็แต่รสชาติที่อร่อยกลมกล่อมรอต้อนรับทุกท่าน บอกเลยว่าเมนูนี้ถูกปากทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสายคนรักสุขภาพ แต่ยังต้องการความอร่อย หรือสาวๆ ที่กำลังอยู่ในโหมดไดเอทบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเมนูนี้ด้วยประการทั้งปวง

 

บรรยากาศลูกค้า

            ส่วนอาหารประเภทตำต่างๆ นั้นมีให้เลือกกันมากมายหลายชนิด ครบแทบทุกเมนู ตั้งแต่ตำไทย ตำลาว ตำปูม้า ตำถั่ว ตำแตง ตำข้าวโพดไข่เค็ม ฯลฯ และอีกสารพัดตำ การันตีทุกเมนูเลยว่าแซ่บนัวถูกใจทุกอย่าง หากต้องการเผ็ดมากเผ็ดน้อยแจ้งพนักงานได้เลย

 

เมนูแนะนำ

            เมนูประเภทตำที่อยากแนะนำ และเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดของร้านคือ ‘ตำสะเดิด’ ส้มตำรสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าดถึงใจจากทางร้าน รสชาตินัวถูกปากแน่นอน บวกกับท็อปปิ้งโรยหน้าอย่างหมูยอจากยโสธรและเม็ดกระถิน ทำให้ได้รสชาติกรุบกรอบที่อร่อยลงตัวเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าเมนูนี้ขายดิบขายดี และหลายโต๊ะมีสั่งเบิ้ลด้วย ดังนั้นการันตีความแซ่บถึงใจอร่อยแน่นอน

 

บรรยากาศลูกค้า

            หากสั่งส้มตำมาแล้วจะขาดไก่ย่างไปไม่ได้ ขอแนะนำไก่ย่างของทางร้าน ‘ไก่ย่างบ้านแคน’ บอกเลยว่าร้านนี้เป็นต้นตำรับของไก่ย่างบ้านแคนที่โด่งดัง ไก่ขนาดพอดีตัว ถูกนำมาหมักด้วยเครื่องปรุงอย่างเข้มข้น และนำไปย่างจนเหลืองกรอบทั้งตัว ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยเป็นอย่างมาก แอบกระซิบบอกเคล็ดลับว่าไก่ย่างบ้านแคนของแท้นั้น ต้องเสิร์ฟกับน้ำจิ้มแจ่วปลาร้าและน้ำจิ้มหวาน ที่เมื่อทานคู่กับไก่ย่างนั้นจะได้รสชาติที่อร่อยลงตัวสุดๆ ยิ่งมีข้าวเหนียวเคียงคู่ด้วย บอกเลยว่างานนี้มีพุงกางกลับบ้าน

 

บรรยากาศลูกค้า

            นอกเหนือไปจากเมนูที่แนะนำแล้ว ยังมีเมนูอาหารอีสานรสชาติต้นตำรับแท้ๆ อีกหลายเมนูที่น่าสนใจพร้อมให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลองความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ตำถาด ปลานึ่งสมุนไพรน้ำจิ้มแจ่วผักลวก เมนูเอาใจสำหรับคนกลัวอ้วน แกงเห็ด แกงอ่อม ฯลฯ และอีกสารพัดเมนูอาหารอีสานที่พร้อมให้ทุกท่านร่วมไปพิสูจน์ความแซ่บแบบถึงใจด้วยรสชาติต้นตำรับอาหารอีสานแท้ๆ ส่งตรงจากยโสธร

 

บรรยากาศลูกค้า

บรรยากาศลูกค้า

        ร้านแซ่บสะเดิด.COM เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. หากขับรถมาแนะนำให้เข้าทางลาดพร้าวซอย 71 ร้านจะอยู่ระหว่างซอยนาคนิวาส 61-63 ตรงข้ามทางเข้าตลาดโรงไม้ หากเป็นวันคู่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน วันคี่จอดรถฝั่งร้านได้เลย สามารถสอบถามเส้นทางเพิ่มเติม หรือจะสำรองโต๊ะ สั่งอาหารล่วงหน้าได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 087-822-8310 FanPage : ร้านแซ่บสะเดิด.com

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด